Ngày nay, thay vì chú trọng vào hình thức thật bắt mắt, hầu hết các doanh nghiệp đều đầu tư nhiều công sức để đảm bảo website của mình có phần nội dung hoàn hảo. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tìm đến dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp của công ty Dịch thuật CVN để hợp tác lâu dài. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ cho website của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực. Chúng tôi có khả năng dịch nhanh và chính xác, truyền tải đầy đủ nội dung và thông điệp cần thiết, làm rõ nghĩa những từ ngữ chuyên ngành và đơn giản hóa những nội dung quá hàn lâm để làm nội dung website của quý khách thân thiện hơn với người dùng.

Hầu hết các công ty kinh doanh đều muốn mở rộng sang nhiều thị trường mới khác nhau, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên toàn cầu. Công ty Dịch thuật CVN sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để xác định thị trường mục tiêu mà khách hàng hướng đến và phương pháp để hướng tới toàn cầu.

Dịch vụ dịch thuật cho doanh nghiệp & tổ chức

Dịch vụ dịch thuật cho doanh nghiệp và tổ chức

Tại Công ty Dịch thuật CVN, chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ khách hàng thông qua các đại văn phòng toàn quốc trên cả nước. Trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi tự tin trong việc giúp khách hàng kể câu chuyện của họ bằng giọng văn hấp dẫn, thuyết phục và mạnh mẽ. Để hỗ trợ và đem đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tốt nhất, công ty chúng tôi hoạt động xuyên suốt và làm việc 24/7. Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ chúng tôi, nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận và phản hồi ngay lập tức cho khách hàng, tư vấn và giải đáp những yêu cầu mà khách hàng thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Việt bảo đảm tính chính xác

Trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Việt thì Công ty dịch thuật CVN đã và đang cạnh tranh rất tốt so với nhiều công ty khác tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn gồm các dịch giả và chuyên gia được chứng nhận để duy trì các tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi và cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Việt chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đúng thời gian và với giá cả hợp lý. Với kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm và vị thế cạnh tranh vững mạnh trên thị trường, ng ty Dịch thuật CVN tự tin khẳng định rằng: Chúng tôi là công ty dịch thuật duy nhất sở hữu chứng chỉ quốc tế về chất lượng và nhận được nhiều thông tin phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng trên cả nước và quốc tế.

Sự khác biệt của công ty dịch thuật CVN so với đối thủ cạnh tranh

Sự khác biệt của công ty dịch thuật CVN so với đối thủ cạnh tranh

Để tạo nên một thương hiệu dịch thuật CVN có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay, đó chính là sự hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu và yêu cầu kinh doanh của khách hàng, cam kết của chúng tôi đối với các dự án của khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ, sự tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, cách tiếp cận của chúng tôi đến khách hàng khiến họ cảm thấy an tâm và tin tưởng đã khiến chúng tôi khác biệt với các công ty dịch thuật khác. Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên cải tiến chất lượng, nâng cao dịch vụ, thiết lập xu hướng đổi mới, cải thiện năng suất công việc, nâng cao đội ngũ nguồn nhân lực của công ty nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất cho họ, sự hài lòng và niềm tin khi sử dụng dịch vụ tại công ty dịch thuật CVN.

Nâng cao chất lượng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Đối với nội dung có tính chuyên môn cao, chúng tôi sẽ sử dụng các biên dịch viên và biên tập viên chuyên ngành của chúng tôi để đảm bảo độ chính xác về mặt kỹ thuật và văn tối ưu về mặt nội dung. Tất cả các nhà ngôn ngữ học đều được đào tạo và sử dụng phần mềm, tài nguyên thích hợp để cung cấp chất lượng với tốc độ nhanh chóng. Trong quá trình dịch thuật, khi các bản dịch đã được dịch hoàn tất, chúng tôi sẽ có bên thứ ba là người hiệu đính sẽ kiểm tra và phê duyệt nội dung lại một lần nữa, loại bỏ những sai sót để đem đến một bản dịch hoàn hảo nhất, chính xác và chất lượng nhất. 

Sử dụng các chuyên gia ngôn ngữ học có chuyên môn cao

Sử dụng các chuyên gia ngôn ngữ học có chuyên môn cao

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi chỉ sử dụng các nhà ngôn ngữ học phù hợp nhất với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn đã được chứng minh, chúng tôi đảm bảo chú ý đến từng chi tiết ở mọi giai đoạn, hạn chế sai sót đáng kể. Thông qua quan hệ đối tác lâu dài, các nhà chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm toàn diện, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi nhận được sản phẩm, đồng thời giúp cho vệc kinh doanh hay thương hiệu của khách hàng sẽ ngày càng phát triển và cộng tác lâu dài cùng công ty dịch thuật CVN

Công ty Dịch thuật CVN được thành lập vào năm 2016, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Từ thời điểm đó, Công ty không ngừng khẳng định uy tín và vị thế trong nước và quốc tế. Rất tự hào rằng, công ty ngày càng được sự tin tưởng của Quý khách hàng thông qua những phản hồi tích cực và đánh giá cao.

  • Có trình độ chuyên môn cao
  • Tận tâm với công việc và tận tụy với khách hàng
  • Kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý những loại thủ tục và hồ sơ khó
  • Cam kết bảo mật trong công việc
  • Đảm bảo thời gian xử lý và tính chính xác trong từng loại hồ sơ và thủ tục

Tham khảo thêm tại: Dịch Thuật CVN – Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp