Dịch thuật CVN được xem là một trong những công ty dịch thuật pháp lý hàng đầu tại Hà Nội với độ uy tín cao sở hữu nhiều thành tích trong lĩnh vực dịch thuật. Công ty chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, nhanh, gọn, tiện lợi và giá cả vô cùng hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và các nhà ngôn ngữ học bản địa sử dụng thành thục ngôn ngữ mẹ đẻ .

Công Ty Dịch Thuật CVN

Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ dịch thuật ở mảng pháp lý tại Hà Nội để đáp ứng mọi nhu cầu của từng cá nhân khách hàng đến với công ty, tin tưởng vào chất lượng cũng như tốc độ làm việc mà dịch thuật CVN cam kết.

Dịch thuật CVN cung cấp các loại dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp ở Hà Nội với nhiều lĩnh vực chuyên môn và ngành nghề khác nhau thông qua mạng lưới các dịch thuật viên chuyên về mảng dịch thuật pháp lý tại sáu chi nhánh khác nhau ở mỗi vùng miền.Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi và chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể an tâm rằng các dịch thật viên được phụ trách các dự án cũng như giấy tờ pháp lý cho bạn được trải qua quá trình đào tạo dịch vụ chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ với các cơ quan cấp cao.Họ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực pháp lý để giúp bạn cho ra những bản dịch thành công nhất.

>>Đọc thêm: Top 5 Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng Nhanh, Lấy Ngay Tại Hà Nội

 

Dịch Thuật Pháp Lý Tại CVN

Văn phòng dịch thuật của chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn ở các bản dịch cũng như công tác dịch thuật được thực hiện với tốc độ cao nhất. Chúng tôi không chỉ thành thạo ở những thứ cơ bản mà còn tập trung vào các lĩnh vực dịch thuật pháp lý. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng bản dịch do các dịch giả đầy kiến thức và kinh nghiệm pháp lý làm nên có thể phụ trách cho bạn cũng như nhu cầu của bạn.

Dịch thuật về công chứng, chứng nhận

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên toàn thời gian gồm các phiên dịch viên chuyên nghiệp về mảng pháp lý thành thạo nhiều thứ tiếng được bộ tư pháp, tòa án, công chứng viên cũng như đại sứ quán của nước khác cấp chứng chỉ.Mỗi dịch thuật viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật được chứng thực tại Hà Nội.

Phiên dịch về kinh doanh

Chúng tôi cũng hỗ trợ, phụ trách cung cấp các dịch vụ dịch thuật cho các công ty, doanh nhân, và các cá nhân khách hàng có nhu cầu về dịch vụ dịch thuật kinh doanh tại Hà Nội để xử lý các tài liệu cũng như giấy tờ kinh doanh của họ.

Phiên dịch tại tòa án

Thường các công ty luật có tiếng chọn Dịch thuật CVN làm văn phòng dịch thuật pháp lý chính của họ tại Hà Nội để cung cấp các bản dịch chất lượng và hiệu quả nhất cho các phán quyết của tòa án, hợp đồng, các lệnh tuyên bố, lệnh triệu tập, di chúc và các tài liệu giấy tờ pháp lý khác.Nó được thực hiện bởi một nhóm dịch thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.

Quy trình dịch thuật chứng nhận công chứng

Chúng tôi hiểu toàn bộ quy trình công chứng và chứng nhận tài liệu dịch của bạn sau khi thông qua quá trình dịch thuật bởi các dịch giả chuyên .Họ am hiểu với tất cả nội dung trong tài liệu liên quan đến công chứng cũng như các yêu cầu của họ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi phụ trách cho giấy tờ pháp lý của bạn.

Dịch thuật pháp lý cho các bằng chứng chỉ, bằng sáng chế

Dịch thuật CVN chúng tôi có thể phụ trách dịch thuật các nhãn hiệu, tài sản trí tuệ cũng như bản quyền giấy tờ doanh nghiệp của bạn, khi chúng tôi có mạng lưới dịch giả chuyên nghiệp đủ tiêu chuẩn, được chứng nhận trong tất cả lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau.

>>Đọc thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Y Tế Chuyên Ngành

Văn Phòng Dịch Thuật CVN

Bản dịch của Dịch thuật CVN được các cơ quan cấp cao và công chứng viên công nhận ở lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi cũng như cung cấp dịch vụ dịch thuật pháp lý chính xác đến với tay của khách hàng .

Chúng tôi còn sỡ hữu đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Dịch thuật CVN lựa chọn hàng đầu cho các tài liệu pháp lý và là đối tác dịch thuật tốt nhất của bạn.

Chúng tôi đảm bảo độ chuẩn xác và uy tín của bản dịch ở mức cao nhất khi việc lựa chọn các dịch giả phù hợp cho dự án cũng như giấy tờ dịch thuật của bạn là những người có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và được trải qua các khóa đào tạo dịch thuật chuyên nghiệp.

Các bản dịch uy tín

Chúng tôi xử lý cũng như quản lý mọi giấy tờ, dự án dịch thuật của mình một cách chuyên nghiệp, cẩn thận. Chúng tôi – những người mà làm việc hết sức, hết mình không để lãng phí 1 giây hay một phút nào của bạn. Bạn có thể bàn giao cho chúng tôi các tài liệu pháp lý của bạn và bạn sẽ là khách hàng trọn đời của chúng tôi.

Giá cả bản dịch cực kỳ phải chăng

Với việc bản dịch chất lượng và hiệu quả đi đôi với giá cả cực kỳ hợp lý phù hợp với kinh tế của bạn hẳn là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc hợp tác giữa hai bên. Tại dịch thuật CVN, chúng tôi biết rằng việc bàn giao kết quả cuối cùng cho khách hàng là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn tuân thủ việc giao hàng cho bạn đúng giờ để không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Dịch thuật pháp lý

>>Đọc thêm: Dịch thuật công chứng trọn gói, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đồng đội của chúng tôi

Dịch thuật viên pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi được chứng nhận bởi các cơ quan dịch thuật. Tại dịch thuật CVN, chúng tôi đảm bảo rằng các dịch thuật viên của chúng tôi dù ở vị trí nào cũng được hỗ trợ bởi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Các dịch thuật viên không những có kiến thức sâu rộng về các thuật ngữ pháp lý mà họ còn trải qua các khóa đào tạo kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được cấp phép để làm việc cho Dịch thuật CVN. Chúng tôi cam kết và dựa vào quy trình kiểm soát sàng lọc chất lượng của mình để tiếp tục cung cấp các loại hình dịch vụ với chất lượng cao và hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn phiên dịch ở nhiều thứ tiếng khác nhau như:

  • Phiên dịch pháp lý tiếng Ả Rập
  • Phiên dịch pháp lý bằng tiếng Anh
  • Phiên dịch pháp lý bằng tiếng Tây ban nha
  • Phiên dịch pháp lý bằng tiếng Pháp
  • Phiên dịch pháp lý bằng tiếng Nga
  • Phiên dịch pháp lý bằng tiếng Ý

Với tất cả những loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn vừa chất lượng vừa hiệu quả, một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, hết mình hỗ trợ bạn 24/7. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào muốn liên hệ với Dịch thuật CVN, vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi.