Dịch thuật CVN là nơi mà bạn sẽ trải nghiệm các loại hình dịch vụ dịch thuật y tế của chúng tôi, với phương châm là mang lại cho khách hàng trải nghiệm đáng giá cùng với đó là các dịch vụ dịch thuật chất lượng, nhanh, gọn, tiện lợi và giá cả vô cùng hợp lý. Chúng tôi cũng sở hữu đội ngủ dịch thuật viên hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm và được cấp các bằng chứng chỉ trên toàn cầu, công ty chúng tôi Đã được nhiều tác khách hàng hợp tác và phụ trách cũng như đạt được độ uy tín cao trên thị trường dịch thuật.

Dịch thuật y tế

Có mặt từ năm 2014, Dịch thuật CVN đã cung cấp các loại dịch vụ phiên dịch cũng như bệnh dịch về mạng y tế tại Hà Nội.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn các bản giá hợp lí

>>Đọc thêm: Dịch thuật công chứng trọn gói, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các dịch vụ phiên dịch mảng y tế của Dịch thuật CVN 

Dịch thuật CVN cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên về mạng y tế đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng và sự phục vụ tận tâm chăm sóc của bệnh nhân, đồng thời giảm thiểu rủi ro các nguyên nhân khác. Bất cứ thời điểm ngày nào, tổ chức chăm sóc y tế sức khỏe của bạn phục vụ những người thuộc nhiều nền văn hóa ở các nước khác nhau. Các dịch vụ phiên dịch y tế của chúng tôi đã được chứng nhận cung cấp các khả năng giao tiếp ngôn ngữ , Phá bỏ giao cảm để giao tiếp hiệu quả và chính xác hơn giữa nhân viên và bệnh nhân có trình độ ngôn ngữ giao tiếp hạn chế. Ngoài việc đã được chứng nhận để phiên dịch ngôn ngữ chung cho hơn 6000 ngôn ngữ khác nhau và phương ngữ phổ biến đang được sử dụng trên toàn thế giới, các phiên dịch viên y tế của chúng tôi cũng được nhận các bằng cấp chứng chỉ bởi nhiều cơ quan quản lý khoa học y tế:

  • Hội đồng chứng nhận phiên dịch y tế quốc gia
  • Bộ dịch vụ nhân sinh Hoa Kỳ
  • Ủy ban công chứng thông dịch viên chuyên về y tế
  • Chứng nhận của tòa án y tế cho IME

Dịch vụ phiên dịch y tế của chúng tôi được cấp chứng chỉ và chứng nhận

Các dịch vụ dịch thuật y tế mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn tuân thủ theo quy định của HIPAA đã được chứng nhận. Cách dịch thuật y tế của chúng tôi tuân thủ các thỏa thuận và đảm bảo các thông tin và quyền riêng tư của khách hàng trong phạm vi tuân thủ các quy định.

Phiên dịch viên y tế được chứng nhận về việc tuân thủ các quy định của Hiệp hội ADA và ACA

Với các đạo luật của Hiệp hội ACA và hiệp hội ADA, các thông dịch viên y tế của chúng tôi đảm bảo tuân thủ theo các quy tắc nghiêm ngặt. Cả hiệp hội ACA và ADA Đều quy định rằng bệnh nhân là LEP, các bệnh nhân khiếm thính cũng như những người có khả năng nghe kém phải được tiếp cận ngay được phụ trách bởi các thông dịch viên y tế chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng các dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp chất lượng và chuẩn xác của Dịch thuật CVN chúng tôi, bạn sẽ nhận được các phiên dịch viên chuyên về y tế Đảm nhiệm phụ trách bạn trong các doanh nghiệp cũng như tuân thủ đầy đủ các đạo luật của Hiệp hội ACA/ADA . Sự kết hợp này sẽ giúp cho việc các các tổ chức hoặc các danh nghiệp được giảm thiểu rủi ro do nguy cơ tìm ẩn khi phải đối mặt với việc không tuân thủ pháp luật.

Các dịch vụ dịch thuật y tế được chứng nhận và bằng cấp chứng chỉ 

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng, phụ trách cách phiên dịch viên mảng y tế đảm nhiệm nhiệm vụ cho khách hàng ở cái tình huống như thông dịch trực tiếp, qua điện thoại cũng như các cuộc hội nghị lớn nhỏ. Các doanh nghiệp kinh doanh, cơ sở y tế thực hành và tổ chức cũng như các tổ chức khoa học đời sống trình sắp đất nước đã tin tưởng cái dịch vụ sinh nhật của chúng tôi.

  • Phiên dịch tại các hội nghị y tế 7
  • Sắp xếp chuẩn bị cái cuộc hẹn đã được lên lịch trước
  • Đánh giá sức khỏe tổng quan
  • Giấy tờ thủ tục nhập viện
  • Ứng biến cái tình huống y tế cấp bách
  • Phiên dịch tư vấn cho bệnh nhân và bác sĩ

Bạn có muốn sử dụng các dịch vụ dịch thuật y tế của chúng tôi không? Chúng tôi sẵn sàng phụ trách riêng cho bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

>>Đọc thêm: Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín, chất lượng

Dịch vụ dịch thuật về ngôn ngữ ký hiệu mảng y tế

Dịch thuật CVN chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ xin dịch ngôn ngữ ký hiệu chuyên nghiệp ở mạng y tế được chứng nhận để đáp ứng các nhu cầu và bệnh lý của các bệnh nhân khiếm thính và những người có khả năng nghe kém. Các thông dịch viên phụ trách dịch vụ phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu của chúng tôi là cơ quan ngôn ngữ ký hiệu ASL Được chứng nhận bởi cơ quan đăng ký phiên dịch cho người khiếm thính RID. Các thông dịch viên được chứng nhận của chúng tôi đều có trình độ cao cấp cũng như trình độ chuyên nghiệp về lĩnh vực y tế. Những bằng cấp này cho phép các Phiên dịch viên của chúng tôi phụ trách các dịch vụ phiên dịch kĩ thuật mảng tế ở các mức tiêu chuẩn và các mức độ khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể xem qua các loại hình dịch vụ phiên dịch về ngôn ngữ ký hiệu của chúng tôi.

Các dịch vụ dịch thuật y tế mà chúng tôi cung cấp đảm bảo 100% là dịch thuật thủ công bởi các phiên dịch viên chuyên nghiệp

Dịch thuật y tế

Thông tin liên hệ 

Với tình hình thị trường ngày càng trở nên căng thẳng, vô số doanh nghiệp muốn công ty của mình phát triển để trở nên thành công. Và với nhiều năm kinh nghiệm của Công ty Dịch thuật CVN ở bên bạn, chúng tôi hứa sẽ làm cho bạn hài lòng hết sức có thể.

Để biết thêm chi tiết liên hệ để nhận ngay tư vấn.