Gắn liền với sự phát triển của Việt Nam, Công ty Dịch thuật CVN của chúng tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước về dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Là một lần tảng dịch thuật chuyên cung cấp các loại dịch vụ dịch thuật có độ chính xác cao, dịch thuật CVN được chứng nhận cho từng cá nhân và công ty, được biết đến với hiệu quả và chất lượng cao. Chúng tôi có kinh nghiệm thành công trong nhiều lĩnh vực cũng như nhiệm vụ và dự án nhỏ lớn cùng với sự nhanh nhẹn trong phong cách làm việc, cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi đang cố gắng cho Dịch thuật CVN thành hiệp hội cho phép khách hàng chia sẻ ý tưởng của mình theo cách riêng và vàng bất kỳ ngôn ngữ nào đảm bảo khả năng giao tiếp miễn phí cho mọi người, cũng như trở thành nền tảng giải pháp ngôn ngữ đầu tiên ở Trung Đông và Bắc Phi.

Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng với tâm huyết và sự nhiệt tình nhất, bao gồm:

  • Phụ trách, hỗ trợ cho khách hàng của mình.
  • Giúp cho khách hàng tiếp cận tới các thị trường toàn cầu.
  • Cung cấp cho khách hàng các giải pháp ngôn ngữ có sẵn.
  • Xây dựng được nền móng thương hiệu của khách hàng ở các đất nước có nền văn hóa khác nhau.
  • Phát triển mối quan hệ đối tác với khách hàng để hợp tác bền vững và lâu dài.

Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại công ty Dịch thuật CVN

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Người bản xứ Tây Ban Nha và Catalan, thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp, chúng tôi đảm nhận làm việc với các ngôn ngữ sau: biên và phiên dịch tiếng Tây Ban Nha, tiếng Catalan, tiếng Anh và tiếng Pháp ;Ngôn ngữ chủ yếu của tôi là tiếng Tây Ban Nha, tiếng Catalan và tiếng Anh.

Dịch thuật tài liệu

Biên dịch Trích dẫn các nội dung bằng văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Nếu quý khách muốn dịch một tài liệu chính thức, quý khách phải cần một bản dịch được công chứng đầy đủ.

Kiểm tra và sửa chữa

Kiểm tra các lỗi ngữ pháp hoặc đánh máy trong các tài liệu,và đảm bảo rằng các văn bản có bố cục mạch lạc và truyền đạt thông điệp rõ ràng.

Phiên dịch

Truyền đạt thông điệp từ ngôn ngữ nói sang ngôn ngữ nói khác. Các khu vực công cộng (đồn cảnh sát, tòa án, bệnh viện…), hội nghị hoặc cuộc họp.

Bản địa hóa

Dịch vụ bản địa hóa chuyên nghiệp

Dịch thuật và điều chỉnh nội dung của một sản phẩm hoặc dịch vụ sao cho phù hợp với văn hóa một quốc gia hoặc khu vực cụ thể (trang web, ứng dụng điện thoại, nền tảng trực tuyến…)

Phiên âm

Để tạo định dạng văn bản hoàn chỉnh từ bản ghi âm hoặc video trong khi vẫn giữ nguyên các từ ngữ chính xác mà người nói sử dụng.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật CVN ?

Dịch vụ cho từng cá nhân

Dịch vụ cho từng cá nhân

Để đảm bảo tính chính xác và sự hài lòng của khách hàng với bản dịch của chúng tôi. Sau khi nhận được hồ sơ của bạn chúng tôi sẽ trực tiếp lập ra một dự án riêng để theo dõi quá trình hoàn thành dự án của bạn từ đầu tới cuối do công việc của chúng tôi vượt xa ngoài về chủ đề dịch thuật kinh điển nên khi có một số trường hợp yêu cầu chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.

Đảm bảo về chất lượng

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có được một bản dịch hoàn hảo về ngữ pháp cấu trúc ngôn ngữ, mạch lạc, chính xác và không bị mắc những lỗi không đáng sau khi chúng tôi đã dò lại kiểm tra và xem xét từng từ, từng câu.

Nhà ngôn ngữ học bản địa

Dịch thuật CVN có một lợi thế riêng mà không có công ty dịch thuật thì văn phòng dịch thuật nào có được. Với việc được hợp tác với các nhà ngôn ngữ học nói tiếng mẹ đẻ, ngôn ngữ mà chính của họ. Đảm bảo bạn sẽ nhận được một văn bản dịch thuật được viết bằng ngôn ngữ bản địa với độ chính xác cao mà không gặp bất kỳ sai sót nào.

Đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng

Đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng

Chúng tôi cam kết, quyền riêng tư của khách hàng rất quan trọng trong việc bảo mật cũng như quá trình xử lý các tệp của khách hàng, chúng tôi không chia sẻ cũng như tiết lộ tệp của khách hàng với bên thứ ba, dù là một phần hay toàn bộ giống nhau và việc liên lạc với khách hàng sẽ do người quản lý thực hiện dự án chịu trách nhiệm về thông tin khách hàng, không tiết lộ ngay cả với những nhân viên trong công ty.

Dịch thuật chuyên ngành

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành ở mọi lĩnh vực khác nhau

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng lựa chọn bản dịch chuyên ngành vì dịch thuật chuyên ngành có đặc điểm là sử dụng thuật ngữ chính xác nhất trong chủ đề, làm tăng giá trị cũng như đảm bảo giá trị của chủ đề, văn bản dịch.

Dịch thuật CVN bao gồm một liên minh được bầu chọn gồm các chuyên gia chuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu về công việc của bạn, bất kể khó khăn hay hiếm gặp. Bởi vì Dịch thuật CVN luôn học hỏi và phấn đấu cho sự hoàn hảo và xuất sắc nhất.

Dịch thuật CVN cam kết với khách hàng chất lượng đi đôi với giá cả, các dịch vụ của chúng tôi từ A đến Z đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tại Công ty Dịch thuật CVN quý khách có thể tham khảo các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp và ngôn ngữ chúng tôi đảm nhận. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng tiếp tục đọc hoặc liên hệ với chúng tôi,hoàn toàn miễn phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch sở hữu đội ngũ biên dịch viên và các công tác viên chuyên nghiệp với tiêu chuẩn dịch quốc tế, không khó có thể đoán được Dịch thuật CVN nổi danh trong top những công ty dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Những sản phẩm của Dịch thuật CVN luôn được cam kết về chất lượng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Top 7 Lý Do Nên Lựa Chọn Công Ty Dịch Thuật CVN