Đối với dịch vụ dịch thuật, xu hướng hiện nay không thể thiếu việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của công ty trên mạng. Và hầu hết, các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật đều có tên tuổi nhất định trên các trang mạng trực tuyến, Các công ty lớn và nhỏ đang kiếm tiền nhờ sự phát sinh nhu cầu của khách hàng online, và họ sẵn sàng làm mọi thứ quảng bá, seo dịch vụ cung cấp qua website công ty, website tổ chức uy tín khác, hay các website chuyên bán hàng,…, để đạt được vị trí sản phẩm top đầu. Mọi thứ ở đây bao gồm cả những hành vi gian lận của một số người trục lợi hay những công ty non trẻ với bộ máy quy trình chưa đủ đảm bảo hay cam kết theo như quảng cáo họ đưa ra. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là:”Có nên sử dụng dịch vụ dịch thuật qua mạng hay không?

Tình Trạng Mạng Trực Tuyến Onine Hiện Nay

tinh-trang-su-dung-mang-internet-hien-nay
Tình trạng sử dụng Internet hiện nay

Hiện nay mạng trực tuyến online (Intenet) đã mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bây giờ, bạn có thể mua hầu hết mọi thứ trên các trang bán hàng, mua sắm trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm dịch vụ mình cần và đặt hàng, mua sắm hay đơn giản là thuê các dịch vụ tiện ích khác nhau phục vụ cho nhu cầu cá nhân hoặc mục đích của chính bạn. Vì vậy, lợi ích mạng trực tuyến online (Internet) đưa ra cho mọi người rất nhiều lựa chọn, và những lựa chọn này cũng dẫn tới vô số các lựa chọn đối tác cung cấp khác nhau.
Khi bạn tìm hiểu, tham khảo một thông tin sản phẩm nào đó bạn đang quan tâm thì mạng trực tuyến online (Intenet) luôn luôn sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn, nhưng đôi khi vẫn có những người bán hàng, cung cấp sản phẩm muốn trục lợi từ nó. Bạn rất dễ dàng để thực hiện các giao dịch hợp pháp online, nhưng càng ngày càng nhiều kẻ lừa đảo tinh vi. Và người tiêu dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến cũng tiềm ẩn nguy cơ rủi ro trong giao dịch, có nghĩa là bạn không thể kiểm tra hay đảm bảo một cách chính xác khi quyết định mua sắm online một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể.
Phần lớn các giao dịch trực tuyến vẫn dựa trên sự tin tưởng chủ quan và do đó, một số người bán hàng lợi dụng điều này để đạt được lợi ích cá nhân của họ. Vì vậy, người tiêu dùng thông minh cần đánh giá và tìm hiểu kỹ lưỡng sản phẩm hay dịch vụ lựa chọn đặt hàng hay mua sắm, bạn có thể kiểm tra nền tảng hay nguồn gốc xuất xứ sản phẩm hoặc thông tin cá nhân của người bán hàng hoặc công ty cung cấp. Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đơn vị đưa thông tin chính thống hợp pháp, địa chỉ và các hình thức liên hệ rõ ràng chính xác, đảm bảo cho người tiêu dùng sẵn sàng tìm đến chính xác bất cứ lúc nào. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận bất cứ yêu cầu, thắc mắc hay hướng dẫn sử dụng cụ thể nhất. Tuy nhiên, những kẻ bán hàng gian lận cũng đang cố gắng phá vỡ điều này bằng cách tạo các tài khoản giả và viết các đánh giá sai lệch về dịch vụ và sản phẩm của đơn vị cung cấp uy tín nhằm đánh lừa người tiêu dùng khi tham vấn lựa chọn.

Làm cách nào để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín

tim-kiem-dich-vu-dich-thuat-uy-tin
Tìm kiếm dịch vụ dịch thuật uy tín

Một số sản phẩm, dịch vụ của đơn cung cấp thực tế kém xa so với những gì họ tiếp thị, quảng cáo hay những lời  mời chào, giảm giá, kích cầu, khuyến mại, dụ dỗ khách hàng mắc bẫy của những sản phẩm dịch vụ kém chất lượng. Đây có thể là bản dịch không chính xác hoặc đơn giản là chất lượng thấp. Thế giới Internet đầy rẫy những thứ như vậy. Đôi khi, việc bắt đầu chọn, tham khảo và sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty mới hợp tác lần đầu có cảm giác như bạn đang lâm vào tình thế chênh vênh lo lắng. Dường như một lỗi nhỏ có thể làm sụp đổ toàn bộ dự án.

Trải nghiệm dịch vụ dịch thuật

Hiện nay, với mức độ tiếp cận sản phẩm qua internet, không khó để bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp trong top 10 google. Tuy nhiên, để khách hàng trải nghiệm và đánh giá một đơn vị uy tín bước đầu tiên vẫn luôn là tin tưởng vào người bán hàng, tư vấn viên hỗ trợ và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ trực tiếp, những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất đến bạn luôn sẵn sàng quan tâm đến những khách hàng trung thành và hỗ trợ họ một cách thường xuyên liên tục. Nhưng những công ty như vậy ngày càng hiếm. Có thể là do cạnh tranh hoặc do hoàn toàn thiếu khách hàng.

Giá dịch vụ dịch thuật

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

Song song với đó, một số công ty dịch thuật cố tình giảm giá dịch vụ cung cấp để cạnh tranh, họ thường cung cấp dịch vụ của họ với mức phí tương đối thấp. Một số khách hàng có thể mủi lòng bởi mức phí hay những khuyến mại hấp dẫn họ đưa ra. Với chi phí thấp, bạn chỉ có thể đòi hỏi ở họ cung cấp đến bạn dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu của bạn. Tuy nhiên, với những dự án cao cấp hay những bản dịch cần đảm bảo tính chính xác cao, tốt nhất bạn nên yêu cầu dịch test trước khi hợp tác, một phần để bạn có thể kiểm soát được trình độ người dịch của công ty đó, khả năng hay data dữ liệu dịch của họ có đủ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Kinh nghiệm dịch thuật

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường dịch thuật, chúng tôi hiểu rất rõ điều đó và luôn luôn biết chính xác khách hàng của chúng tôi muốn gì, họ thực sự cần điều gì và chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng cho họ hay không? Chúng tôi luôn luôn mong muốn những khách hàng khó tính nhất có thể tìm đến chúng tôi vì chỉ có điều đó mới giúp chúng tôi tìm ra những lý do cách để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu.

Dịch Thuật CVN là đơn vị dịch thuật hàng đầu hiện nay cung cấp các dịch vụ dịch thuật bao gồm biên dịch, phiên dịch, dịch sub (dịch video), chứng thực bản dịch, hiệu đính và bản địa hóa bản dịch với tất cả các chuyên ngành và thể loại khác nhau. Đối với những thể loại, chất lượng hay thời gian mà chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu, chúng tôi sẽ sẵn sàng từ chối và tìm cách khắc phục để có thể tiếp nhận bạn vào các dự án sau.

 Lựa chọn dịch vụ của đơn vị dịch thuật trực tuyến có gì khác biệt?

Yêu cầu dịch thuật thông thường của khách hàng chỉ yêu cầu nhân viên của chúng tôi dịch hoặc chuyển đổi tài liệu của khách hàng từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Đây là một công việc tương đối dễ dàng, đặc biệt là đối với những người được đào tạo bài bản và có kỹ năng tốt.

Đơn vị dịch thuật uy tín

don-vi-dich-thuat-uy-tin
Hãy lựa chọn cho mình đơn vị dịch thuật uy tín nhất

Khi lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật qua mạng internet, bạn có thể chỉ biết đến công ty đó qua hình ảnh, thông tin, và những đánh giá chủ quan của công ty đó đưa ra trên mạng. Còn nếu bạn dự định tìm đến chính xác địa chỉ, số điện thoại và những thông tin cần thiết liên quan đến công ty đó thì bạn cũng không thể khẳng định chất lượng bài dịch của công ty đó uy tín hơn công ty đặt hàng dịch vụ qua mạng. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên sẵn sàng trải nghiệm và nếu thực sự uy tín, bạn hãy lựa chọn là khách hàng trung thành, như vậy bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi đặc biệt về chính sách chăm sóc khách hàng, giá cả và thời gian phục vụ.

Lựa chọn cá nhân hay công ty dịch thuật 

Khi nói đến chứng nhận cá nhân, bạn cần phải lựa chọn khá nhiều về chuyên ngành lĩnh vực của họ, bạn không thể đòi hỏi một số lượng lớn bài dịch giao hết cho một cá nhân (freelance translator) bạn không có thời gian có thể tự kiểm soát chất lượng toàn bộ bài dịch đó, nếu là một công ty, chúng tôi có nguyên cả một ekip bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi giao bài dịch tới tay khách hàng.
Thêm một lý do nữa khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật là bạn có sẵn cả một đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc vấn đề liên quan 24/7 và họ sẽ luôn sẵn sàng cam kết bảo mật tốt nhất với hợp đồng dịch thuật chặt chẽ. Với một đơn vị dịch thuật, việc tìm kiếm và kiểm tra chất lượng của một dịch giả cộng tác với công ty cần phải đảm bảo đủ trình tự và bằng cấp yêu cầu. Điều kiện năm kinh nghiệm và kiểm tra chuyên ngành đầu vào cũng là việc mất thời gian và kiểm định kỹ lưỡng. Nếu tài liệu dịch của một người không đáp ứng các tiêu chuẩn này, thì khả năng cao là tài liệu của họ sẽ bị từ chối. Vì vậy, bạn nên tìm đến dịch vụ của một công ty dịch thuật uy tín.

Quy trình chuyên nghiệp, chính xác và giá cả phải chăng

quy-trinh-dich-thuat-chuyen-nghiep
Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch Thuật CVN tự hào là một trong những dịch vụ dịch thuật tận tâm và nhanh nhất trong ngành. 
Chúng tôi hiểu rằng thời gian là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá mà không tiền bạc nào có thể mua được. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn xử lý đơn hàng trong thời gian sớm nhất và với chất lượng tốt nhất. Bằng cách đó, chúng tôi khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để kiểm tra bản dịch cuối cùng của chúng tôi và phản hồi lại với đối ngũ biên dịch viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng.
Ngoài ra, dịch vụ dịch thuật của CVN luôn nằm trong top công ty dịch thuật hàng đầu hà nội với giá dịch thuật luôn phù hợp với túi tiền của bạn. Vì hiểu được nhu cầu của khách hàng nên có rất nhiều khách hàng đã làm việc với chúng tôi 3 năm hay thập chí là 5 năm qua. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất và giá dịch thuật tốt nhất.