Dịch thuật CVN chuyên nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch phim, dịch thuật phụ đề và chèn phụ đề phim. Tất cả các chuyên ngành, lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, khoa học, xã hội…. Dịch thuật CVN có đủ khả năng dịch thuật phụ đề một cách trơn tru. Đủ các loại file, định dạng dữ liệu gốc của quý khách yêu cầu bằng việc sử dụng thành thạo kết hợp các phần mềm  như Aegisub, Subtitle Workshops, Corel VideoStudio Pro, Audio to Video Mixer, Ulead Video Studio,v.v. đảm bảo sẽ Dịch thuật phụ đề nhanh chóng làm hài lòng bạn với dịch vụ toàn diện nhất có thể.

Dịch thuật CVN đem đến sự khác biệt sau đây:

Nhân viên Dịch thuật phụ đề 

– Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ người bản ngữ chuyên nghiệp, đã đào tạo qua trường lớp, sẽ làm việc nghiêm túc dịch thuật phụ đề chuẩn xác từng nội dung chi tiết từ giọng nói đến đoạn thông tin trên màn hình. Kèm theo bổ sung mã thời gian và dịch.

Giải pháp tích hợp

  • Xử lý phiên âm và dịch cho video, xuất bản ghi âm và kịch bản
  • Nhập dữ liệu phụ đề, thu âm lồng tiếng và thiết kế hậu kỳ sản xuất
  • Xuất ra đĩa video kỹ thuật số, có mã hóa đúng yêu cầu quý khách
  • Sản xuất đa phương tiện, đa nền tảng phục vụ nhiều mục đích như giới thiệu doanh nghiệp, trình diễn sản phẩm và tiếp thị sản phẩm ra thị trường.

Đặc biệt nhất, Dịch thuật CVN tuyển dụng nhân viên đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm học tiếng bản ngữ để dịch thuật phụ đề, lồng tiếng và chỉ thu âm trong các phòng thu đủ tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu nhất.

Dịch vụ dịch thuật phụ đề CVN

Quy trình hóa Dịch thuật phụ đề chuyên nghiệp

– Sẽ giúp đỡ bạn và doanh nghiệp của bạn triển khai các video tiếng nước ngoài của mình tiếp cận thêm nhiều khách hàng, ở thị trường quốc tế hiệu quả hơn. Công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh sử dụng AI sẽ giúp các biên dịch viên sẽ dịch thuật phụ đề nhanh chóng, chính xác cao theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ 24/7/365

Bằng cách cung cấp dịch vụ 24/7 trên khắp thế giới, alo là có Dịch thuật CVN, mục tiêu của chúng tôi là giải quyết mọi vấn đề và tạo ra giá trị cho khách hàng trên toàn thế giới mà không cần lo ngại về việc chênh lệch múi giờ.

>>Đọc thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Cho Công Ty Dược Phẩm Uy Tín Nhanh Chóng

Chúng tôi giải quyết triệt để các nhu cầu dịch vụ cho quý khách như sau:

Dịch vụ thu âm lồng tiếng đa ngôn ngữ

– Trình độ biên dịch viên chuyên nghiệp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc,… và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới. Ngoài lồng tiếng chúng tôi còn tặng quý khách hậu kỳ video và phụ đề trên màn hình

Dịch thuật phụ đề video 

Dịch thuật CVN với kinh nghiệm hơn 50+ ngôn ngữ. Ekip chúng tôi giàu kinh nghiệm, chất lượng cao, uy tín, phần mềm hiện đại, quy trình được tối ưu đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Dịch thuật phụ đề video

Dịch thuật phụ đề video khóa học online

– Bạn là giảng viên, giáo viên cần eLearning cho các khóa đào tạo đa ngôn ngữ của mình, chúng tôi sẽ sản xuất ngay bản dịch chuẩn chỉ chính xác ngôn ngữ và độ nhạy văn hóa.

Dịch thuật phụ đề video Social Media

– Sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok… các doanh nghiệp đã đẩy mạnh tiếp thị marketing, quảng bảo toàn cầu. Do vậy, bạn cần đến chúng tôi Dịch thuật CVN.

>>Đọc thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Pháp Lý Nhanh Chóng, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hà Nội

>>Đọc thêm: Danh Sách Top 5 Văn Phòng Công Chứng Quận Long Biên

Quy trình tiến hành video của Dịch thuật CVN được thiết kế bảo đảm văn hóa, chính xác từng ngôn từ và nội dung trong tất cả các ngôn ngữ nước ngoài. Gồm 8 bước:

Tư vấn

– Bạn gửi file hoặc url video, mong muốn ngôn ngữ cần dịch thuật phụ đề và thời gian hoàn thành cho chúng tôi.

Báo giá

Dịch thuật CVN sẽ tính toán và đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Dựa trên độ dài video và ngôn ngữ quý khách yêu cầu dịch.

Chuyển đổi

– Thu âm thanh và sử dụng âm thành đã được công nhận để convert sang văn bản có thể chỉnh sử được.

Dịch thuật phụ đề

– Các văn bản được trích xuất từ bước 3 sẽ được các biên dịch viên kiểm tra xem xét và đưa sang ngôn ngữ theo yêu cầu.

Ghi âm

– Nhân viên lông tiếng chuyên nghiệp sẽ thu âm ở phòng thu. Xuất files ở định dạng WAV hoặc MP3.

Dịch thuật phụ đề
Dịch thuật phụ đề, lồng tiếng – CVN

Phụ đề

Dịch thuật CVN sẽ chọn văn bản và phông chữ dễ nhìn nhất ở định dạng .srt và khớp từng cm với khuôn hình.

Hậu kỳ

– Đội ngũ design sẽ áp ghi âm và phụ đề căn chỉnh cho mượt mà trước khi bàn giao.

Bàn giao

– Quý khách sẽ kiểm tra xem toàn bộ video có vấn đề gì chúng tôi sẽ lập tức hỗ trợ xử lý ngay. Ngoài ra chúng tôi sẽ gửi các files .mp3 .srt để cần quý khách có thể sử dụng khi cần thiết.

>>Đọc thêm: Top 5 Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng Nhanh, Lấy Ngay Tại Hà Nội

DỊCH THUẬT CVN- BÁO GIÁ DỊCH VỤ DỊCH THUẬT PHỤ ĐỀ NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC. Chúng tôi sẽ giúp công ty và các bạn tiếp cận thu hút khách hàng trên toàn thế giới. Xử lý các video dịch thuật phụ đề đa ngôn ngữ có chi phí rẻ nhất. Với mục tiêu: Đơn giản nhất, hiệu quả nhất, chính xác nhất. Gọi ngay cho chúng tôi: 0867.623.648. Địa chỉ: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội