Dịch thuật CVN là một trong top những công ty dịch thuật tại Hà Nội. Được biết với khả năng xử lý hồ sơ nhanh chóng với kết quả đảm bảo độ chính xác cao nhất. Công ty sở hữu đội ngũ biên dịch viên chuyên ngành biên phiên dịch giỏi và giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các chuyên ngành biên dịch ở các trường đại học uy tín. Dịch thuật CVN không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức hằng ngày cũng như luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực và chi phí hợp lý.

Những lý do để khách hàng lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín – Dịch thuật CVN

Chất lượng bản dịch là ưu tiên hàng đầu

Chất lượng bản dịch là ưu tiên hàng đầu

Một công ty dịch thuật chuyên nghiệp có thể cho ra các dịch vụ tốt nhất. Theo một cách dễ hiểu là một người dịch giả tự do chỉ có thể dịch thông thường cho bạn, tuy nhiên. Khi có liên quan tới bản địa hóa và đọc rà soát thì bạn buộc phải kiếm một bên khác. Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo với khách hàng khi làm việc với một nhân viên dịch thuật sẽ cho ra một kết quả dịch vụ chất lượng.

Đội ngũ biên dịch chuyên môn cao

Một trong những lý do khiến các thông tin Dịch vụ Dịch thuật CVN được chú ý nhiều là bởi chúng tôi có đội ngũ biên dịch vụ với trình độ chuyên môn cao. Đây đều là những chuyên gia lâu năm về ngôn ngữ, am hiểu phong tục, cách sử dụng từ ngữ bản địa của mỗi quốc gia. Vì vậy, chất lượng bản dịch luôn đảm bảo hoàn hảo và chính xác nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng

Trong quá trình dịch thuật, chúng tôi sẽ kiểm tra, sàng lọc và sau đó chỉ thuê các dịch giả chuyên nghiệp nhất. Từng các lĩnh vực như là chỉnh web hoặc dịch các văn bản pháp lý được chỉ định cho từng dịch giả chuyên về các lĩnh vực đó. Dự án của khách hàng sẽ được chúng tôi chọn ra những người dịch, người rà soát-chỉnh sửa và người đánh giá giỏi nhất sau khi am hiểu được nhu cầu của quý khách hàng. Để đảm bảo theo tiến độ và trả đúng hẹn cho khách hàng, thường là sẽ kết hợp 2-3 người kiểm tra văn bản đã dịch với thêm máy chạy kiểm tra tự động. Để đảm bảo duy trì chất lượng dịch thuật thì công ty phải có quy trình làm việc phù hợp cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo kết hợp công nghệ.

Dịch vụ trọn gói cho khách hàng

Bản địa hóa, kiểm tra ngôn ngữ, xuất bản trên máy tính để bàn, v.v là những thứ cần thiết khi khách hàng điều chỉnh nội dung của mình cho một thị trường mới, khách hàng cần nhiều thứ hơn là chỉ dịch thông thường. Bản địa hóa cũng quan trọng như bản dịch thông thường vậy. Để phù hợp với thị trường mà khách hàng đang nhắm tới thì bản địa hóa đảm bảo toàn bộ nội dung của bạn sẽ được điều chỉnh để cho phù hợp hơn và điều này bao gồm bảng màu, bố cục, hình ảnh và thậm chí cả biểu trưng cũng như khẩu hiệu mà khách hàng mong muốn.

Thông thường, các công ty dịch vụ dịch thuật thuê người bản xứ biết văn hóa địa phương cũng như ngôn ngữ thuộc thị trường mục tiêu của khách hàng. Họ sẽ đảm bảo rằng không có thiếu hoặc sao sót chỉ có đúng chính xác mà thôi. Hơn nữa, có chiến lược SEO sẽ đảm bảo thành công tốt hơn. Cơ quan họ cũng sẽ lo việc đó nên khách hàng không cần phải lo lắng. Hầu hết các dịch giả tự do lại không hiểu cách thức hoạt động của SEO trong khi đó hầu hết các dịch giả chuyên nghiệp đều được đào tạo bài bản về vấn đề này.

Công ty dịch thuật CVN minh bạch, uy tín mọi mặt

Công ty dịch thuật CVN minh bạch, uy tín mọi mặt

Như bất kì các công việc kinh doanh khác thì việc điều hành một công ty dịch thuật cũng là một công việc kinh doanh và cũng có các điều khoản và điều kiện riêng. Ngay từ đầu, khách hàng sẽ được giới thiệu các điều khoản và điều kiện của công ty. Thật vậy, bao gồm tất cả các chi tiết như tên dự án, loại văn bản, điều khoản thanh toán, bảo mật, thời hạn giao hàng được đưa ra một báo giá văn bản bởi một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

Công ty cần đảm bảo khách hàng chấp nhận báo giá trước khi bắt đầu thực hiện dự án. Ngoài ra, Dịch Thuật CVN cũng đảm bảo không có sự hiểu lầm hoặc các vấn đề khó khăn nào.

Giá dịch thuật rẻ nhất

Nhiều khách hàng thường lo lắng liệu một dịch vụ giá rẻ có thể mang đến chất lượng hỗ trợ tốt hay không? Điều này sẽ không hề tồn tại nếu lựa chọn Công ty Dịch thuật CVN. Chúng tôi luôn làm việc với tôn chỉ “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”. Vì thế, bảng giá của chúng tôi luôn niêm yết ở mức ưu đãi nhất.

Nhưng, chất lượng dịch thuật vẫn luôn đảm bảo hoản hảo. Vì vậy, mọi khách hàng đều có thể yên tâm dù đó là về bảng giá hay chất lượng dịch vụ một khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Hỗ trợ dịch thuật mọi yêu cầu

Hỗ trợ dịch thuật mọi yêu cầu

Đối với Dịch thuật CVN, quyền lợi của khách hàng gắn liền với hình ảnh của dịch vụ. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật mà khách hàng đưa ra. Bất kể đó là tài liệu chuyên ngành hay cơ bản; thông tin dịch là văn bản hay phim; ngôn ngữ dịch là của quốc gia nào trên thế giới, chúng tôi đều tự tin hỗ trợ với chất lượng đảm bảo tốt nhất.

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Trên đây là Top 7 lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại CVN, hy vọng hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, quý khách hãy liên hệ đến Dịch thuật CVN để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, uy tín với giá cả hợp lý, tiết kiệm nhất.