Dịch thuật chuyên ngành y tế thành nhiều ngôn ngữ khác nhau hiện đang là lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và chất lượng cuộc sống là sự gia tăng các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế.
Việc chuyển đổi dịch thuật chuyên ngành y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng CVN tìm hiểu vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây. Tin chắc rằng những thông tin sau sẽ không khiến bạn thất vọng.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Tế Là Gì?

dich-thuat-chuyen-nganh-y-te
Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Tế Là Gì?

Dịch thuật chuyên ngành y tế là lĩnh vực yêu cầu cao về chất lượng. Đặc biệt hơn, các tài liệu y khoa, dược phẩm,… ngày càng trở nên phong phú đa dạng. Những tiêu chuẩn dịch thuật đa ngôn ngữ được các đơn vị y tế đưa ra khắc khe. Điều này đảm bảo được chất lượng sản phẩm biên phiên dịch đầu ra tốt nhất. 

Theo đó, các tài liệu của ngành y được xem là “viên ngọc quý”. Nó có thể hỗ trợ cho con người trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ảnh hưởng đến sự sống, sự tồn tại của nhân loại. Do đó, vấn đề dịch thuật chuyên ngành y tế cần được xem xét kỹ lưỡng. Hạn chế những lỗi sai nhỏ nhặt bởi có thể dẫn đến nhiều hậu quả không thể lường trước được.

Chính vì điều này, hiện nay xuất hiện các cơ sở dịch thuật chuyên ngành y tế riêng biệt. Điều đó nhằm đảm bảo được chất lượng nội dung nguồn tài liệu cung cấp để phục vụ cho sự nghiên cứu, học tập và làm việc của con người. 

Các Tài Liệu Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Tế Bao Gồm Những Gì?

cac-tai-lieu-dich-thuat-chuyen-nganh-y-te-bao-gom-nhung-gi
Các Tài Liệu Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Tế Bao Gồm Những Gì?

Dịch thuật CVN là một đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ. Các dự án dịch thuật chuyên ngành y tế thường là các văn bản, tài liệu như sau:

 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng các loại máy móc, thiết bị y khoa. 
 • Luận văn khoa học chuyên ngành y đa khoa.
 • Hồ sơ bệnh án cá nhân của các bệnh viện.
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng dược mỹ phẩm.
 • Dịch thuật văn bản, tài liệu chuyên khoa (thần kinh, phụ sản, nhi khoa, nha khoa,….)
 • Giấy xét nghiệm y học (ADN, nước tiểu, máu,…)
 • Báo cáo y khoa, hồ sơ đăng ký dược phẩm, mỹ phẩm,…
 • Tài liệu nghiên cứu lâm sàn.
 • Tài liệu y khoa, thú y và các ngành y tế liên quan. 
 • Báo cáo kiểm định chất lượng mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm.
 • Tờ rơi, aphich, catalog về y tế. 
 • Hợp đồng mua bán thiết bị về y tế…

+ Xem thêm bài viết :Dịch Thuật Chuyên Ngành Khách Sạn – Nhà Hàng

Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Tế Đạt Chuẩn Tại Công Ty CVN

Dịch thuật chuyên ngành y tế đạt chuẩn hiện nay không phải công ty nào cũng đáp ứng được. Bởi đây là một lĩnh vực quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hiện nay khó tránh khỏi các công ty dịch thuật tràn lan, không đảm bảo chất lượng khiến cho nội dung tài liệu bị sai lệch. Điều này gây tác hại vô cùng to lớn đến dự án cũng như khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình học tập nghiên cứu.

Do đó, bạn nên tìm kiếm một nơi thật tốt để sử dụng dịch vụ dịch thuật. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một công ty dịch thuật uy tín chất lượng, hãy cân nhắc qua Dịch thuật CVN. Đây là địa chỉ đáng tin cậy và lọt top 10 công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam. Những ưu điểm của hệ thống đạt được nhất định phải kể đến như sau:

Chuyên gia dịch thuật chuyên ngành y tế có kinh nghiệm, đảm bảo kiến thức chuyên môn 

chuyen-gia-dich-thuat-chuyen-nganh-co-kinh-nghiem-kien-thuc-tot
Chuyên Gia Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Tế Có Kinh Nghiệm, Kiến Thức Tốt

Với đội ngũ chuyên gia dịch thuật giàu kinh nghiệm và là những tiến sĩ giáo sư trong lĩnh vực y tế, họ có đủ trình độ chuyên môn để tham gia dự án. Hơn nữa, hệ thống quản lý chất lượt đạt chuẩn 9001: 2008 ISO, được đánh giá cao về chất lượng dự án cũng như quá trình thực hiện vô cùng chuyên nghiệp. 
Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có đủ nền tảng để hỗ trợ bạn trong suốt tiến trình thực hiện dự án. 

Công cụ dịch thuật hiện đại

Với mỗi dự án biên phiên dịch hay dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y tế, chúng tôi luôn thực hiện theo chuẩn quốc tế và đặt sự chất lượng lên hàng đầu. Do đó, công ty đầu tư một hệ thống trang thiết bị dịch thuật hiện đại để phục vụ cho quá trình thêm mượt mà, nhanh chóng. Hơn nữa, mỗi khâu đều có chuyên gia kiểm định trước khi bắt tay thực hiện. Sau khi hoàn thành cũng được các bác sĩ, giáo sư thẩm định lại để đảm bảo nội dung chính xác nhất. 

Thời gian hoàn thành nhanh chóng, phục vụ khách hàng 24/7

Không chỉ có độ chính xác cao, đội ngũ dịch thuật viên tại CVN còn giúp đối tác hoàn thành dự án nhanh chóng. Với cùng tốc độ làm việc xuyên suốt, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ bạn 24/24 trong mọi lúc bạn cần thiết. 

Công ty đáp ứng được với hơn 50 ngôn ngữ để khách hàng đa dạng lựa chọn. Hơn nữa, khả năng thực hiện dự án nhanh chóng mà vẫn đảm bảo nội dung chính xác trong mỗi sản phẩm chính là điều khiến đối tác hài lòng.

Mặt khác, mọi thông tin của bạn đều được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Trong quá trình hợp tác, bạn có thể góp ý hoặc trực tiếp trao đổi với chuyên gia góp phần giúp công việc được triển khai đúng tiến độ. 

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến dịch thuật chuyên ngành y tế. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về lĩnh vực này, đừng ngại để lại lời nhắn để chúng tôi liên hệ giải đáp sớm nhất bạn nhé!