Với việc đi đầu trong Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật, cùng với độ uy tín hàng đầu Dịch thuật CVN được xem là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Với những chi nhánh lớn nhỏ có mặt ở mọi nơi. Phương châm của chúng tôi là mang lại cho khách hàng một trải nghiệm đáng giá khi hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch Vụ Dịch Thuật Kỹ Thuật Chuyên Môn 

Dù nhu cầu của bạn là cần dịch các tài liệu kỹ thuật, cẩm nang hướng dẫn sử dụng hay có thể là tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng bằng cách dịch thuật và bản địa hóa các trang mạng kỹ thuật số của mình, dịch vụ dịch thuật kỹ thuật của Dịch thuật CVN chúng tôi đảm bảo sẽ cho ra kết quả chính xác cũng như chất lượng cao. 

Sự Cần Thiết Của Dịch Vụ Dịch Thuật Kỹ Thuật Hiện Nay

Khi nói đến lĩnh vực công nghiệp sản xuất và kỹ thuật , sức khỏe và sự an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Nên việc đảm bảo công tác dịch thuật cho các bạn dịch tài liệu dịch thuật kĩ thuật, kĩ thuật và khoa học phải cực kỳ chính xác và chất lượng.

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật chuyên ngành - CVN
https://dichtot.com/dich-vu-dich-thuat-ky-thuat-chuan-xac-cvn

Hơn thế nữa, chúng tôi có thể giúp cho việc kinh doanh của bạn có nhiều cơ hội tham gia cũng như hợp tác với các đối tác quốc tế , bằng cách đảm bảo rằng tất cả dự án cũng như tài liệu kỹ thuật số đều được dịch cũng như bản địa hóa một cách chuyên môn, đàng hoàng bởi các chuyên gia dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm về ngôn ngữ.

Dịch thuật CVN chúng tôi đảm bảo các bản dịch sẽ nhất quán và đạt tiêu chuẩn cao nhất, do các tài liệu dịch thuật này cực kỳ quan trọng và nhạy cảm liên quan tới sức khỏe và sự an toàn của người vận hành cũng như những người dùng. 

Dịch Vụ Dịch Thuật Kỹ Thuật Tại Dịch Thuật CVN

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi không chỉ sử dụng các dịch giả có kỹ thuật chuyên nghiệp tốt đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và các bên liên quan mà chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật ở nhiều mạng khác nhau đảm bảo không xảy ra mọi sai sót và hậu quả nào. Chúng tôi phụ trách những mảng này sau đây.

 • Các tài liệu kỹ thuật 
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng 
 • Sách hướng dẫn vận hành 
 • Giấy bảo hành 
 • Giấy liệt kê danh mục 
 • Phiếu phát tờ đây 
 • Các bản hướng dẫn sử dụng dịch vụ 
 • Giấy tờ văn bản chính sách 
 • Các cuộc khảo sát trên trang Web 
 • Các thông số kỹ thuật của sản phẩm 
 • Các văn bản quy định 
 • Các giấy tờ và tài liệu quảng cáo tiếp thị 
 • dịch thuật về truyền thông nội bộ 
 • Các bài báo đưa tin 
 • Dịch thuật về truyền thông tiếp thị 
 • Các giấy tờ hợp đồng
 • Các bằng sáng chế và ứng dụng
 • Các báo cáo kỹ thuật
 • Dịch thuật về hướng dẫn đào tạo chuyên môn
 • Dịch thuật về trang Web
 • Dịch thuật cho các giấy tờ đóng gói hàng hóa

Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, Dịch thuật CVN sẽ giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của bạn. Nếu bản dịch kỹ thuật là điều mà bạn quan tâm đến chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với bạn.

+ Xem thêm bài viết:     Dịch Vụ Dịch Thuật Y Tế Chuyên Ngành Uy Tín, Chính Xác Tại Hà Nội

                                        Dịch Thuật Chuyên Ngành Tài Chính Giá Rẻ Tại Hà Nội

Tại Sao Dịch Vụ Dịch Thuật Kỹ Thuật Rất Quan Trọng

Dịch thuật kỹ thuật cần có độ chính xác rất phức tạp. Khi nói đến các bản Việt kỹ thuật, sẽ thấy được các mức độ phức tạp khác nhau và cụ thể cần được duy trì xuyên suốt mà không cần đơn giản hóa. Vì các khách hàng hay đối tượng của bạn trong nhiều trường hợp sẽ là các chuyên gia với những yêu cầu khắt khe. Điều quan trọng là các bản dịch này không làm mất giá trị và nó không làm mọi thứ trở nên phức tạp. Các dịch thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm nhiệm phụ trách dịch thuật các tài liệu kỹ thuật của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ truyền tải được những gì mà bạn muốn tới khách hàng dù cho mức độ phức tạp của tài liệu tới đâu.

Ngôn ngữ cần sự chuẩn xác cao

Mặc dù có thể xem là tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thường được nhiều nước sử dụng trong việc kinh doanh và hầu hết ở mọi lĩnh vực, nhưng nó lại trở thành ngôn ngữ thứ hai khi mọi người khi sử dụng nó. Họ cho rằng ngôn ngữ này hoàn toàn có thể dễ sử dụng và nói được một cách dễ dàng. Để đảm bảo thông tin trong bản dịch của bạn được truyền tải một cách hiệu quả, người dùng hoặc người điều hành nên đọc tài liệu bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để đảm bảo rằng  khi xuất bản sẽ không có sự nhầm lẫn và sai sót.

Tuân thủ các quy định nghiêm ngặt 

Độ chính xác khối lượng của bản dịch không chỉ để truyền tải nội dung cũng như ý tưởng một cách hiệu quả, mà trong nhiều trường hợp, nó còn thể hiện được sự khác biệt giữa việc bạn phải chịu các trách nhiệm pháp lý hay đứng về phía luật pháp. Ví dụ, các bản dịch kỹ thuật của bạn phải đảm bảo rằng 100 % chuẩn xác và đúng với quy định pháp luật, nếu có một lỗi nhỏ xuất hiện trong bản dịch của bạn, điều này có thể dẫn đến việc công ty mất các quyền lợi cũng như danh tiếng lớn mạnh ban đầu.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Kỹ Thuật Của CVN

Dịch thuật CVN đảm bảo các dịch vụ dịch thuật khi cung cấp cho khách hàng chất lượng, nhanh, gọn, tiện lợi cũng như giá cả cực kỳ hợp lý.


Dịch thuật CVN sở hữu đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu chuyên nghiệp được trang bị vốn từ vựng và kiến thức cũng như hàng trăm ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi có khả năng, kỹ năng chuyên môn ở nhiều lĩnh vực để cung cấp các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật chính xác và nhất quán ở mọi mặt cho bạn. 

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp 

Thay vì dịch thuật bởi sự hỗ trợ từ công nghệ sẽ khiến cho các bản dịch của bạn thiếu sự nhất quán và lối văn không đồng đều. Ở Dịch thuật CVN, chúng tôi có các dịch thuật viên chuyên nghiệp tận tâm phụ trách đảm nhiệm mọi bản dịch mà bạn yêu cầu ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Đảm bảo chất lượng khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng 

Trong đội ngũ dịch thuật của chúng tôi, ngoài các dịch thuật viên, biên tập viên và những người chỉnh sửa bản dịch hậu cần cho bạn, chúng tôi còn có một nhóm hỗ trợ xuất bản trên máy tính để cung cấp cho bạn một bản dịch cuối cùng có độ chính xác, hiệu quả và tính nhất quán cao.

Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo

Khi khách hàng đưa ra các yêu cầu, cũng như nội dung mà bản dịch khách hàng muốn, chúng tôi cần xem xét các bản dịch của họ cũng như mục đích sử dụng của các bản dịch vì mỗi bản dịch đều có mục đích đặc biệt.

Bảo vệ thông tin khách hàng cũng như mọi giấy tờ hợp đồng

Chúng tôi rất khắt khe trong việc bảo vệ nội dung cũng như an ninh mạng trong trong dịch vụ dịch thuật kỹ thuật, đảm nhiệm và phụ trách mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi khả năng nhận, lưu trữ và phát hành nội dung, dự án đã được dịch và bản địa hóa các dự án đó của chúng tôi trong hệ thống bảo mật cực kỳ uy tín.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về các loại hình dịch thuật mà chúng tôi đề ra, Xin vui lòng liên hệ đến với Dịch thuật CVN, chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào Dịch thuật CVN.

Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 039.888.5616 

Địa chỉ: 228  Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Email: dichtot@gmail.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và hỗ trợ bạn.