Dịch thuật chuyên ngành kiểm toán chất lượng cao, giá rẻ là một trong những thế mạnh của Công ty dịch thuật CVN. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với cách thức làm việc chuyên nghiệp; chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng và sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Dịch vụ kiểm toán toàn cầu hóa

Dịch vụ kiểm toán toàn cầu hóa

Đây là một lĩnh vực khó, do đó chúng tôi sẽ phân tích chiến lược bản địa hóa của doanh nghiệp khách hàng bằng việc sử dụng dịch vụ kiểm toán toàn cầu hóa chính xác của mình, qua đó giúp khách hàng nhìn ra những lĩnh vực có thể cải thiện hiệu quả công việc để đạt được chất lượng tốt hơn và nâng tầm chiến lược toàn cầu hóa của họ.

Từ việc lên kế hoạch hiệu quả nhất để chuẩn bị gia nhập một thị trường hoàn toàn mới, cho tới việc tạo ra một bước kiểm tra nội dung dịch thuật nội bộ cho khách hàng, chúng tôi đều có những chiến lược bản địa hóa để hỗ trợ quá trình này.

Dịch vụ kiểm toán toàn cầu hóa của chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể tối ưu hóa các nguồn doanh thu tiềm năng trong thị trường mình đang tham gia, cùng với việc tạo ra những tác động rõ rệt nhất khi thâm nhập vào một thị trường mới hoặc đưa ra một chiến lược toàn cầu hóa.

Tận dụng tối đa chiến lược toàn cầu hóa của khách hàng

Tận dụng tối đa chiến lược toàn cầu hóa của khách hàng

Khi các công ty phát triển lớn hơn, việc bổ sung thêm một ngoại ngữ cần thiết tùy thuộc vào mục đích hiện tại của công ty là điều không thể tránh khỏi. Kể cả với một chiến lược lập kế hoạch hay bản địa hóa tốt nhất cũng có thể dẫn đến một quy trình giao tiếp phi tập trung, quy trình dịch thuật phức tạp và chất lượng kém. Hiện tượng này thường thấy ở những thị trường địa phương tự vận hành.

Kết quả của việc này là một chiến lược tiêu tốn sức lao động và chi phí, dẫn tới sự thiếu nhất quán của nhãn hàng cũng như bỏ lỡ cơ hội tiếp cận tệp khách hàng lớn hơn do nguồn lực không được sử dụng hiệu quả. Bằng việc tận dụng dịch vụ kiểm toán toàn cầu hóa của chúng tôi, khách hàng sẽ tận dụng tối đa được chiến lược bản địa hóa của mình.

Dịch vụ kiểm toán toàn cầu hóa của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ trong việc đánh giá tình trạng hiện tại chiến lược bản địa hóa của họ, đưa ra một bản báo cáo chuyên sâu bao gồm những gợi ý về cách thức gia tăng doanh thu, cải thiện quá trình bản địa hóa và tiết kiệm chi phí.

Các tính năng của dịch vụ kiểm toán toàn cầu hóa

Các tính năng của dịch vụ kiểm toán toàn cầu hóa
 • Đánh giá tình trạng hiện tại chiến lược toàn cầu và địa phương của khách hàng
 • Bản báo cáo kiểm toán chuyên sâu với những gợi ý thiết thực
 • Nắm bắt được cách thức thâm nhập một thị trường mới để đạt được tỉ suất lợi nhuận (ROI) tối đa
 • Đạt được các kết quả có chất lượng tốt và ổn định hơn

Những lợi ích của dịch vụ kiểm toán toàn cầu hóa tại Dịch thuật CVN

Những lợi ích của dịch vụ kiểm toán toàn cầu hóa tại Dịch thuật CVN
 • Hợp lí hóa quá trình thực hiện chiến lược bản địa hóa của khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí với tiến độ công việc hiệu quả hơn
 • Gia tăng doanh thu 
 • Nhận được sự đón nhận thương hiệu xuất sắc tại các thị trường mới
 • Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành hoàn hảo nhất.
 • Cung cấp dịch vụ 24/24, Tất cả dịp lễ, tết.
 • Dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật.
 • Bảo hành vĩnh viễn bản dịch. Cam kết bảo mật tuyệt đối bản dịch.
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh NHẤT trên thị trường.
 • Giá cả linh hoạt cho khách hàng lâu năm và với số lượng nhiều.
 • Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.

Được đánh giá là một trong những công ty dịch thuật uy tín nhất hiện nay. Dịch thuật CVN nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Lấy khách hàng làm trung tâm, mọi hoạt động của Dịch thuật CVN luôn hướng đến lợi ích cho khách hàng. Không chỉ cho chất lượng dịch thuật tốt mà giá cả dịch vụ phải đảm bảo rẻ và cạnh tranh.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Chuyên Ngành Kế Toán, Kiểm Toán Chuyên Nghiệp