Dịch thuật CVN là một công ty dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu đặc biệt cho các khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu chính xác và chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và chú ý đến từng chi tiết cũng như các bản sắc văn hóa. Dịch vụ dịch thuật tài liệu của chúng tôi cung cấp cho khách hàng hơn 100 ngôn ngữ và mọi bản dịch tài liệu đều được thực hiện bởi các nhà ngôn ngữ là người bản xứ có kinh nghiệm chuyên môn và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực mà tài liệu liên quan.

Dịch thuật CVN – Lựa chọn dịch thuật hàng đầu và uy tín của nhiều doanh nghiệp

Dịch thuật CVN – Lựa chọn dịch thuật hàng đầu và uy tín của nhiều doanh nghiệp

Nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty dịch thuật ở Việt Nam,chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách bởi chúng tôi đã phục vụ cho các công ty,doanh nghiệp và nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ uy tín chất lượng và làm hài lòng tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Trong hơn 5 năm qua kể từ khi thành lập, Dịch thuật CVN đã là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, công ty dịch thuật cam kết phục vụ đáng tin cậy và hoàn toàn chính xác.

 • Ngân hàng & Tài chính
 • Du lịch
 • Thương mại điện tử
 • Khu vực công công cộng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Giáo dục
 • Trò chơi
 • Công nghệ

Top 5 lý do mà khách hàng ưu tiên chọn công ty Dịch thuật CVN

Top 5 lý do mà khách hàng ưu tiên chọn công ty Dịch thuật CVN

Công ty dịch thuật CVN của chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng của nhiều khách hàng vì những lý do sau đây:

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Giá của chúng tôi là công bằng và cạnh tranh. Chúng tôi có chi phí cố định thấp nên chúng tôi cố gắng tiết kiệm cho khách hàng của mình. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn báo giá dịch thuật miễn phí.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ

Bản dịch của khách hàng được thực hiện bởi một dịch giả có trình độ, người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các bản dịch chất lượng cao trong lĩnh vực của khách hàng. Các biên dịch viên của chúng tôi có cả bằng cấp học thuật và chuyên môn từ các học viện ngôn ngữ khác nhau.

Bản dịch chất lượng

Động lực làm việc của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng; chúng tôi muốn khách hàng gọi lại cho chúng tôi! Do đó, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bản dịch của quý khách sẽ được giao nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Là một công ty trẻ đang trên đà phát triển, chúng tôi luôn dành thời gian cho quý khách với tiêu chí ưu tiên khách hàng lên hàng đầu ! Người quản lý dự án của chúng tôi sẽ dành thời gian nói chuyện qua điện thoại, skype hoặc gặp mặt trực tiếp để giải thích cho quý khách từng bước về những gì đang diễn ra.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để cung cấp bản dịch của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo rằng chất lượng công việc là hàng đầu. Dù khách hàng có cần gấp, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp nhanh nhất.

Cam kết khi khách hàng sử dụng các dịch vụ dịch thuật tại công ty Dịch thuật công chứng CVN

Cam kết khi khách hàng sử dụng các dịch vụ dịch thuật tại công ty Dịch thuật công chứng CVN

Tại Công ty Dịch thuật CVN, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch ngôn ngữ trọn gói cho các khách hàng toàn cầu với mức giá cạnh tranh. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi được thực hiện bởi các dịch giả chuyên nghiệp trong ngành với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp hơn 5 năm và độc quyền dịch sang tiếng mẹ đẻ của họ. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng những gì chúng tôi hứa hẹn và vượt qua sự mong đợi của khách hàng về chất lượng và độ chính xác.

 • Hơn 5 năm kinh nghiệm vận động, Dịch thuật công chứng CVN đã cung ứng cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác thuộc phong phú với tất cả các chuyên ngành dù chỉ là “khó nhằn” nhất.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên biên dịch viên kinh nghiệm dày dặn, trình độ từ cử nhân ngoại ngữ trở lên, cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng các bản dịch chính xác và đúng hẹn nhất.
 • Thực hiện quy trình dịch thuật nghiêm ngặt, có những sự kiểm tra, cam đoan chất lượng bản dịch cho khách hàng.
 • Dịch lấy ngay và thời gian hoàn thành sản phẩm dịch đúng hẹn nhất.
 • Nhận Dịch thuật công chứng tiếng online 24h/7, giao nhận free trên khắp cả nước.
 • Có mức chi phí phù hợp, tốt nhất thị trường ngày nay & chế độ hậu mãi thu hút.

Nếu khách hàng có bất cứ nhu cầu về dịch vụ dịch thuật chuyên ngành,hãy liên hệ với Công ty Dịch thuật CVN ngay hôm nay.Cam kết tận tình, phục vụ 24/7.Quý khách có thể điền vào mẫu báo giá miễn phí của chúng tôi ở trên hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: dichtot@gmail.com.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật CVN – Một Trong Những Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Nhất Tại Tp. Hồ Chí Minh