Dịch thuật CVN đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật lâu năm, hợp tác với nhiều khách hàng tư nhân, công ty, đoàn thể trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn là địa điểm uy tín được nhiều khách hàng giao trọng trách đảm nhận các dự án dịch thuật nhiều quy mô khác nhau. Chúng tôi thiết lập các mối liên hệ chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của họ và bản dịch được giao trong thời hạn quy định.

Dịch thuật CVN là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trên toàn cầu

Dịch thuật CVN là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trên toàn cầu

Thông qua mạng lưới hợp tác với các công ty và cộng tác viên chuyên nghiệp, Dịch thuật CVN trong suốt quá trình hoạt động đã ngày càng mở rộng và nâng cao dịch vụ dịch thuật trong nhiều lĩnh vực như: pháp lý, đoàn thể, tài chính, doanh nghiệp và thương mại, kinh tế, kỹ thuật, chính trị, khoa học và quan hệ quốc tế, giáo dục, sức khỏe và an ninh, kiến trúc, nông nghiệp, và các lĩnh vực khác.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch thuật, bản địa hóa, chép lời, copywrite, biên tập và hiệu đính, tất cả các dịch vụ đều được cung cấp một cách bảo mật tuyệt đối và tuân thủ theo yêu cầu và hướng dẫn của khách hàng.

Dịch thuật CVN sở hữu đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và mạng lưới các chuyên gia ngôn ngữ quốc tế, sẵn sàng đáp ứng nhiều lĩnh vực dịch thuật khác nhau.

Các dịch vụ ngôn ngữ của chúng tôi

Chúng tôi có thể giúp gì cho khách hàng? Đội ngũ dịch thuật, hiệu đính và phiên dịch chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với bất cứ dự án dịch thuật nào.

Dịch thuật chứng nhận tư pháp

Dịch thuật CVN hỗ trợ dịch thuật và công chứng các bản hợp đồng, chứng thư, tài liệu pháp lý, v.v để nộp cho tòa án và cơ quan có thẩm quyền, được đảm nhận bởi các biên dịch viên có chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý. Các nhân viên phiên dịch chuyên ngành tư pháp sẽ hỗ trợ khách hàng trong các buổi gặp mặt với cơ quan có thẩm quyền hoặc công chứng viên và các phiên tòa.

Dịch máy

Với chỉnh sửa hậu kỳ một phần hoặc toàn phần, quy trình đã đạt chuẩn ISO 18587 – khi thời gian là một trong những yếu tố thiết yếu.

Dịch vụ phiên dịch 

Dịch vụ phiên dịch 

Đội ngũ phiên dịch viên đạt chuẩn (cả hai hình thức song song và nối tiếp) sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong các buổi sự kiện, thương thảo và gặp mặt với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Dịch vụ biên tập và hiệu đính

Biên tập bao gồm các quá trình soát lại nội dung viết và đảm bảo rằng nó phù hợp đối với mục đích của khách hàng, cũng như đảm bảo sự chính xác về mặt ngữ pháp và câu từ. Hiệu đính có thể là quá trình cuối cùng của biên tập hoặc là một dịch vụ độc lập dành cho các bản báo cáo, xuất bản hoặc các loại tài liệu khác, sửa chữa các lỗi chính tả và ngữ pháp của văn bản.

Dịch vụ bản địa hóa

Dịch vụ dịch thuật và bản địa hoá cho doanh nghiệp

Bản địa hóa là thuật ngữ được dùng cho quá trình chuyển đổi văn bản từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích, yêu cầu nội dung của sản phẩm, tài liệu cần phải đáp ứng các yêu cầu về văn hóa, ngôn ngữ và một số yếu tố khác của thị trường đích. Ví dụ có thể kể đến các chương trình phần mềm, trang web, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, bao bì sản phẩm, biển cảnh báo, v.v. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bản địa hóa các nội dung sang tiếng Việt.

Dịch vụ copywriting

Dịch vụ copywriting

Copywriting là quá trình viết nội dung cho mục đích quảng cáo hoặc các hướng tiếp cận marketing khác. Sales copy (viết ngắn gọn là copy), là những nội dung được viết để tăng mức độ nhận diện thương hiệu, quảng bá thương hiệu, tạo tài liệu quảng cáo hấp dẫn, thư bán hàng, thư từ trực tiếp và các nội dung tương tự. Tiếng Anh và tiếng Việt là những ngôn ngữ tiêu chuẩn trong dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chép lời

Chép lời là quá trình chuyển đổi nội dung của các nền tảng đa phương tiện sang văn bản. Dịch vụ này thường dành cho các hội thảo, bài phát biểu, buổi họp được ghi lại, các cuộc trò chuyện trên điện thoại và bất kì nội dung đa phương tiện được ghi lại nào có yêu cầu chuyển đổi nội dung sang dạng văn bản cho các quy trình tại tòa và mục đích khác.

Dịch thuật đa chuyên ngành

Dịch thuật đa chuyên ngành

Từ ngân hàng đến kỹ thuật, hậu cần đến marketing, tài chính tới y tế, kinh doanh tới luật pháp, chúng tôi đều cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, tiêu biểu như Anh – Việt, Trung – Việt, Nhật – Việt, Hàn – Việt. Chúng tôi có mạng lưới hợp tác quy mô toàn cầu với các chuyên gia ngôn ngữ khác nhau, sẵn sàng làm việc với khách hàng ở nhiều lĩnh vực. Chúng tôi dựa vào công nghệ dịch thuật tân tiến nhất để giúp khách hàng đạt được mục tiêu tại thị trường của mình một cách hiệu quả.

Dịch vụ dịch thuật

Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm những phương pháp dịch thuật có thể đáp ứng được các dự án dịch thuật quy mô lớn cho khách hàng trong và ngoài nước. Những phương pháp này mang lại lợi ích cho việc dịch thuật tất cả ngôn ngữ và mang đến khách hàng một đầu mối liên hệ đáng tin cậy cho tất cả các dịch vụ dịch thuật, bao gồm hỗ trợ kịp thời trong việc chỉnh sửa lại nội dung tài liệu.

Những lĩnh vực dịch thuật nổi bật của công ty chúng tôi

Những lĩnh vực dịch thuật nổi bật của công ty chúng tôi
  • Kinh tế và tài chính
  • Pháp lý (bao gồm tất cả các nhánh)
  • Môi trường: biến đổi khí hậu, đa dạng sinh học, thảm thực vật và động vật, ô nhiễm đại dương, v.v
  • Các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc (SDGs)
  • Ngoại giao và quan hệ quốc tế

Đới với việc dịch thuật, để có những bản dịch đạt chất lượng thì không thể kể đến các biên dịch viên chuyên nghiệp. Họ là những người có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch thuật. Công việc cơ bản của họ là đảm nhận các công việc liên quan đến hiệu đính và biên tập. Kiểm tra, biên tập nội dung để đảm bảo rằng ngữ pháp, cú pháp và chính tả của văn bản đúng từ đầu đến cuối. Họ là người sẽ giữ cho mạch văn bản được thống nhất và tạo nên sức hút bằng việc sử dụng giọng văn phù hợp với khách hàng của họ. Có thể nói ngắn gọn rằng biên tập viên là người chăm chuốt cho nội dung và đồng thời cũng là người sản xuất nội dung năng suất.  

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi mang lại cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật và công chứng đa dạng, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Cam kết mức giá phải chăng và hợp lí. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua email và hotline của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại những bản dịch chất lượng nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng và sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật CVN – Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Tại Đà Nẵng