Dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hà Nội, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao trong hơn 03 năm qua. Chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng, các doanh nghiệp thân thiết trong hầu hết các ngành, lĩnh vực đa dạng. Khách hàng có thể truy cập vào website của công ty chúng tôi để tìm hiểu và xem qua các đánh giá cũng như phản hồi mà những khách hàng trước đó đã từng sử dụng qua dịch vụ tại CVN. Từ đó khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại. Hầu hết khách hàng đều cho rằng Dịch thuật CVNcông ty dịch thuật chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của họ.

Phạm vi phủ rộng trên toàn cầu

Công ty dịch thuật CVN hướng tới cung cấp dịch vụ trên toàn cầu

Dịch thuật CVN đang từng bước mở rộng sang nhiều thị trường khác nhau, tiến tới phủ sóng toàn cầu toàn cầu. Chúng tôi đã đánh dấu tên tuổi của mình trên phạm vi toàn cầu với các dịch vụ dịch thuật quốc tế, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng ở hầu hết các nước. Là công ty dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã lựa chọn và đào tạo nghiêm ngặt để có một đội ngũ biên phiên dịch toàn cầu với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau, họ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật cho ngôn ngữ mà khách hàng cần ở mọi nơi trên thế giới.

Nguồn nhân lực có trình độ cao

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi hoàn toàn được cung cấp bởi đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp với trình độ và chuyên môn nghiệp vụ cao, đảm bảo đem lại các bản dịch chất lượng và hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho họ các công cụ và phần mềm công nghệ tiến tiến, giúp sắp xếp công việc hợp lý để dịch văn bản của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Chất lượng là yếu tố ưu tiên hàng đầu

Tại Dịch thuật CVN, chất lượng của dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi! Hệ thống Quản lý Chất lượng của Dịch thuật CVN được đánh giá hàng năm bởi một tổ chức chứng nhận quốc tế. Tất cả các bản dịch đều được kiểm duyệt trước khi gửi đến khách hàng để đảm bảo chất lượng bản dịch được tối ưu nhất. Do đó, mà nhiều khách hàng đã an tâm tin tưởng chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho các nhu cầu của họ.

Được công nhận

Tại công ty Dịch thuật CVN, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các bản dịch đạt chất lượng tốt nhất. Nhằm đa dạng dịch vụ dịch thuật cho nhiều khách hàng có nhu cầu khác nhau, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật cho dịch vụ visa nhập cư và các dịch vụ khác. Để có được những bản dịch chất lượng, chính xác và nhanh chóng, chúng tôi đã huấn luyện và đào tạo nghiêm ngặt để lựa chọn ra đội ngũ biên phiên dịch viên chuyên nghiệp nhất và được khách hàng công nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật cho tòa án tại nhiều quốc gia.

Mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng

Công ty chúng tôi phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi mơi, cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ dịch thuật tài liệu trên trang web của chúng tôi 24/7 ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, dù là ở Việt Nam, Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Trung Quốc hay Nhật Bản. Chỉ cần chọn ngôn ngữ và tải tài liệu lên là khách hàng có thể nhận báo giá trực tuyến cho các dịch vụ dịch thuật ngay lập tức. Sau khi đã xác nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện dịch thuật các tài liệu một cách nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Chuyên gia ngôn ngữ

Công ty chúng tôi có các biên phiên dịch viên chuyên nghiệp trong nước và đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 100 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái… Tất cả các bản dịch đều được xem xét cẩn thận để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chuyên gia ngành

Một bản dịch tốt không chỉ được viết hay mà khi đọc qua có thể hiểu được dễ dàng, câu văn phải mạch lạc, ngắn gọn và đầy đủ ý nghĩa. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật chúng tôi, tài liệu của khách hàng sẽ được dịch bởi những biên dịch viên có kinh nghiệm chuyên môn trong mọi lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. Lý do nào mà chúng tôi đạt được chứng chỉ ISO quốc tế ? Tại sao nhiều khách hàng đã và đang hợp tác lâu dài cùng chúng tôi ? Chúng tôi tự tin rằng công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: kỹ thuật, y tế, pháp lý, tài chính và phần mềm, v.v.

Đa dạng về định dạng tệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu ở tất cả các định dạng tệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu ở tất cả các định dạng tệp. Bao gồm các tập đơn giản như Word, Excel, Powerpoint và các định dạng phần mềm như InDesign và Framemaker. Nếu khách hàng có tài liệu định dạng PDF, chúng tôi sẽ chuyển đổi tệp đó sang định dạng Word mà vẫn giữ nguyên bố cục trang của tệp PDF gốc.

Công ty Dịch thuật CVN là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội luôn được đánh giá cao là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín với những bản dịch chuẩn, thời gian hoàn thành nhanh chóng và giá rẻ hơn so với thị trường từ 20% – 30%.

Đến với công ty dịch thuật CVN quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ dịch thuật, công chứng chất lượng nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, công chứng và cung cấp những phiên dịch viên, thông dịch viên cho các cá nhân, tổ chức, tập đoàn,… đến với những hội nghị, hội chợ triển lãm, đàm phán thương mại,…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những dịch vụ tốt nhất!