Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật? Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật chất lượng cao? Hãy tham khảo dịch vụ của Dịch Thuật CVN, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật kỹ thuật chuyên nghiệp – chất lượng – giá rẻ nhất hiện nay.

Nhu Cầu Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Chuyên Ngành Kỹ Thuật

Hiện nay, ngày càng có thêm nhiều người dùng công nghệ trên toàn thế giới, thế nên nhu cầu biên dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng thành nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng trở nên cấp thiết hơn. Đây không phải là một công việc dễ dàng vì có rất nhiều nhân tố quan trọng cần cân nhắc để giữ được tính nguyên bản của bản dịch. Với việc sử dụng thuật ngữ và từ vựng chính xác, các bản dịch được tạo ra theo định dạng sẵn có để đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao.

Biên dịch kỹ thuật là phương pháp được triển khai bởi các chuyên gia để dịch các tài liệu kỹ thuật, nghiên cứu khoa học và phương pháp luận. Bởi vì yêu cầu bắt buộc về tính đúng đắn và xác thực nên hình thức dịch thuật chuyên ngành này thường được thực hiện bởi các chuyên gia và người có chuyên môn trong lĩnh vực liên quan.

Dịch thuật tài liệu ngành kĩ thuật
Dịch thuật tài liệu ngành kĩ thuật

Nhằm cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật chính xác và chuyên nghiệp đến với khách hàng, Công ty Dịch thuật CVN sở hữu đội ngũ với các chuyên gia luôn tận tâm, sẵn sàng giải quyết mọi nhiệm vụ dù đơn giản hay phức tạp.

Chúng tôi tiếp nhận hàng nghìn đơn đặt hàng mỗi tháng dưới mọi định dạng như tài liệu word, tệp pdf hay mẫu viết tay. Các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể đảm bảo mọi dự án đều được quan tâm đầy đủ nhằm đem lại kết quả tốt nhất. Thời gian quay vòng là dự án là thường xuyên để chắc chắn quý khách hàng có thể nhận được bản dịch trong thời hạn đã hẹn. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao trước thời hạn mà không làm giảm chất lượng thành phẩm.

+ Xem thêm bài viết: Dịch thuật tài liệu chuyên ngành sinh học

Lí Do Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Chuyên Ngành Kỹ Thuật Tại CVN

Chất lượng bản dịch cao

Công ty Dịch thuật CVN được nhiều người biết đến nhờ dịch vụ cao cấp và chất lượng hàng đầu. Hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật hơn chục năm qua, khách hàng tìm đến chúng tôi sẽ được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất với mức chi phí phải chăng.

Ngoài ra, các quản lý dự án của chúng tôi đảm bảo mỗi yêu cầu của khách hàng đều được thỏa mãn một cách trọn vẹn nhất. Một bản dịch kỹ thuật kém là hoàn toàn không thể chấp nhận và có thể dẫn tới nhiều vấn đề như hư hỏng thiết bị, làm trễ dự án của khách hàng và có thể dẫn đến mất hình ảnh của công ty trong mắt các đối tác.

Biên dịch viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể tiếp nhận dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật với hơn 50 thứ tiếng và độ chính xác cao nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ biên dịch đáng tin cậy và nhanh chóng bằng việc ứng dụng phương pháp quản lý thuật ngữ chính xác trong quy trình Dịch – Biên tập – Hiệu đính của chúng tôi.

ội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề và tài liệu nào thuộc lĩnh vực công nghệ, nhờ đó mà mỗi một dự án biên dịch đều được hoàn thiện với tính chính xác và thống nhất cao.

+ Xem thêm bài viết: Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Giá cả hợp lý và giao hàng tận nơi

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các bản dịch chất lượng cao nhất với giá thành thấp. Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật chuẩn xác với chi phí thấp hơn hẳn so với các đối thủ của chúng tôi mà không cần lo lắng chất lượng và tiêu chuẩn sẽ bị suy giảm.

Ngoài ra, hoàn toàn không có bất kỳ chi phí ngầm nào cho việc hiệu đính hay chỉnh sửa, bạn chỉ cần thanh toán theo đúng giá thống nhất trước đó. Để thuận tiện cho bạn, các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi còn có thể giao bài gấp đến tận tay bạn mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Các loại dịch vụ dịch thuật kỹ thuật 

Với tư cách một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật chuyên nghiệp, Dịch Thuật CVN mang đến những bản dịch chất lượng cao với chi phí hợp lý bằng hơn 120 ngôn ngữ.

Để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, các quản lý dự án của chúng tôi luôn có mặt 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn, gửi bạn báo giá miễn phí và nhanh chóng sắp xếp biên dịch viên phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Dưới đây là một số loại dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật chính chúng tôi thường tiếp nhận xử lý:

– Tài liệu kỹ thuật và sổ tay người dùng

– Sổ tay dịch vụ và bảng dữ liệu

– Các bài viết liên quan đến lĩnh vực khoa học, kỹ thuật hoặc y tế.

– Thông số kỹ thuật và sổ tay điện tử

– Hướng dẫn sử dụng và sổ tay vận hành

Mỗi tài liệu kỹ thuật được dịch theo một bộ quy tắc có sẵn để thành phẩm đạt được độ chính xác cao nhất. Bằng việc sử dụng thuật ngữ và từ khóa chuẩn xác, mỗi dự án được bắt đầu sau khi tạo ra bảng chú giải gồm những thuật ngữ kỹ thuật cẩn thiết. Điều này bảo đảm độ chính xác tối đa và trả bài đúng thời hạn cho mỗi dự án biên dịch.

Nếu bạn đang muốn dịch các tài liệu kỹ thuật nhanh và chính xác với mức giá ưu đãi, bạn sẽ nhận ra Công Ty Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật tốt nhất để hợp tác.

Nỗ lực để cung cấp thành phẩm chính xác nhất

Bạn có thể sẽ băn khoăn vì sao lại lãng phí tiền bạc và rủi ro để đặt hàng dịch thuật trực tuyến trong khi bạn có thể tìm một biên dịch viên bất kỳ ở địa phương.

Đây là lý do tại sao bạn cần một bản dịch chính xác với sự giúp đỡ của biên dịch viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng; bản dịch kỹ thuật kém có thể khiến cho quá trình vận hành thiết bị xảy ra sai sót, giảm hiệu suất trong quá trình hoạt động vì hướng dẫn sai, giao nhầm thiết bị đến khách hàng hoặc nhà sản xuất, dịch vụ kém chất lượng, lạm dụng sản phẩm hoặc chiến dịch tiếp thị phản cảm.

Đây chính là lý do chúng tôi tuyển dụng biên dịch viên chuyên nghiệp là người bản địa của ngôn ngữ đích và có kinh nghiệm chuyên môn trong từng lĩnh vực. Chúng tôi phân công biên dịch viên có hiểu biết nhất định về tiếp thị kỹ thuật và sản xuất thiết bị trong ngành liên quan để tăng độ chính xác tối đa cho mỗi dự án.

Chúng tôi hiểu được những hoài nghi của bạn khi yêu cầu bản dịch tài liệu kỹ thuật bởi vì hiệu suất của toàn bộ hoạt động và tiếp thị của bạn phụ thuộc vào thành quả công tác của chúng tôi, đó cũng là lý do chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo tính chính xác của tất cả các tài liệu đã dịch.

dich-thuat-tai-lieu-chuyen-nganh-ki-thuat
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

Dịch Vụ Dịch Thuật Kỹ Thuật Có Thể Mang Đến Lợi Ích Nào?

Khi các sản phẩm công nghệ và kỹ thuật số ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, mỗi người dùng cần phải hiểu rõ những cẩm nang và hướng dẫn sử dụng. Với dịch vụ biên dịch chính xác gồm hơn 120 ngôn ngữ của chúng tôi, các công ty công nghệ và phần mềm có thể nhận được bản dịch tài liệu quan trọng một cách đơn giản nhất. Các cơ sở như xưởng máy móc, trang trại nông nghiệp, nhà máy hóa chất và công ty chăm sóc sức khỏe có thể đặt hàng biên dịch các tài liệu trọng yếu một cách dễ dàng.

Đảm bảo độ chính xác là thách thức lớn nhất cần được chú trọng khi tiến hành dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật. Với hàng hoạt chi tiết và dữ liệu quan trọng, các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn chắc chắn mỗi phần của tài liệu đều được dịch chính xác và không mắc lỗi. Khi chúng tôi tuyển dụng biên dịch viên kỹ thuật có chuyên môn trong từng ngành nghề nhất định, chúng tôi đang hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, trọn vẹn cũng như vận dụng thuật ngữ và định dạng đúng đắn.

Ngoài ra, đường dây hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để trợ giúp khách hàng quốc tế. Vì họ có thể liên lạc với chúng tôi mọi lúc để trao đổi chi tiết dự án, đường dây hỗ trợ cũng có thể dùng để khái quát tình trạng hoàn thành công tác. Liên quan đến bộ phận quan trọng nhất của bản dịch kỹ thuật, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của tài liệu, do đó chúng tôi đã thiết lập nhiều biện pháp an ninh đặc hiệu để giữ an toàn bảo mật cho chúng.

Tác dụng của dịch thuật kỹ thuật

Có rất nhiều lĩnh vực trong ngành ngôn ngữ, và mỗi lĩnh vực đều có tầm quan trọng tương đương nhau. Nhưng không phải lúc nào mọi người cũng nhận thức được giá trị của chúng. Họ có thể không hiểu được vì sao họ cần chuyên gia hỗ trợ để tiếp cận khán giả.

Nhiều người cho rằng “Google dịch” đã cung cấp cho họ giải pháp để tra cứu nghĩa của một từ ngoại ngữ nên cũng có thể áp dụng với những tài liệu quan trọng. Nhưng thực tế là ngay cả khi mọi người có thể tìm hiểu các triệu chứng bệnh trên Internet thì cũng chỉ có bác sĩ chuyên khoa mới có thể trị liệu cho họ.

Internet có rất nhiều tác dụng hữu ích nhưng lại không thể cho bạn những trợ giúp ngôn ngữ chính xác với những tài liệu quan trọng có chứa thuật ngữ đặc trưng. Tuy vậy, Internet giúp bạn liên hệ được với các chuyên gia có thể cung cấp giải pháp ngôn ngữ bạn cần. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được có nên tìm dịch vụ dịch thuật kỹ thuật chuyên nghiệp thì những lợi ích dưới đây sẽ thuyết phục được bạn.

Các thiết bị khoa học được phổ biến rộng rãi

Khi một khách hàng ở Ấn Độ mua một chiếc đồng hồ thông minh được sản xuất tại Mỹ, họ sẽ mở sổ tay hướng dẫn sử dụng đầu tiên để tìm hiểu các bước cài đặt. Nếu sổ tay được viết bằng ngôn ngữ mà họ không hiểu, chắc chắn họ sẽ gặp khó khăn khi cài đặt thiết bị. Họ có thể sẽ phải tìm đến tiệm sửa chữa và phải chi trả thêm cho việc này trong khi họ vốn dĩ không cần chịu thêm bất cứ chi phí nào để cài đặt thiết bị. Trong trường hợp này, một bản dịch của sổ tay với ngôn ngữ phù hợp là rất hữu ích.

Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm

Nếu phần thông tin dịch vụ và phương án tự sửa chữa trong sách hướng dẫn không phải là ngôn ngữ mà khách hàng hiểu được, họ có thể làm rối tung toàn bộ thiết bị thay vì sửa nó. Nếu bạn chuẩn bị một bản dịch chính xác cho khách hàng thì bạn không chỉ giúp họ mà còn bảo vệ sản phẩm của mình khỏi những sửa chữa sai lầm. Chỉ có một biên dịch viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm mới biết thuật ngữ nào nên giữ nguyên và cái nào nên bản địa hóa cho phù hợp với đối tượng khách hàng cụ thể.

Trao đổi với khách hàng

Một công ty không thể nói chuyện với tất cả mọi khách hàng nhưng để tạo sự bảo đảm về chất lượng với khách hàng, một số phương thức giao tiếp phải được thực hiện. Một công ty nên thông báo với người tiêu dùng những quyền lợi khi mua sản phẩm cũng như thời hạn bảo hành hay đổi trả. Tất cả những chủ đề này chỉ trở nên dễ hiểu với khách hàng khi được trình bày bằng tiếng địa phương của họ, và đây chính là nhiệm vụ của biên dịch kỹ thuật. Nó giúp các công ty trao đổi với khách hàng mà không cần lo lắng về vị trí địa lý.

Hướng dẫn giải quyết vấn đề

Một biên dịch viên kỹ thuật am hiểu tầm quan trọng của việc sắp chữ và hướng sự chú ý của mọi người đến nội dung cần đọc. Rất nhiều người không quan tâm đến sách hướng dẫn sử dụng và cuối cùng thường sẽ gặp rắc rối. Nếu kiểu chữ được sắp xếp theo một cách có thể thu hút sự chú ý đến đúng nơi cần thiết thì mọi người sẽ tránh được rất nhiều phiền toái.

Nhưng nếu sổ tay không phải là ngôn ngữ của người sử dụng thì sắp chữ cũng không có tác dụng gì. Sau khi biên dịch viên kỹ thuật đã hoàn thiện bản dịch, họ không chỉ chuyển đổi nó sang ngôn ngữ đích mà còn lựa chọn kiểu chữ phù hợp để hấp dẫn tầm mắt của người tiêu dùng.

 

 

dich-thuat-tai-lieu-chuyen-nganh-ky-thuat-3
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

Liên Hệ Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Thế giới kỹ thuật vô cùng phức tạp, và nhiệm vụ của nhà sản xuất là giúp người tiêu dùng nắm được những thuật ngữ khó hiểu. Dù vậy, đây lại không phải một chuyện mà họ có thể tự lực cánh sinh khi phải đối mặt với trở ngại ngôn ngữ. Họ phải nhờ đến các biên dịch viên chuyên nghiệp để truyền đạt rõ ràng hướng dẫn sử dụng cho người dùng.

Phương thức dịch thuật chính xác sẽ tạo thuận lợi cho cả người sử dụng lẫn nhà sản xuất. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật tốt nhất mà không tốn nhiều chi phí vẫn có thể làm hài khách hàng của bạn.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật yêu cầu tập trung rất nhiều vào chi tiết để có thành phẩm chính xác nhất. Bởi vì có rất nhiều nhân tố và phương diện quan trọng cần chú trọng nên việc lựa chọn một công ty dịch thuật có danh tiếng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vượt trội. Công ty Dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tân tiến nhất ở khắp toàn cầu. Với hơn 50 ngôn ngữ cho bạn lựa chọn, đội ngũ đã được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ vượt mọi thử thách để đáp ứng kỳ vọng của bạn.