Dịch thuật chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán là một trong những chuyên ngành sở hữu mật độ từ ngữ chuyên ngành thuộc loại cực khó và nhiều. Nhất là khi nền kinh tế Việt Nam đang đà phát triển cần phải học tập rất nhiều từ kinh tế Thế giới. Công ty dịch thuật chuyên ngành kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp chất lượng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển lớn mạnh. Công ty dịch thuật CVN tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật hàng đầu Việt Nam hỗ trợ cho công ty của bạn. 

So Sánh Tự Dịch Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán So Với Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật

So với các ngành khác, Kế toán, Kiểm toán là ngành sở hữu nhiều thuật ngữ chuyên ngành nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ dịch thuật trên Internet hiện nay để dịch các tư liệu văn bản nhưng đúng và đủ nghĩa thì lại khó. Điều này sẽ phần nào ảnh hưởng chính tới khả năng phát triển của doanh nghiệp. 

dich-thuat-chuyen-nganh-ke-toan-kiem-toan-chuyen-nghiep
Dịch thuật chuyên nghiệp thúc đẩy ban ngành phát triển

Bởi công ty nào cũng vậy bộ phận Kế toán, Kiểm toán nhất là đối với các công ty xuất nhập khẩu thì độ chuẩn xác phải là 100%. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc tiến hành tự dịch với trình độ chuyên môn không cao sẽ có khả năng làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của công ty. 

Từ đó mà dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kế toán, kiểm toán càng ngày càng được mở rộng phát triển. Chỉ cần chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp khách hàng sẽ có được các văn bản không chỉ dịch sát nội dung mà còn chuẩn nghĩa hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn. 

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành Kế toán Kiểm Toán Hiện Nay

uu-diem-dich-vu-dich-thuat-ke-toan-kiem-toan
Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại CVN

Đối với ngành kế toán, kiểm toán, dịch thuật đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Hầu hết các thương vụ kinh doanh hiện nay đều có sự phối kết hợp với các doanh nghiệp nước ngoài. Nên việc trao đổi buôn bán kinh doanh cần phải dịch văn bằng, giấy tờ, chứng chỉ, chứng nhận chắc chắn phải thực chính xác. 

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp khách hàng sẽ nhận được: 

 • Các văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ,…được dịch chính xác nhất về nội dung ngữ nghĩa. 
 • Có thể dịch văn bằng đa ngôn ngữ. Cùng một loại giấy tờ sẽ được dịch chuẩn xác sang nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ hợp tác đa ngành xúc tiến hoạt động kinh doanh.
 • Các ngôn ngữ khó, ít sử dụng tới như Ukraina, Slovakia,…cũng đều được các dịch thuật viên tiến hành xử lý nhanh chóng. 
 • Thời gian dịch thuật nhanh chóng ngắn hạn. Đội ngũ chuyên viên dịch thuật luôn sẵn sàng tận tâm tận tụy làm việc nên chỉ cần khách hàng bàn giao văn bản và deadline. Chắc chắn các dịch thuật viên sẽ nhanh chóng có được sự phản hồi nhanh chóng với độ chính xác cao nhất. 
 • Chỉ cần khách hàng sử dụng một email được soạn thảo cẩn thận trau chuốt từ hình ảnh tới ngôn từ gửi cho đối tác thì chắc chắn sẽ có được điểm cộng lớn từ phía cộng sự. Điều này sẽ phần nào khẳng định được sự chuyên nghiệp và cái tầm mà công ty bạn đang sở hữu để công ty đối tác bắt tay hợp tác.

Trong hoạt động kinh doanh, đội ngũ kế toán, kiểm toán phải hoàn thành tốt công việc của mình thì doanh nghiệp đó mới có đà phát triển lớn. Đồng hành với đó chính là sự hợp tác hỗ trợ của các đơn vị dịch thuật chuyên ngành kế toán, kiểm toán Việt – Anh, Việt – Hàn, Việt – Trung,…và ngược lại. Nhưng không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể cam kết đảm bảo chất lượng của văn bản dịch hoàn là chuẩn xác. 

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành Kế Toán, Kiểm Toán Tại Hà Nội

dam-bao-chat-luong-ban-dich-chuyen-nganh-ke-toan
Luôn đảm bảo chất lượng bản dịch chuyên ngành mức cao nhất

Khi chọn lựa các đơn vị dịch thuật. Để đảm bảo chất lượng văn bản dịch thuật là chuẩn xác, khách hàng cần phải lưu ý các điểm dưới đây:

 • Chọn lựa các đơn vị dịch thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Đặc biệt nên chọn các đơn vị dịch thuật đã từng là đối tác của các doanh nghiệp lớn.
 • Chọn các đơn vị dịch thuật sở hữu đội ngũ dịch thuật viên có khả năng dịch đa ngành linh hoạt. Như vậy bạn chỉ cần chọn lựa 1 đơn vị hợp tác là đã có thể có được các văn bản chuẩn xác với nhiều ngôn ngữ khác nhau. 
 • Chọn đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu. Bởi khi hợp tác với các công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc các đơn vị đó sở hữu quy cách làm việc uy tín.

Sở hữu toàn bộ thế mạnh về dịch thuật, Công ty Dịch thuật CVN chính là sự chọn lựa hàng đầu dành cho bạn. 

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch Vụ Dịch Thuật Tại Công Ty Dịch Thuật CVN

cong-ty-dich-thuat-chuyen-nganh-ke-toan-kiem-toan
Công Ty Dịch Thuật Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán

Công ty dịch thuật CVN nằm trong top 3 các công ty dịch thuật chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ dịch thuật viên, biên tập viên lên tới 2000 người, chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng tốt dịch vụ.

Hiện nay chúng tôi sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp có thể dịch thuần thục ngôn ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Nhật – Tiếng Hàn – Tiếng Đức – Tiếng Pháp – Tiếng Nga,..và còn nhiều ngôn ngữ khác nữa. Nên khi chọn lựa công chứng CVN khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ dịch thuật chúng tôi sở hữu. 

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dược phẩm, dược liệu uy tín

Cam Kết Của CVN Với Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành Kế Toán

cam-ket-chat-luong-dich-vu-tai-ha-noi
CVN hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ

Khi khách hàng chọn lựa dịch thuật tiếng Việt – Anh, Việt – Pháp,…và nhiều ngôn ngữ dịch khác nữa CVN xin cam kết:

 • Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
 • Chi phí dịch thuật sẽ được báo giá chi tiết đầy đủ trước để khách hàng có thể nắm bắt trọn vẹn về dịch vụ. 
 • Thời gian dịch thuật nhanh chóng, đúng thời gian, đúng nội dung được yêu cầu,…
 • Đội ngũ chuyên viên dịch thuật đều có kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn giỏi.

Công ty CVN chuyên dịch thuật chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán tại Hà Nội chuyên nghiệp chất lượng với mức chi phí phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ.