Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một công ty lồng tiếng chất lượng, giá rẻ? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp – chất lượng – giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

Lồng Tiếng Là Gì?

long-tieng-la-gi
Bạn hiểu lồng tiếng là gì không?

Lồng tiếng là quá trình thu âm, ghi âm để giúp những người ở địa phương, quốc gia đó hiểu được nội dung của bộ phim, video, clip được trình chiếu. Dịch vụ lồng tiếng là một trong những dịch vụ đòi hỏi nhà cung cấp phải thực sự chuyên nghiệp, có quy trình bài bạn và những người lồng tiếng phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. 

Dịch Thuật CVN tự hào là một trong những địa chỉ lồng tiếng phim chuyên nghiệp nhất hiện nay với đội ngũ đa dạng ngành nghề, lĩnh vực và chuyên môn cao có bằng cấp. Đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ, diễn viên và kỹ sư âm thanh sẽ mang câu chuyện của bạn trở nên sống động tới một ngôn ngữ mới. Với một kịch bản được bản địa hóa hoàn toàn, dự án của bạn sẽ được hoàn thành và thu hút khán giả tại quốc gia mà bạn hướng tới.

Bạn có thể đang đắn đo về việc lựa chọn chúng tôi trong vai trò là một công ty cung cấp dịch vụ lồng tiếng tốt nhất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi bởi chúng tôi đã cung cấp dịch vụ lồng tiếng đến hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước với tiêu chuẩn cao và đội ngũ đa văn hóa đã giúp chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả nhất về chi phí của khách hàng.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện năng lực giao tiếp và đánh giá các nền văn hóa. Chúng tôi mong muốn hợp tác với những chuyên gia chia sẻ và tôn vinh phim ảnh nói riêng và nghệ thuật nghệ thuật nói chung trên toàn cầu.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Phim – Video – Phụ Đề Giá Rẻ

Dịch Vụ Lồng Tiếng Chuyên Nghiệp

dich-vu-long-tieng-chuyen-nghiep
Dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp

Dịch vụ lồng tiếng cho ngành giải trí

Chúng tôi tự hào sẽ giúp bạn tối đa hóa sức hấp dẫn cho bộ phim của mình trên toàn thế giới thông qua dịch vụ lồng tiếng đa ngôn ngữ hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ lồng tiếng bằng tất cả các ngôn ngữ, mà còn chọn ra những tài năng phù hợp cho nhu cầu của bạn thông qua việc tuyển chọn diễn viên rộng rãi và có chọn lọc.

CVN hiểu rằng một người bản xứ hay một diễn viên đơn thuần là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Thông qua việc kiểm tra, tuyển chọn rộng rãi diễn viên lồng tiếng với các tiêu chuẩn về hồ sơ nghiêm ngặt nhất, dịch vụ lồng tiếng của chúng tôi sẽ là “chìa khóa” cho thành công của bạn trên trường quốc tế.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Tiếng Anh Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Dịch vụ lồng tiếng dành cho doanh nghiệp

dich-vu-long-tieng-cho-doanh-nghiep
Dịch vụ lồng tiếng dành cho doanh nghiệp

Thông điệp của bạn sẽ được khắc họa một cách hoàn hảo bởi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, với cao độ, giai điệu và nhịp điệu phù hợp. Chúng tôi lựa chọn giọng lồng tiếng bản ngữ một cách cẩn thận nhằm phù hợp với yêu cầu dự án của bạn và cung cấp tất cả các tệp âm thanh hoàn chỉnh được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng giọng nói và ghi âm. CVN sẽ cung cấp sản phẩm của mình ở các hình thức mà bạn mong muốn, góp phần vào thành công chung trong quá trình sản xuất của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lồng tiếng cho các ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,.. và các ngôn ngữ khác. Ngoài ra, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp trên các lĩnh vực:

  • Game – Trò chơi điện tử
  • Các video ứng dụng truyền thông mạng xã hội 
  • Các bộ phim giải trí & game show truyền hình trong và ngoài nước
  • Giáo dục & Học tập
  • Giới thiệu sản phẩm, quy trình, cách thức hoạt động của công ty
  • Các bộ phim lẻ, phim bộ tiếng Anh – tiếng Trung – tiếng Nhật – tiếng Hàn
  • Và rất nhiều các thể loại lĩnh vực khác nhau…

Nếu bạn muốn video hoặc phim của mình tiếp cận khán giả trên toàn cầu, bạn cần có dịch vụ dịch thuật thoại qua chuyên nghiệp do các chuyên gia trong ngành dịch vụ lồng tiếng thực hiện. Chúng tôi cam kết các bản dịch chính xác nhất, chất lượng cao nhất trong ngành.

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lồng tiếng thì hãy liên hệ ngay với Công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá lồng tiếng tốt nhất trên thị trường hiện nay.