Thế giới ngày càng hội nhập và phát triển, kéo theo đó lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành tài chính trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay. Việc dịch thuật các loại tài liệu liên quan đến ngành tài chính rất quan trọng vì thế cần phải có một đội ngũ dịch thuật viên có trình độ cao đảm nhận. Và Dịch thuật CVN là một đơn vị dịch thuật chất lượng có thể giúp khách hàng thực hiện công việc này.

Dịch thuật tài liệu tài chính là gì?

Dịch thuật tài liệu tài chính là dịch thuật các tài liệu liên quan đến sự vận động của vốn tiền tệ, diễn ra ở mọi chủ thể trong xã hội. Nó phản ánh tổng hợp các mối quan hệ kinh tế nảy sinh trong phân phối các nguồn tài chính thông qua việc tạo lập hoặc sử dụng các quỹ tiền tệ nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các chủ thể trong xã hội”.

Quá trình toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ đang mở ra cơ hội phát triển to lớn cho các doanh nghiệp đồng thời đẩy chính các doanh nghiệp, tập đoàn Tài chính trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính chất lượng tốt với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn quốc tế và tổ chức tài chính, như: ngân hàng, công ty đầu tư và bảo hiểm, công ty kế toán và công ty môi giới chứng khoán.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính tại Dịch thuật CVN

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính tại Dịch thuật CVN

Đội ngũ biên dịch viên chuyên môn cao trong ngành

Biên phiên dịch viên chuyên ngành tài chính của chúng tôi được lựa chọn và đào tạo kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất cho các tài liệu chuyên ngành tài chính của quý khách. Nhiều biên phiên dịch viên tài chính của chúng tôi là kế toán viên, nhà kinh tế và đã được đào tạo cũng như có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ dịch thuật cho các tổ chức tài chính, bao gồm:

 • Báo cáo thường niên và báo cáo ủy quyền
 • Bản cáo bạch
 • Tài liệu quảng cáo của các ngân hàng và công ty bảo hiểm
 • Báo cáo kinh tế
 • Báo cáo của Ngân hàng
 • Chứng từ bảo hiểm
 • Nội dung trang web
 • Báo chí, tin tức tai chính

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính

Dịch thuật CVN chuyên dịch báo cáo tài chính, báo cáo thường niên vào cuối năm và báo cáo tài chính quý. Việc dịch thuật báo cáo tài chính thường được yêu cầu thực hiện trong thời gian ngắn, do đó đòi hỏi tốc độ dịch thuật nhanh và độ chính xác cao. Quý khách muốn dịch báo cáo tài chính ngay để kịp thời hạn mà vẫn đảm bảo chất lượng thì cần một công ty dịch thuật có đủ nguồn lực và kinh nghiệm về dịch thuật cho lĩnh vực tài chính. Hãy đến với Dịch thuật CVN khi bạn cần một công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy, luôn đúng hạn với các bản dịch tài chính chính xác.

Thành thạo thuật ngữ tài chính

Một số lĩnh vực dịch thuật tài chính mà công ty chúng tôi cung cấp

Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật chuyên ngành tài chính tốt nhất, với gần 10 năm kinh nghiệm đã qua. Chuyên môn của chúng tôi về lĩnh vực tài chính luôn đứng đầu trong ngành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các tổ chức tài chính hàng đầu:

 • Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính từ Tiếng Anh sang Tiếng Ả Rập
 • Dịch báo cáo tài chính tiếng Đức sang tiếng Anh
 • Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính tiếng Pháp sang tiếng Anh
 • Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh
 • Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính tiếng Hàn, Nhật, Bồ Đào Nha
 • Dịch báo cáo tài chính tiếng Trung

Đội ngũ chuyên gia dịch thuật chuyên ngành tài chính

Các biên dịch viên làm việc tại dịch thuật CVN hầu hết là những chuyên gia đầu ngành kinh tế. Được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn tại các trường đại hộc uy tín, chất lượng cao. Nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực kinh tế, thường xuyên tiếp xúc với các tài liệu chuyên ngành này. Bên cạnh đó, các nhân viên dịch thuật cũng đảm bảo trình độ ngoại ngữ cao. Vì vậy mà dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế không những đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, chuẩn xác mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Điều mà không một khách hàng bỏ qua khi lựa chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật là chính sách bảo mật thông tin tài liệu của các công ty. Có những tài liệu chứa những thông tin quan trọng liên quan đến các hợp đồng, phi vụ hợp tác làm ăn lớn. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, dịch thuật CVN luôn nỗ lực bằng mọi cách để thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối. Quy trình làm việc khép kín từ lúc tiếp nhận yêu cầu dịch thuật đến khi thanh lý hợp đồng. Tài liệu sẽ được lưu trữ an toàn trên server riêng của công ty chúng tôi. Đảm bảo sẽ khiến khách hàng an tâm khi giao phó tài liệu cho chúng tôi.

Dịch thuật CVN tự hào là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết với chi phí mà khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với bản dịch mà khách hàng nhận được, đảm bảo 100% chất lượng và mang lại hài lòng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu khách hàng có nhu cầu dịch thuật tài liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất và miễn phí cho khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Chuyên Ngành Kỹ Thuật Uy Tín, Giá Rẻ