Dịch Thuật Báo Cáo Tài Chính đa dạng ngôn ngữ, đảm bảo chính xác và giá ưu đãi nhất thị trường. Lựa chọn Dịch thuật CVN bạn sẽ hài lòng 100%.

Báo cáo tài chính là một trong những báo cáo quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp muốn vươn ra các nước quốc tế hoặc liên kết với công ty nước ngoài. Dịch Thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, hơn 10000+ khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn. 

Tại sao dịch thuật báo cáo tài chính lại quan trọng?

tai-sao-dich-thuat-bao-cao-tai-chinh-lai-quan-trong
Dịch thuật báo cáo tài chính đang trở thành xu thế

Phản Ánh Tình Hình Tài Chính Của Các Công Ty, Doanh Nghiệp

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, báo cáo tài tính sẽ phản ánh đúng tình tài chính của đơn vị này trong công việc kinh doanh. Đặc biệt còn giúp doanh nghiệp có thể phân bổ được các luồng tiền một cách hợp lý. Chính vì vậy việc dịch thuật báo cáo tài chính là vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Dịch Thuật Báo Cáo Dựa Trên Các Quy Định Của Pháp Luật

Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi cung cấp dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính đều cần dựa theo yêu cầu của pháp luật. Tùy vào các dự án khác nhau mà báo cáo tài chính sẽ được dịch sang những ngôn ngữ khác nhau. Phần chính của các báo cáo này chính là số liệu, thuật ngữ sẽ không quá nhiều nhưng nó mang tính đặc thù. 

Chính vì vậy cần có những dịch thuật viên am hiểu về chuyên môn tài chính và tiền tệ. Ngoài ra cũng cần có kỹ năng tốt để có thể trình bày văn bản khoa học, chính xác. Hình thức phải giống với bản gốc một cách gần nhất có thể. 

+ Xem thêm: Dịch Thuật Tiếng Anh Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Lựa chọn đơn vị dịch thuật báo cáo tài chính uy tín như thế nào?

don-vi-dich-thuat-cvn-co-nhieu-nam-kinh-nghiem-trong-nganh-dich-vu-dich-thuat
Dịch thuật báo cáo tài chính uy tín tại CVN

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Có Kinh Nghiệm Lâu Năm

Được thành lập từ khá lâu nên đội ngũ nhân viên tại Dịch Thuật CVN đều là những người có kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt còn cực kỳ am hiểu về lĩnh vực kế toán tại Việt Nam. Nhờ vậy mà mọi vấn đề dịch thuật các loại báo cáo đều được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ

Tại Dịch Thuật CVN, bạn sẽ có thể dịch thuật các báo cáo tài chính thành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ví dụ như tiếng Anh, tiếng Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung,… Đồng thời sẽ được công chứng để có hiệu lực pháp lý giống với bản gốc. Bên cạnh đó, Dịch Thuật CVN còn nhận dịch thuật theo ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu, mọi ngôn ngữ đều sẽ được thực hiện tại đây.

+ Xem thêm: Dịch Thuật Tiếng Trung Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Bảng Giá Dịch Thuật Báo Cáo Tài Chính Minh Bạch, Rõ Ràng

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất

Nhiều đơn vị hiện nay khi cung cấp dịch vụ dịch thuật không có sự minh bạch về chi phí. Chính vì vậy nhiều khách hàng cảm thấy khá khó chịu và không tin tưởng khi mức giá không đồng nhất. Với Dịch Thuật CVN các chi phí như dịch thuật, công chứng, chuyển phát sẽ được cung cấp rõ ràng và đầy đủ.

Trừ khi doanh nghiệp của bạn muốn chuyển tài liệu sang nước ngoài hoặc từ nước ngoài chuyển về thì bảng giá mới có sự thay đổi. Tuy nhiên bảng giá vẫn sẽ được thảo luận với khách hàng chứ đơn vị sẽ không tự quyết. Tạo sự thuận lợi cho khách hàng và tiết kiệm được thời gian của cả hai bên.

+ Xem thêm: Dịch Thuật Tiếng Nhật Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Những lý do bạn nên lựa chọn đơn vị Dịch Thuật CVN

ly-do-ban-nen-chon-dich-thuat-bao-cao-tai-chinh-tai-cvn
Lý do bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật tại Dịch Thuật CVN

Đội Ngũ Dịch Thuật Viên Chuyên Nghiệp

Nhiều người nghĩ rằng việc dịch thuật chỉ đơn giản là chuyển đổi ngôn ngữ. Tuy nhiên thực tế lại phức tạp hơn nhiều khi người dịch thuật phải có đầy đủ kiến thức chuyên ngành tài chính. Như vậy mới có thể dịch đúng được các thuật ngữ chuyên ngành. Sơ xuất một chút sẽ có thể làm biến đổi hoàn toàn nghĩa của báo cáo.

Đơn Vị Có Khả Năng Dịch Thuật Báo Cáo Tài Chính Đa Ngôn Ngữ

dich-thuat-bao-cao-tai-chinh-da-ngon-ngu
Dịch thuật báo cáo tài chính đa ngôn ngữ tại Dịch Thuật CVN

Với nguồn nhân lực chất lượng cùng kinh nghiệm lâu năm, Dịch thuật CVN tự tin có thể đáp ứng mọi ngôn ngữ mà khách hàng cần. Từ các loại tiếng thông dụng như Anh, Trung, Nhật, Hàn, Nga… Các loại tiếng hiếm như tiếng Séc, tiếng Thái, tiếng Lào, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,… cũng được cung cấp đầy đủ tại đây.

Mọi yêu cầu dịch thuật của khách hàng dù khắt khe nhất cũng vẫn sẽ được đáp ứng. Công nghệ dịch thuật tại đây cũng sử dụng các ứng dụng mới nhất với các định dạng tài liệu như giấy, file điện tử,… Đảm bảo bản dịch thuật có độ chính xác lên tới trên 95% so với tài liệu gốc.

+ Xem thêm: Dịch Thuật Tiếng Hàn Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Thời Gian Hoàn Thành Báo Cáo Đúng Thời Hạn

Một trong những nỗi lo của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở dịch thuật báo cáo tài chính đó là không đúng thời hạn. Khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật CVN, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này. Bởi chuẩn thời gian chính là tiêu chí hàng đầu mà đơn vị luôn đề cao từ trước đến nay.

Các bản dịch đều sẽ được dịch qua các dịch thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề và có vốn kiến thức sâu rộng về báo cáo tài chính. Sau đó bản dịch sẽ được kiểm duyệt chất lượng lần cuối trước khi bàn giao lại cho khách theo đúng thời hạn đã được thỏa thuận trước đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ dịch thuật, Dịch Thuật CVN đảm bảo sẽ giúp bạn có được những bản báo cáo tài chính chuẩn xác nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm được chất lượng dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật khác tại Dịch Thuật CVN: