Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếp Thị Cho Thương Hiệu Địa Phương

   Chúng tôi không chỉ cung cấp bản dịch cho nội dung quảng cáo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếp thị được địa phương hóa để điều chỉnh thông điệp của bạn nhằm thu hút đối tượng cần nhắm đến. Chúng tôi làm việc với một nhóm đa ngành bao gồm các chuyên gia tiếp thị và nhà ngôn ngữ học bản địa ở mọi ngôn ngữ. Hãy kéo xuống phía dưới để tìm hiểu thêm về các giải pháp địa phương hóa thương hiệu của chúng tôi và những gì chúng tôi có thể làm cho bạn.

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếp Thị Và Bản Địa Hóa Tiếp Thị

    Bạn có thể tin tưởng ai với thương hiệu của mình? Với đội ngũ chuyên gia tiếp thị quốc tế, dịch vụ của chúng tôi vượt xa các công ty dịch thuật khác. Chúng tôi làm việc với một số dịch giả với tiếng mẹ đẻ đầy sáng tạo và chuyên gia tiếp thị giỏi nhất trong nền văn hóa mục tiêu của bạn. Với các dịch vụ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chúng tôi luôn làm cho bạn cảm thấy tin tưởng nơi chúng tôi. Nhóm của chúng tôi làm việc với:

  • Trang web
  • Quảng cáo
  • Chiến dịch tiếp thị
  • Thông cáo báo chí
  • Xây dựng thương hiệu…
  • và hơn thế nữa!

Dịch Vụ Dịch Thuật Sáng Tạo – Tầm Quan Trọng Của Bản Địa Hóa Thương Hiệu

   Chúng tôi biết những gì cần thiết để đưa một thương hiệu đến với độc giả nước ngoài. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật sáng tạo toàn diện. Nghĩa là, chúng tôi sẽ không dịch thông điệp thương hiệu của bạn theo kiểu từng từ một. Chúng tôi sẽ làm việc với nhận thức đa văn hóa cách sâu sắc, giúp thương hiệu của bạn thu hút đối tượng mục tiêu mới.

   Tài liệu tiếp thị của bạn sẽ không giống như một bản dịch thuật rõ ràng. Thương hiệu của bạn sẽ không giống như một người xa lạ. Với việc nội địa hóa thương hiệu, bạn khẳng định khả năng cạnh tranh của mình ở thị trường nước ngoài bằng cách gửi cho khách hàng mới và đối thủ cạnh tranh mới một thông điệp đầy vang dội.

Dịch Vụ Dịch Thuật PPC Cho Chiến Dịch Adwords

   Đầu tư vào quảng cáo kỹ thuật số ư? Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhóm các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi sẽ làm việc với các nhà ngôn ngữ học với tiếng mẹ đẻ của mình, để đảm bảo rằng bạn nhận được số tiền xứng đáng với ngân quỹ mà bạn đã bỏ ra bằng mọi ngôn ngữ. Bạn muốn đảm bảo có được số điểm chất lượng tuyệt vời ư? Tin tưởng vào chúng tôi với tất cả các bản dịch quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của bạn.

 Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếp Thị – Bảng Hiệu & Quảng Cáo

  Chúng tôi cung cấp các bản dịch được địa phương hóa cho tất cả các loại tài liệu quảng cáo, trực tuyến cũng như ngoại tuyến. Lập kế hoạch trên một bảng quảng cáo sao? Bất kỳ nhà tiếp thị vĩ đại nào cũng biết rằng công việc của họ không chỉ là về ngôn từ, mà còn về vị trí của họ và những gì sẽ vây quanh họ. Bên cạnh việc dịch bản sao, các chuyên gia tiếp thị địa phương của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sự kết hợp màu sắc và hình ảnh của tài liệu tiếp thị của bạn, sẽ truyền tải những gì bạn muốn nói tới độc giả của mình.

 Bản Địa Hóa Thương Hiệu – Giải Pháp Chìa Khóa Trao Tay

      Khi nói đến việc mở rộng thương hiệu, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi nhiều hơn là các dịch vụ dịch thuật tiếp thị. Các giải pháp bản địa hóa thương hiệu của chúng tôi liên quan đến việc giúp thương hiệu của bạn hoàn toàn sẵn sàng cho một thị trường mới. Bạn có cần một cơ quan lồng tiếng không? Chúng tôi sẽ khiến bạn đặt hết niềm tin vào chúng tôi. Bạn có cần dịch các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số của mình không? Chúng tôi hiểu sự phức tạp của quảng cáo kỹ thuật số và biết cách làm cho quảng cáo của bạn trở nên liền mạch hơn. Bản địa hóa trang web sao? Chúng tôi cũng làm điều đó. Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ đặc biệt về SEO và UX trong suốt quá trình này – Chúng tôi có nó. Nếu bạn muốn một giải pháp tích hợp, bạn đang tìm đến đúng nơi. Bạn còn chờ gì nữa?