Dịch Thuật Văn Bằng, Bảng Điểm

  Bạn đang tìm dịch vụ dịch thuật văn bằng, bảng điểm nhanh chóng, chính xác phải không? Bạn đã tìm đúng nơi. Hãy tin tưởng vào các dịch vụ dịch thuật giáo dục hàng đầu trong ngành cũng như các dịch vụ đánh giá học thuật đã được kiểm chứng  theo nguyên tắc của chúng tôi. Vâng, chúng tôi làm việc với bất kỳ cặp ngôn ngữ nào, và chúng tôi cũng mở cửa 24/7.

    Dịch Vụ Dịch Thuật Văn Bằng Và Bảng Điểm Cho Hoa Kỳ Và Hải Ngoại

    Bạn là sinh viên hay chuyên gia đang tìm kiếm cơ hội quốc tế ư? Chúng tôi luôn bên bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật bảng điểm đại học chính xác và nhanh chóng. Bản dịch bảng điểm được chứng nhận và đánh giá học tập của chúng tôi được đảm bảo đáp ứng các nguyên tắc của nước ngoài và USCIS. Nếu bạn cần bản dịch được chứng thực, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ chính thức về độ chính xác mà không phải trả thêm phí.

Dịch Vụ Dịch Thuật Giáo Dục

     Nhóm của chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật giáo dục ở nhiều hình thức khác nhau, giúp các học giả trên toàn cầu làm việc và phát triển vượt ra ngoài biên giới.

   Luận án của bạn có liên quan đến một cuộc phỏng vấn với một giáo sư người Hà Lan không? Có lẽ bạn cần trích dẫn một nghiên cứu từ Na Uy cho bằng tiến sĩ của mình. Hoặc có lẽ nghiên cứu thị trường từ Đại học Buenos Aires là một ví dụ tuyệt vời cho sinh viên MBA của bạn. Bất kể nhu cầu dịch thuật của bạn là gì, bạn có thể tin tưởng vào các dịch giả giáo dục chuyên nghiệp của chúng tôi để trang bị cho bạn các tài liệu bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn cần.

Dịch Vụ Đánh Giá Học Tập – Nhanh Chóng & Được Chứng Nhận

  Đánh giá học tập là một tài liệu giải thích các yêu cầu đối với một chương trình giáo dục cụ thể, cũng như thành tích của học sinh. Nó hiển thị số giờ tín chỉ, điểm số và các yếu tố quan trọng khác để hiểu được sự tiến bộ của học sinh.

   Đánh giá của bạn là chìa khóa để thể hiện sự cống hiến của bạn với tư cách là một sinh viên và tiềm năng của bạn với tư cách là một chuyên gia. Tại sao bạn nên liên hệ với chúng tôi trong các dịch vụ đánh giá học tập? Bởi vì tài liệu của bạn sẽ nằm trong tay các chuyên gia nói tiếng mẹ đẻ có kiến ​​thức nền tảng trong lĩnh vực này, những người luôn chuyển giao trong thời gian thuận tiện nhất cho bạn. Hơn thế nữa, bản dịch của chúng tôi được chứng nhận miễn phí.

Không Chỉ Là Dịch Vụ Dịch Thuật Bảng Điểm Và Dịch Vụ Đánh Giá Học Lực

 Chúng tôi còn cung cấp nhiều hơn các dịch vụ dịch thuật văn bằng và bảng điểm cũng như các dịch vụ đánh giá học thuật. Chúng tôi làm việc với độ chính xác và tốc độ với bất kỳ tài liệu học thuật nào. Dịch vụ dịch thuật giáo dục của chúng tôi được sinh viên và học giả trên khắp các châu lục tin tưởng. Đội ngũ biên dịch viên chuyên ngành tiếng mẹ đẻ của chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ dịch thuật kỹ thuật và giáo dục. Trải qua hơn một thập kỷ với kinh nghiệm và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo rằng bạn sẽ làm việc với những người giỏi nhất – bằng mọi ngôn ngữ; trên mỗi dự án.