Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay công việc này đang rất cần đến nhiều chuyên gia có năng lực.

Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch thuật chuyên ngành tài chính, hãy cùng đọc bài viết sau đây. 

Tại Sao Cần Dịch Thuật Tài Liệu Chuyên Ngành Tài Chính

tai-sao-can-dich-thuat-chuyen-nganh-tai-chinh
Tại Sao Cần Dịch Thuật Chuyên Ngành Tài Chính

Trong bối cảnh kinh tế xã hội ngày càng phát triển, toàn cầu hóa kéo theo sự quốc tế hóa của các công ty. Các tập đoàn trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng hiện đang cần trao đổi, giao thương với nhiều quốc gia trên thế giới.

Điều quan trọng hơn hết là họ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Những vấn đề bất đồng ngôn ngữ vẫn đang diễn ra khiến cho quá trình trao đổi, xúc tiến trở nên khó khăn. Để giúp quá trình này không bị trì trệ, các doanh nghiệp cần dịch thuật chuyên ngành tài chính sang tiếng mẹ đẻ của khách hàng.

Để hội nhập quốc tế cũng như khiến cho cả hai thấu hiểu nhau hơn, dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính ra đời và có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. 

Điều này sẽ giúp công ty bạn tiếp cận được đối tác và khách hàng quốc tế. Các vấn đề biên phiên dịch tài liệu kinh doanh từ nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng trở nên dễ dàng nếu bạn sử dụng dịch vụ. 

Các Lĩnh Vực Dịch Thuật Tài Liệu Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng

cac-linh-vuc-dich-thuat-tai-chinh-ngan-hang
Các Lĩnh Vực Dịch Thuật Tài Chính Ngân Hàng

Ngành tài chính ngân hàng cũng đóng vai trò quan trọng không kém gì các ngành khác trong nền kinh tế thị trường. Trong đó các lĩnh vực của ngành này  gồm có như sau:

  • Ngân hàng: bao gồm dịch sao kê tài khoản ngân hàng, cân đối kế toán, số dư thử nghiệm. Bên cạnh đó còn có thư bảo lãnh, hợp đồng vay, biên lai ngân hàng, báo cáo ngân hàng hay thư từ văn bản,…
  • Liên doanh: các công ty có sự hiện diện trên thị trường toàn cầu đang có ý định liên kết với nhau. Điều quan trọng hơn hết là họ cần soạn thảo văn bản trong các trường hợp giao dịch kịp thời, nhanh chóng và chính xác.
  • Đấu thầu và Hợp đồng quốc tế: Bao gồm các hợp đồng liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cần được dịch để đạt được chứng chỉ quốc tế.
  • Giao dịch kế toán: Đây là các báo cáo thu chi và bảng báo cáo cân đối kế toán.
  • Tài liệu đầu tư, giao dịch góp vốn.
  • Tài liệu quản lý tài sản.
  • Tài liệu quản lý bất động sản.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Chuyên Ngành Sinh Học

Dịch Thuật CVN- Công Ty Dịch Thuật Tài Liệu Chuyên Ngành Tài Chính Đáng Tin Cậy

dich-thuat-cvn-cong-ty-dich-thuat-chuyen-nganh-tai-chinh-dang-tin-cay
Dịch Thuật CVN- Công Ty Dịch Thuật Chuyên Ngành Tài Chính Đáng Tin Cậy

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật chất lượng, hãy cân nhắc qua CVN. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính và các ngành nghề liên quan khác. Sự đa dạng về dịch vụ cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp của công ty chính là điều khiến nhiều khách hàng hài lòng. 

Dịch thuật chính xác, chất lượng cao 

Dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng chất lượng cao. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho các ngân hàng, cơ quan quản lý tài sản, nhà đầu tư và nhiều tổ chức tài chính tại Việt Nam. 

Chúng tôi hiểu nhu cầu về thông tin giao tiếp chi tiết, chuyên sâu trong ngành tài chính ngân hàng. Do vậy, đội ngũ luôn được đầu tư kỹ lưỡng với hơn 50 ngôn ngữ. Nhờ thế, tài liệu được dịch đa dạng từ các chuyên gia tài chính có kiến thức sâu rộng về thuật ngữ của ngành và các vấn đề liên quan.

Nhận dịch thuât tài liệu chuyên ngành tài chính ở bất kỳ dạng tài liệu nào

Đội ngũ chuyên gia của dịch thuật CVN có khả năng đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ dịch thuật ngôn ngữ. Bên cạnh đó, mọi quy trình đều được công ty đầu tư chỉn chu. Trong đó phải kể đến cách trình bày, bố cục của tài liệu đã dịch giống như bản gốc và xuất bản tài liệu ở cùng định dạng tệp với nguồn. 

Thực tế, các nhân viên phải tự xử lý và dịch thuật nội dung ở bất kỳ dạng file nào. Dịch thuật chuyên ngành tài chính ngân hàng của CVN có độ chính xác, chất lượng cao. Tốc độ xử lý nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu khách hàng, đối tác.

Đảm bảo tính bảo mật và đúng hẹn 

Đối với chúng tôi, thời gian là tiền bạc. Vì vậy các dịch giả có tay nghề cao và trình độ luôn tận dụng thời gian làm việc để đảm bảo tài liệu trao tới đúng hẹn cho quý khách. Do đó, bạn sẽ được bàn giao kịp thời nhằm góp phần giúp bạn tối đa hóa thời gian, lợi nhuận của doanh nghiệp. 

Nếu bạn yêu cầu dịch thuật hàng trăm trang tài liệu trong vòng 1 tuần, chúng tôi cũng có đủ đội ngũ để đáp ứng. Hơn nữa, công ty sở hữu hệ thống công nghệ hiện đại nhất để cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng với giá phải chăng.

Ngoài ra, vấn đề bảo mật luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Vì thế, bạn không cần lo lắng trường hợp rò rỉ thông tin tài liệu cũng như sự riêng tư thông tin cá nhân. 

+ Xem thêm bài viếtGiới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Trên đây là một số thông tin về dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính do Công ty dịch thuật CVN cung cấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan tới dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.