Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan? Bạn muốn tìm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp để nhận được bản dịch chất lượng nhất? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Thái chuyên nghiệp – chất lượng – giá rẻ nhất hiện nay.

Giới Thiệu Về Thái Lan

gioi-thieu-ve-thai-lan
Bạn biết gì về đất nước Thái Lan

Vương Quốc Thái Lan là tên quốc gia đầy đủ của Thái Lan, nằm ở khu vực Đông Nam Á, tiếp giáp với các nước Đông Dương, Myanma, và Nam Trung Quốc. Do hình dạng và vị trí địa lý, nên Thái Lan được chia ra làm bốn vùng miền: miền núi Bắc Bộ, đồng bằng Trung Bộ với những cánh đồng lúa bạt ngàn, cao nguyên Đông Bắc, và bán đảo Nam Bộ với các đảo nhiệt đới cùng đường bờ biển dài. Thái Lan là quốc gia lớn thứ 50 trên thế giới và đứng thử 12 tại châu Á.

  • Thái Lan có 76 tỉnh thành, cùng với các quận, huyện và làng nhỏ. Bangkok vừa là thủ đô và là trung tâm của các hoạt động chính trị, công nghiệp, thương mại và văn hóa.
  • Dân số Thái Lan có khoảng 68 triệu dân, trong đó khoảng 8-10 triệu dân sinh sống tại Bangkok. Khoảng 78% dân số là người dân tộc Thái, tuy nhiên mỗi vùng lại có phương ngữ và phong tục tập quán khác nhau.
  • Tôn giáo chính của Thái Lan là Phật giáo, và khoảng 95% người dân Thái Lan theo đạo Phật. Có một số ít là người Hồi giáo, Thiên chúa giáo, Ấn Độ giáo (đạo Hindu), và đạo Sikhs.
  • Tiếng Thái là ngôn ngữ phổ thông, và tiếng Anh thì được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở Bangkok và các thành phố lớn, vì tiếng Anh là ngôn ngữ chính dùng trong thương mại.
  • Đơn vị tiền tệ của Thái là đồng baht (B). Tỷ giá hối đoái với đồng Đôla Mỹ và Canada sẽ khác nhau tùy vào từng phiên giao dịch.
  • Thái Lan thuộc khí hậu nhiệt đới với 3 mùa: mùa nóng (từ tháng Ba tới tháng Năm), mùa mưa (từ tháng Sáu tới tháng Chín), và mùa lạnh (từ tháng Mười tới tháng Hai năm sau).

Với một nền kinh tế mạnh mẽ và rất sôi động, nhu cầu dịch thuật tiếng Thái trên thị trường quốc tế ngày càng lớn. Trung tâm Châu Á Thái Bình Dương là nơi được nhắm tới để mở rộng kinh doanh cũng như thành lập doanh nghiệp, vậy nên nhu cầu dịch thuật tiếng Thái tăng lên, trong khi chúng tôi thì luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu đó.

Bạn có biết châu lục nào có dân số và lực lượng lao động nhiều nhất thế giới không? Đó chính là Châu Á. Nhưng hầu hết các nước ở Châu Á đều không có đủ nguồn nhân lực cho những vị trí cần thiết. Cho nên việc thất nghiệp xảy ra ở nhiều nơi đang trở thành một vấn nạn to lớn. Một số quốc gia có phần lớn dân số đang trong độ tuổi lao động đã thành lập các ngành công nghiệp để chấm dứt tình trạng thất nghiệp và giúp công dân của họ có thể tăng gia sản xuất.

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Hợp Đồng

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Thái Sang Tiếng Việt

dich-vu-dich-thuat-tieng-thai-lan-sang-tieng-viet
Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan sang tiếng Việt

Tại Dịch Vụ Dịch Thuật CVN, chúng tôi có chuẩn mực xuất sắc trong lĩnh vực dịch ngôn ngữ. Tiếng Thái là một ngôn ngữ rất phát triển và cũng rất lâu đời. Tiếng Thái có nguồn gốc từ tiếng Phạn, tiếng Pali, tiếng Môn và tiếng Khmer cổ. Theo thuật ngữ hiện đại, tiếng Thái là sự pha trộn giữa các ngôn ngữ Nam Á và Trung Á, do đó cần có người bản ngữ riêng để dịch. Thái Lan là một vùng đất vô cùng xinh đẹp với thị trường buôn bán sầm uất có tuổi đời hai thế kỷ với nguồn gốc từ đầu thế kỷ thứ mười tám.

Các giao dịch thương mại khổng lồ đều được thực hiện ở Thái Lan vì người dân của họ, nếu không quá tham vọng, thì sẽ sẵn sàng làm việc với mức lương thấp. Do vậy nhu cầu dịch thuật tiếng Thái cũng rất nhiều. Việc này yêu cầu thời gian và sự chăm chỉ, cũng như không thể hoàn thành mà không có khả năng biên-phiên dịch nhiều khía cạnh, ví dụ như dịch nội dung, dịch pháp lý, cùng rất nhiều hình thức dịch khác nữa. Chúng tôi luôn rất tự hào về các biên dịch viên tiếng Thái của mình, vì họ không bao giờ để xảy ra thiếu sót trong công việc cũng như luôn đưa ra các bản dịch có chất lượng cao nhất. Do vậy, khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với dịch vụ biên dịch từ tiếng Thái sang tiếng Anh, và họ luôn quay lại sử dụng dịch vụ  của chúng tôi vào những lần tiếp theo.

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Báo Cáo Tài Chính

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Thuật Tiếng Thái Tại CVN

Dịch cho việc nhập cư

Cho dù bạn đang cần phải dịch giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, hay bất kỳ tài liệu cá nhân nào từ tiếng Thái Lan sang tiếng Anh để có thể nhập cư vào Mỹ, thì chúng tôi đều có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp các bản dịch được chứng nhận là có sự chấp thuận và đảm bảo tại USCIS, với giá chỉ $20 mỗi trang, hoàn thành và gửi cho bạn trong vòng chậm nhất là 24h.

Dịch thuật cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp muốn nhắm vào thị trường Thái Lan thì có thể tin tưởng vào nghiệp vụ dịch thuật chúng tôi. Còn các doanh nghiệp Thái Lan muốn mở rộng quy mô toàn cầu cũng có thể hoàn toàn tin tưởng để giao cho chúng tôi dịch các tài liệu, website hay phần mềm của họ sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Tất cả các bản dịch đều là TEP (dịch + chỉnh sửa + hiệu đính) và chúng tôi có tỷ lệ phản ánh tiêu cực thấp nhất trong toàn ngành.

Chất lượng cao, giá thành rẻ, dịch vụ nhanh chóng

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất

Nếu trước kia bạn đã làm việc với chúng tôi rồi, thì chắc hẳn bạn cũng biết chúng tôi chỉ cung cấp các bản dịch có chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh chóng gấp đôi bình thường, và điều này giúp công ty chúng tôi trở thành một trong những công ty dịch thuật trực tuyến hàng đầu. Còn nếu bạn đang cân nhắc về giá cả hay tính tiện lợi 24/7 thì chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất khi nói đến dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ.

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Visa – Xin Thị Thực

Mở rộng kinh doanh

Nhóm các nhà dịch thuật tiếng Thái của chúng tôi luôn tự hào về việc có thể đưa ra những bản dịch tiêu chuẩn. Chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ dịch thuật trực tuyến từ tiếng Thái sang tiếng Anh trên toàn thế giới. Giúp các công ty mở rộng việc kinh doanh ở Thái Lan bằng cách dịch các tài liệu marketing từ tiếng Anh sang tiếng Thái. Thực tế luôn cho thấy rằng sự hiểu biết về thị trường mục tiêu và quan tâm tới người dân địa phương là điều tối quan trọng khi muốn thực hiện chiến lược kinh doanh, và chúng tôi luôn sẵn sàng để chuyển tải tất cả những điều trên bằng cách cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất cho bạn.

Biên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp

bien-dich-vien-tieng-thai-lan-chuyen-nghiep
Biên dịch viên tiếng Thái Lan tại CVN

Trong tất cả các nguồn đầu tư nước ngoài, thì mối quan hệ kinh tế quốc tế giữa Mỹ và Canada với Thái Lan là thứ trọng yếu nhất. Các doanh nghiệp Thái Lan cần phải dịch tài liệu từ tiếng Thái sang tiếng Việt để có thể làm việc với các đối tác đến từ Việt Nam. Dịch Thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật một cách chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm:

  • Bản dịch kỹ thuật từ tiếng Thái sang tiếng Việt: tài liệu CNTT, thông tin ổ đĩa, thiết bị điện tử, cài đặt phần mềm, mạch công nghệ cao…
  • Bản dịch du lịch từ tiếng Thái sang tiếng Anh, như bảng hiệu, tờ rơi, biểu mẫu và các giấy tờ du lịch khác.
  • Bản dịch trang web từ tiếng Thái  sang tiếng Anh cho các doanh nghiệp, phòng triển lãm, các trang web của khách sạn và du lịch…
  • Bản dịch tài liệu pháp lý tiếng Thái cho việc nhập quốc tịch, xin visa, giấy khai sinh tiếng Thái-Anh, các hồ sơ – giấy phép, giấy phép kinh doanh và bất kỳ tài liệu pháp lý liên quan.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan nên được đưa vào để trở thành một phần không thể thiếu trong các công ty dịch thuật, bởi vì Thái Lan đang là một quốc gia đi đầu trong việc phát triển kinh tế và thương mại.Thái Lan cũng là thị trường tiêu thụ mạnh, đặc biệt là dành cho các sản phẩm mới để du nhập vào thị trường Nam Á và Trung Á. Thái Lan cũng là cầu nối các nền văn hóa cho các nước Nam Á và Trung Á và nhu cầu về dịch thuật ở đây cũng rất lớn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm các biên dịch viên chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.