Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Đức với các mục đích:

 • Kết nối với khách hàng sở tại: Tiếp thị sản phẩm bằng tiếng Đức đến các nước như Đức, Áo, Bỉ.
 • Cộng tác xuyên biên giới: Làm việc và giao tiếp hiệu quả với các nhóm cộng tác từ nhiều quốc gia.
 • Mở rộng kinh doanh: Gia nhập thị trường mới.
 • Để làm visa du lịch, kết hôn, định cư hay du học tại Đức.

Bạn đã tìm đến nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ không chuyên và gặp phải nhiều rắc rối do những vấn đề như:

 • Thiếu kỹ năng chuyên môn: Các dịch giả thiếu kinh nghiệm và yếu kém trong khả năng sử dụng tiếng Đức.
 • Thiếu chuyên nghiệp: Dịch giả tự do thường thiếu chuyên nghiệp, thiếu hiểu biết các trình tự, thủ tục và có thể bỏ dở dự án mà không thông báo.
 • Không trả kết quả đúng hạn: Dịch giả không tuân thủ thời hạn giao bản dịch theo hợp đồng.
 • Bản dịch không đảm bảo chất lượng: Các bản dịch không sát nghĩa, dẫn đến sản phẩm kém chất lượng tới tay khách hàng.

Hãy để Dịch Thuận CVN giúp bạn giải quyết vấn đề này. Dịch thuật CVN chuyên hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tiếng Đức uy tín, giá rẻ với sự tín nhiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bạn Nên Chọn Giữa Việc Tự Dịch Hay Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Đức?

thue-dich-vu-dich-thuat-tieng-duc
Thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Đức hay là tự dịch

Rất nhiều đơn vị muốn tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ dịch thuật tiếng Đức đã tự mình sử dụng các công cụ dịch ngôn ngữ để tự dịch các hồ sơ, tài liệu tiếng Đức của mình. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, việc tự dịch và nhờ dịch vụ dịch sẽ có sự khác biệt rất lớn, điển hình như:

Đối Với Trường Hợp Tự Dịch Thuật Tiếng Đức

 • Bạn tự dịch nhưng bản thân do không có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về tiếng Đức dẫn đến việc dịch không sát nghĩa. Thậm chí, thông tin trong tài liệu bị dịch sai lệch làm ảnh hưởng đến tính chính xác của hồ sơ. Điều này có thể khiến hồ sơ đấu thầu bị đánh rớt.
 • Cách diễn đạt dài dòng, khó hiểu với từ ngữ được dịch sử dụng không đúng bối cảnh. Điều này khiến tài liệu trở nên mơ hồ, tối nghĩa.
 • Bạn không biết cách sử dụng văn phòng phù hợp dành cho việc dịch thuật
 • Tốn thời gian và công sức của bạn mà kết quả thu được lại không như mong muốn.

Đối Với Trường Hợp Nhờ Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Đức

 • Bài dịch do các cộng tác viên có kinh nghiệm, am hiểu về ngôn ngữ Đức nên đảm bảo tính chính xác cao.
 • Ngôn ngữ sử dụng đúng ngữ cảnh, phù hợp với văn hóa của người Đức.
 • Văn phong trôi chảy, hồ sơ, tài liệu thể hiện được tính chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian cũng như công sức một cách tối ưu nhất.

+ Xem thêm: Dịch Thuật Phim – Video – Phụ Đề Giá Rẻ

Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Đức Dễ Hay Khó?

chon-dich-vu-dich-thuat-tieng-duc-de-hay-kho

Thị trường hiện nay có không ít đơn vị hỗ trợ dịch thuật tiếng Đức. Nhưng, chất lượng dịch vụ sẽ có sự khác biệt trong từng đơn vị mà bạn lựa chọn. Có không ít nơi quảng cáo rầm rộ với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhưng chất lượng hỗ trợ lại không như bạn mong đợi. Vì thế, trước khi tìm đến một dịch vụ hỗ trợ dịch vụ hồ sơ, tài liệu tiếng Đức thì bạn cần cân nhắc đến một vài yếu tố quan trọng dưới đây.

 • Do tiếng Đức là thứ ngôn ngữ có cấu trúc phức tạp và ý nghĩa trừu tượng nên bạn cần lựa chọn một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề.
 • Một dịch vụ hỗ trợ dịch thuật có liên quan đến chuyên ngành của bạn là lựa chọn tốt nhất. Bởi cách này có thể giúp bạn có được chất lượng bài dịch tốt nhất.
 • Các công ty dịch thuật tiếng Đức có giá hợp lý cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí cho vấn đề này. Tất nhiên, đừng vì tham rẻ mà lựa chọn đơn vị kém chất lượng. Bạn cần cân nhắc kỹ bảng giá với chất lượng hỗ trợ để có được quyết định chính xác nhất.

+ Xem thêm: Dịch Thuật Công Chứng Giấy Tờ Cư Trú

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Đức Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Là đơn vị tiên phong hàng đầu trong dịch thuật tiếng Đức, Dịch Thuật CVN luôn duy trì tiêu chuẩn dịch vụ cao trong hàng chục năm bằng việc liên tục đánh giá và cập nhật các quy trình dịch vụ của mình. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch và công chứng chuyên nghiệp nhất cho tất cả các đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

Đối với tiếng Đức , Dịch Thuật CVN chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch thuật công chứng tiếng Đức
 • Dịch thuật hồ sơ cá nhân: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, bảng điểm, học bạ,..
 • Dịch thuật hồ sơ công ty: hợp đồng, báo cáo tài chính, catalogue, brochure,..
 • Dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Đức
 • Dịch y khoa
 • E-learning
 • Dịch vụ dịch thuật video

Dịch Thuật Tiếng Đức Chuyên Ngành Y Khoa

dich-thuat-chuyen-nganh-y-khoa-tieng-duc
Dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành y khoa

CVN sở hữu nhiều chuyên gia tiếng Đức có kinh nghiệm làm việc cho ngành y và khoa học đời sống gồm: dược phẩm, văn phòng marketing khoa học đời sống, CRO, IRB, Công nghệ sinh học, Nhà sản xuất thiết bị y tế và phẫu thuật, Bệnh viện và nhà sản xuất thiết bị chẩn đoán.

Chúng tôi cũng biên dịch các IFU, bằng sáng chế, bảng câu hỏi thử nghiệm lâm sàng, thiết bị y tế, trang web, các bài báo, bảng dữ liệu sản phẩm, khảo sát bệnh, nhãn bao bì, hồ sơ và phụ trang y khoa, văn bản thông báo, xác nhận ngôn ngữ bằng tiếng Đức và nhiều hơn nữa.

+ Xem thêm: Dịch Thuật Công Chứng Hộ Chiếu

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Đức

dich-thuat-cong-chung-tieng-duc
Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức

CVN cung cấp bản dịch có chứng thực tiếng Đức cho tất cả các tài liệu liên quan đến nhập cư ví dụ như giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, hồ sơ giáo dục bao gồm bằng tốt nghiệp trung học, bằng tốt nghiệp đại học, nội dung lớp đại học và hệ thống tính điểm, luận văn tốt nghiệp, luận văn và các ấn phẩm khoa học tiếng Ả-rập. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của tính chính xác và các tác động pháp lý liên quan đến các tài liệu này.

Dịch Thuật Tài Liệu Pháp Lý Tiếng Đức 

Việc dịch thuật các tài liệu pháp lý thường yêu cầu rất cao, đòi hỏi sự chính xác, hiểu biết pháp luật. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến các thủ tục giấy tờ pháp lý, biên dịch viên của chúng tôi có thể dịch chính xác tất cả các tài liệu pháp lý như di chúc, ủy thác, hợp đồng thương mại, bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế, tài liệu cho thuê và các tài liệu kinh doanh khác.

Dịch Thuật Tiếng Đức Lĩnh Vực Sản Xuất

Đức luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và công nghệ. Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, rất nhiều công ty đang cạnh tranh để thâm nhập thị trường Đức và ngược lại, do đó, các tài liệu cần được biên dịch. Công ty CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các tài liệu như vậy và hơn thế nữa.

Ngoài việc ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ điều chỉnh thiết kế trang web tiếng Hàn và phần mềm cho phù hợp với nhu cầu.

Dịch Thuật Tiếng Đức Ngành Bảo Hiểm Và Tài Chính

Ngành Bảo hiểm và Tài chính đang phát triển rộng khắp các quốc gia, qua đó gia tăng nhu cầu dịch thuật chuyên nghiệp các tài liệu tài chính sang tiếng Đức và ngược lại. Với đội ngũ dịch giả đông đảo, chuyên nghiệp ở nhiều thứ tiếng, chúng tôi tự tin vào dịch vụ dịch thuật bảo hiểm tài chính của mình.

Dịch Thuật Tiếng Đức Chuyên Ngành Marketing

Khi biên dịch, các tài liệu marketing yêu cầu tính thu hút hay cảm xúc. Do đó, việc không dịch đúng thông điệp có thể khiến nội dung tài liệu marketing không còn giá trị. CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đức cho tất cả các tài liệu như thuyết trình, quảng cáo, tờ rơi và khẩu hiệu.

Dịch Thuật Tiếng Đức Cho Các Nhà Xuất Bản

Nhiều nhà xuất bản đang nhắm đến việc ra mắt sách báo tại Đức để phát triển..

CVN đảm bảo chất lượng bản dịch cho các nhà xuất bản để dịch các tài liệu như bản thảo, sách báo, tạp chí, nội dung trang web. Thông điệp của tài liệu gốc được chuyển tải trọn vẹn mà không bị ảnh hưởng của sự khác biệt về văn hóa.

+ Xem thêm: Dịch Thuật Tài Liệu Marketing

4 Lý Do Khiến Dịch Vụ Dịch Thuật CVN Có Được Vị Trí Số 1 Như Hiện Nay?

ly-do-dich-thuat-CVN-co-duoc-vi-tri-so-1
Lý do mà Dịch thuật CVN có được vị trí số 1

Dịch Thuật CVN là công ty dịch thuật tiếng Đức uy tín hàng đầu thị trường và lọt top 3 địa chỉ dịch thuật chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn nhận được đánh giá rất cao của khách hàng khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ. Để có được vị trí số 1 như hiện nay, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một tốt nhất.

100% Cộng Tác Viên Đều Là Dịch Giả Chuyên Nghiệp Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm

100%-cong-tac-vien-deu-la-dich-gia-chuyen-nghiep
Tất cả các Cộng tác viên đều là dịch giả chuyên nghiệp

Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ dịch thuật viên tiếng Đức có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Tất cả đều có chuyên môn cao và am hiểu bản sắc, văn hóa Đức rất sâu sắc. Vì thế, chất lượng bản dịch không chỉ chính xác 100% mà còn đảm bảo dễ hiểu, rõ ràng với tính logic cao.

Đảm Bảo Dịch Thuật Đúng Tiến Độ

Uy tín luôn là yếu tố được Dịch Thuật CVN đặt lên hàng đầu khi hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tiếng Đức cho khách hàng. Chính vì vậy, bên cạnh cam kết chất lượng bản dịch tốt nhất chúng tôi còn đảm bảo bàn giao đúng thời hạn. Đặc biệt, thời gian dịch nhanh sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Hỗ Trợ Dịch Thuật Tiếng Đức Với Đa Dạng Lĩnh Vực

Hồ sơ, tài liệu tiếng Đức của khách hàng thuộc lĩnh vực nào chúng tôi đều có thể hỗ trợ một cách tốt nhất. Dịch vụ có đầy đủ các chuyên viên dịch thuật am hiểu nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Điển hình như: mỹ phẩm, xây dựng, công nghệ thông tin, dầu khí… Chính vì vậy, chúng tôi sẽ là lựa chọn giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối với sự lựa chọn của mình.

+ Xem thêm: Dịch Thuật Ngành Thời Trang

Bảng Giá Dịch Thuật Tiếng Đức Mới Nhất Hiện Nay

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

Lý do khiến nhiều khách hàng tự mình dịch tài liệu, hồ sơ tiếng Đức chính là lo sợ tốn kém chi phí. Thấu hiểu được vấn đề này, dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết đưa ra bảng giá hỗ trợ ưu đãi nhất. Chúng tôi tự tin với giá cả mà Dịch Thuật CVN đưa ra, khách hàng sẽ khó tìm được đơn vị nào có giá cả hấp dẫn hơn thế.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự chính xác cao trên từng bản dịch, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và hỗ trợ nhiệt tình nhất trên thị trường khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Đức tại Dịch Thuật CVN. Hãy đến với Dịch Thuật CVN của chúng tôi để có thể có được sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.

Điểm Qua Các Thành Tựu Dịch Thuật Tiếng Đức Tại CVN

thanh-tuu-dich-thuat-tieng-duc-tai-cvn
Thành Tựu Dịch Thuật Tiếng Đức Tại CVN

Dịch Thuật CVN hiện đang là đơn vị đứng đầu trong ngành dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhận được sự tin tưởng đông đảo từ khách hàng trong trong và ngoài nước, Dịch Thuật CVN hứa hẹn sẽ là cái tên “vàng” trong làng dịch thuật hiện nay.

Ưu điểm của Dịch Thuật CVN:

 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.
 • Đội ngũ Biên dịch viên và Phiên dịch viên đều là người có nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.
 • Bản dịch sẽ được qua một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp trước khi đến tay khách hàng.
 • Công ty là đơn vị “tiên phong” trong lĩnh vực dịch thuật khi áp dụng các công nghệ dịch thuật hàng đầu hiện nay như: hệ thống đám mây. Trados. MemoQ,..
 • Cam kết hoàn tiền cho khách hàng khi bản dịch có sai sót lớn hơn 10%.
 • Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng trực điện thoại để tư vấn khách hàng kể cả ngày nghỉ, lễ, tết hay các thời gian ngoài giờ hành chính.
 • Có thêm các dịch vụ phụ đi kèm khác như: công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính,…

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.