Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga uy tín? Nhưng bạn biết rằng đây là một vấn đề khó khăn bởi các lý do:

 • Các dịch giả nghiệp dư không thể nghiên cứu đặc trưng trong văn phong tiếng Nga.
 • Dịch giả tự do không có khả năng giao tiếp và độ tin cậy không cao, có thể khiến bạn bế tắc giữa dự án.
 • Giao bản dịch không đúng hạn.
 • Dịch vụ dịch thuật nhanh không nắm bắt được bản chất tài liệu gốc của bạn, vì thế không truyền đạt đầy đủ ý nghĩa của chúng.

Để giải quyết các vấn đề trên, Công Ty Dịch Thuật CVN sẽ là điểm đến tin cậy cho bạn

Dịch Thuật CVN – Địa Chỉ Dịch Thuật Tiếng Nga Uy Tín Số 1 Thị Trường

Dịch Thuật CVN địa chỉ dịch thuật tiếng Nga uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã hỗ trợ dịch thuật tài liệu, hồ sơ đấu thầu cho hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm qua. Với phương châm phục vụ “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”, dịch vụ đã trở thành điểm đến đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay của quý khách hàng.

Không quá khó để lý giải vì sao ngày càng nhiều khách hàng cần tìm dịch vụ dịch thuật tiếng Nga uy tín lại chọn Dịch Thuật CVN. Với mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nga như hiện nay khiến các dự án hợp tác và sự trao đổi văn hóa, công việc giữa con người 2 nước cũng trở nên phổ biến hơn. Thế nhưng, rào cản ngôn ngữ vẫn đang làm khó rất nhiều cá nhân, tổ chức trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi hợp tác với đối tác là người nước Nga.

lua-chon-dich-thuat-tieng-nga-tai-CVN
Địa chỉ dịch thuật tiếng Nga uy tín số 1 trên thị trường

Trong khi đó, thị trường lại có quá nhiều đơn vị hỗ trợ dịch thuật tiếng Nga nhưng để chọn được một dịch vụ uy tín lại không hề đơn giản. Với uy tín, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Dịch Thuật CVN đã tạo được sức hút với khách hàng và trở thành địa chỉ được hàng ngàn “thượng đế” tin tưởng hợp tác.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Thuật Tiếng Nga Tại CVN

cong-ty-dich-thuat-tieng-nga-chuyen-nghiep
Công ty dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp nhất hiện nay

CVN là công ty dịch thuật tiếng Nga được chứng nhận, đảm bảo rằng các dự án của bạn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng ở mức cao nhất. 

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp cho các ngành bao gồm nhập cư, hóa chất, sản xuất, kinh doanh, bằng sáng chế, truyền thông, y tế, pháp lý, e-learning, quảng cáo, phần mềm, trang web, marketing, quốc phòng, bán lẻ, kỹ thuật và tranh tụng.

Chúng tôi nhận được hàng nghìn yêu cầu dịch thuật chuyên nghiệp từ các công ty lớn nhỏ. Các khách hàng tìm đến dịch vụ dịch thuật của CVN với mục tiêu:

 • Kết nối với khách hàng tiềm năng thông qua ngôn ngữ bản địa trong các dự án marketing ở các quốc gia như Nga, Ukraine hoặc Belarus.
 • Xử lý, thuê hoặc làm việc với các nhóm đối tác đa ngôn ngữ ở các nước sử dụng tiếng Nga.
 • Mở rộng thị trường.
 • Gửi bản sao đã dịch của các tài liệu tiếng Nga cho các tổ chức như USCIS cho mục đích nhập cư.

Chúng tôi được chứng nhận đảm bảo rằng các tài liệu của bạn được thông qua một quy trình dịch thuật nghiêm ngặt để mang lại chất lượng cao nhất. Hiện nay, Dịch Thuật CVN đang phát triển các quy trình và phương pháp đánh giá chính xác để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quốc tế.

Hệ thống Quản lý Chất lượng (QMS) của Dịch Thuật CVN đảm bảo các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga hoàn hảo. Theo đó, các thủ tục nhằm đảm bảo chất lượng được duy trì bởi bộ phận quản lý hệ thống chất lượng của công ty và được đánh giá hàng năm bởi cả chuyên gia bên thứ ba và nội bộ.

he-thong-quan-ly-chat-luong-qms-dich-thuat-cvn
Hệ thống quản lý chất lượng QMS tại CVN

Ngoài ra, chúng tôi cũng xây dựng một quy trình được xác định thành văn bản để sàng lọc và lựa chọn các chuyên gia ngôn ngữ Nga, đồng thời liên tục đánh giá các nguồn ngôn ngữ để duy trì tính nhất quán và chất lượng của các bản dịch. Các dịch giả của chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm với tư cách là biên dịch viên hoặc biên tập viên toàn thời gian trong các lĩnh vực chuyên ngành như kỹ thuật, y học, luật và chính trị.

Các Tài Liệu Dịch Thuật Tiếng Nga Tại CVN

cac-tai-lieu-dich-thuat-tieng-nga
Các tài liệu dịch thuật tiếng Nga tại CVN

Dưới đây là danh sách các dịch vụ tiếng Nga mà chúng tôi cung cấp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất trên thị trường

 • Dịch công chứng tiếng Nga các tài liệu cá nhân: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, bảng điểm, học bạ, hộ chiếu,…
 • Dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Nga
 • Dịch chuyên ngành y khoa
 • Tài liệu xuất bản
 • Dịch trang web
 • Bản địa hóa phần mềm
 • E-learning
 • Dịch vụ Âm thanh / Video
 • Xác thực ngôn ngữ
 • Chuyển đổi MSDS / SDS

Ưu Điểm Của Dịch Thuật CVN Khi Hỗ Trợ Dịch Thuật Tiếng Nga Cho Khách Hàng

Để tạo dựng được vị trí vững chắc với thương hiệu dịch thuật tiếng Nga uy tín như hiện nay, Dịch Thuật CVN đã cố gắng tạo nên những thế mạnh cạnh tranh vượt trội nhất. Cũng chính ưu điểm này đã giúp dịch vụ luôn được xem là “người đồng hành” đáng tin cậy với hàng ngàn khách hàng đang cần dịch thuật, tài liệu, hồ sơ như hiện nay.

Bảng Giá Dịch Thuật Tiếng Nga Minh Bạch, Rõ Ràng

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

Chi phí luôn là điều khiến mọi khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Tất nhiên, với dịch thuật tiếng Nga cũng không ngoại lệ. Bảng báo giá dịch vụ dịch thuật của chúng tôi luôn rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. Hơn thế nữa, với khách hàng cần dịch thuật số lượng tài liệu nhiều sẽ được hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, chọn hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ có được hiệu quả tiết kiệm chi phí đến mức tối ưu nhất.

100% Cộng Tác Viên Dịch Thuật Có Chuyên Môn Cao

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga uy tín hay không và chất lượng bản dịch vụ chính xác hay không còn tùy thuộc vào trình độ của nhân viên dịch thuật. Tại Dịch Thuật CVN, khách hàng sẽ được hỗ trợ với đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn tiếng Nga rất vượt trội. Đặc biệt, nhân viên chúng tôi có sự am hiểu đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Vì thế, mọi yêu cầu dịch vụ thuật khách hàng đều được dịch vụ hỗ trợ một cách chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Tiết kiệm Thời Gian Và Công Sức

Thay vì việc tự mình dịch thuật khiến tài liệu không đảm bảo tính chính xác, tốn công sức và thời gian thì chọn sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi khách hàng. Dù là về thời gian hay công sức thì Dịch Thuật CVN đều cam kết mang đến cho khách hàng sự tiết kiệm hiệu quả như những gì mà khách hàng mong muốn.

Tiet-kiem-thoi-gian-va-cong-suc
Dịch thuật tiếng Nga tại CVN giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Quy Trình Dịch Thuật Tiếng Nga Của Dịch Thuật CVN

địa chỉ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp nhất hiện nay, Dịch Thuật CVN luôn cam kết hỗ trợ khách hàng với một quy trình phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng nhất. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng với 6 bước cơ bản sau. Chắc chắn, bất cứ ai cũng sẽ có được sự hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà chúng tôi đang có.

quy-trinh-dich-thuat-tieng-nga-tai-ha-noi
Quy Trình Dịch Thuật Tiếng Nga Tại Hà Nội
 • Bước 1: Dịch vụ nhận tài liệu từ phía khách hàng và báo giá hỗ trợ cụ thể.
 • Bước 2: Khi khách hàng đồng ý với bảng giá, dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra và xác định chính xác nội dung chuyên ngành mà khách hàng cần dịch thuật.
 • Bước 3: Đội ngũ dịch thuật viên sẽ tiến hành dịch thuật với sự đảm bảo ngôn từ dịch chính xác, rõ ràng, dễ hiểu.
 • Bước 4: Bản dịch thuật tiến Nga sau khi hoàn tất sẽ được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo không có sự sai sót trước khi giao đến tận tay khách hàng.
 • Bước 5: Dịch Thuật CVN sẽ tiếng hành công chứng tư pháp bản dịch thuật tiếng Nga và bàn giao đến khách hàng.
 • Bước 6: Khách hàng kiểm tra chất lượng bản dịch và thanh toán chi phí như thỏa thuận ban đầu.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự chính xác cao trên từng bản dịch, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và hỗ trợ nhiệt tình nhất trên thị trường khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Dịch Thuật CVN. Hãy đến với Dịch Thuật CVN của chúng tôi để có thể có được sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.

Điểm Qua Các Thành Tựu Dịch Thuật Tiếng Nga Tại CVN

thanh-tuu-dich-thuat-tieng-nga-tai-cvn
Thành Tựu Dịch Thuật Tiếng Nga Tại CVN

Dịch Thuật CVN được biết đến là công ty dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp – giá rẻ – nhanh chóng nhất hiện nay. Công ty luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại đây. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hợp tác với rất nhiều các đối tác hàng đầu thế giới về lĩnh vực dịch thuật, Dịch Thuật CVN tự tin sẽ là điểm đến rất tin cậy cho người dân “Hà Nội” hiện nay.

Với đội ngũ nhân sự:

+1000 Biên Dịch Viên

+ 2500 Khách Hàng Trong Nước

+ 200 Khách Hàng Quốc Tế

Ưu điểm của Dịch Thuật CVN:

 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.
 • Có kiến thức sâu rộng về tất cả các chuyên ngành, ngành nghề lĩnh vực và các thứ tiếng dịch thuật.
 • Công ty là đơn vị “tiên phong” trong lĩnh vực dịch thuật khi áp dụng các công nghệ dịch thuật hàng đầu hiện nay như: hệ thống đám mây. Trados. MemoQ,..
 • Tiếp nhận tất cả các nhu cầu của khách hàng từ dễ đến khó.
 • Cam kết hoàn tiền cho khách hàng khi bản dịch có sai sót lớn hơn 10%.
 • Luôn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng 24/7 
 • Có thêm các dịch vụ phụ đi kèm khác như: công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính,…

Dịch Thuật CVN luôn tự tin đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, thời gian và cam kết không tăng giá trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.