Dịch Thuật CVN là công ty dịch thuật website với uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng và giá cả.

Để đưa website của mình tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng ở những quốc gia khác nhau thì việc tìm đến công ty dịch thuật website là điều cần thiết. Đó cũng là lý do khiến Dịch Thuật CVN đang được ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng. Dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng về cả chất lượng dịch thuật và sự phục vụ chu đáo nhất.

Sự Khác Biệt Giữa Việc Tự Dịch Website Và Việc Thuê Công Ty Dịch Thuật Website Là Gì?

su-khac-biet-giua-viec-tu-dich-va-thue-cong-ty-dich-thuat
Sự khác biệt giữa việc tự dịch và thuê công ty dịch thuật website

Nhiều người cho rằng, chỉ cần bản thân biết ngôn ngữ cần dịch thì không cần phải nhờ đến dịch vụ dịch thuật website nữa. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Giữa việc bạn tự mình dịch thuật và có sự giúp đỡ của dịch vụ dịch thuật sẽ có sự khác biệt rất lớn.

Nếu bạn tự dịch, ngôn ngữ trên website có thể không được dịch đúng nghĩa hay không đúng với văn hóa ngôn ngữ của quốc gia đó. Chưa kể đến việc tự dịch thuật khi không có kinh nghiệm sẽ khiến nội dung trên website trở nên khó hiểu. Khách hàng khi xem khó có thể đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên website.

Tuy nhiên, nếu có sự hỗ trợ của đơn vị chuyên về dịch thuật website thì khác. Với kinh nghiệm và sự am hiểu của các dịch thuật viên, thông tin trên trang web sẽ được sử dụng, sắp xếp một cách logic, dễ hiểu và có khả năng tiếp cận đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế, chất lượng nội dung của website cũng vì thế mà trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Lợi Ích Mà Các Cơ Sở Dịch Thuật Website Mang Đến Là Gì?

Bạn cần biết rằng, việc chọn sự hỗ trợ của một công ty dịch thuật website chuyên nghiệp là giải pháp rất hiệu quả. Điều này có thể giúp website của bạn phát huy tốt vai trò của một công cụ marketing đắc lực trong hoạt động kinh doanh của bạn. Cụ thể như:

 • Dịch vụ sẽ giúp website có khả năng hiển thị trên toàn cầu. Điều này sẽ tạo sự thoải mái, tin tưởng của khách hàng hơn khi chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo bằng ngôn ngữ của họ.
 • Dịch vụ dịch thuật website có thể giúp bạn không mắc phải những sai lầm trong việc dùng từ. Đồng thời, thông tin trong website cũng đảm bảo phù hợp với phong tục và văn hóa bản địa của quốc gia mà bạn muốn hướng tới.

Tiêu Chí Quan Trọng Khi Tìm Một Cơ Sở Dịch Thuật Website

tieu-chi-quan-trong-khi-tim-mot-co-so-dich-website
Tiêu chí quan trọng khi tìm cơ sở dịch thuật website

Nếu bạn đang có ý định tìm một công ty dịch thuật website uy tín thì đứng bỏ qua một vài lưu ý quan trọng dưới đây. Những tiêu chí này có thể giúp bạn chọn đúng đơn vị uy tín và chất lượng như mong muốn.

 • Thứ nhất, chỉ nên chọn dịch vụ có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để hợp tác.
 • Thứ hai, dịch vụ phải có đội ngũ dịch thuật viên có trình độ và thâm niên trong nghề.
 • Thứ ba, bảng giá dịch vụ cũng phải được báo công khai, ưu đãi.

Công Ty Dịch Thuật Website Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

cong-ty-dich-thuat-website
Công ty dịch thuật website chuyên nghiệp

Nếu bạn đã từng biết đến Dịch Thuật CVN trong các bài hướng dẫn đào tạo về dịch thuật website thì phương pháp “Proxy” sẽ không còn xa lạ. Giải pháp proxy trong dịch thuật website của chúng tôi có thể là cách nhanh nhất để bạn có một trang web được dịch chính xác – nhanh chóng – chất lượng nhất. Giải pháp dịch máy (MT) là một phương pháp dịch thuật nhanh chóng mà các công ty dịch thuật hiện nay đang sử dụng nhưng chất lượng sẽ không được đảm bảo vì bản chất đều là “Google Dịch”. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển phương pháp dịch thuật website và kết hợp với các công ty dịch thuật nước ngoài hàng đầu thế giới hiện nay như: Gengo, Tomedes và Day Translations. Chúng tôi đã tạo ra phương pháp dịch thuật khá độc đáo, đó chính là “Proxy Website”. 

phuong-phap-dich-thuat-website-proxy
Phương pháp dịch thuật proxy website

Dịch thuật website bằng giải pháp proxy của chúng tôi có thể là một lựa chọn tốt nhất với bạn nếu:

 • Bạn đang tìm kiếm một phương pháp dịch thuật website hiệu quả
 • Bạn cần một giải pháp dịch thuật nhanh chóng, chính xác nhất và cho cả người bản ngữ đọc.
 • Bạn cần website của bạn hiển thị ngôn ngữ khác càng sớm càng tốt.

Giải pháp Proxy trong dịch thuật không phải công ty nào ở Việt Nam hiện nay có thể áp dụng được vì nó cần đội ngũ chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực, chuyên ngành. Hầu hết các dịch vụ dịch thuật hiện nay đều cung cấp dịch vụ dịch thuật cơ bản mà không có phương pháp chuyên nghiệp. Do đó nếu bạn cần một dịch vụ chuyên nghiệp thì hãy tham khảo các dịch vụ trọn gói dịch website của chúng tôi.

Ưu điểm của dịch thuật website bằng phương pháp Proxy:

 • Hệ thống toàn bộ website nhanh chóng.
 • Các từ ngữ chuyên ngành được tối ưu hóa ở mức cao nhất, đồng bộ so với dữ liệu của khách hàng.
 • Chất lượng bản dịch cao nhất
 • Các định dạng, bố cục của website không bị thay đổi
 • Có thể áp dụng số lượng lớn người dịch

Với những ưu điểm trên chúng tôi hoàn toàn có thể mang lại cho bạn dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vậy nên, hay lựa chọn cho mình một công ty dịch thuật website mà bạn đang thực sự mong muốn để đem website của mình vươn tầm thế giới.

Dịch Thuật CVN – Cơ Sở Dịch Thuật Website Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

co-so-dich-website-uy-tin
Dịch thuât CVN – Cơ sở dịch thuật website uy tín

Để tìm được địa chỉ dịch thuật website chuyên nghiệp thì không hề khó. Nhưng, điều quan trọng là dịch vụ đó có chất lượng hay không lại là điều khiến nhiều người rất băn khoăn. Nếu bạn chưa biết phải đặt niềm tin vào đâu có thể đến với Dịch Thuật CVN. Trong nhiều năm qua, chúng tôi chưa từng khiến một vị khách hàng nào phải phật ý một khi đã lựa chọn trải nghiệm dịch vụ.

 • Dịch Thuật CVN luôn đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng đối với nội dung website cần dịch.
 • Quá trình dịch website đều được thực hiện bởi các dịch thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ cao.
 • Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt đối với việc quản lý chất lượng dịch thuật.
 • Dịch vụ luôn có bảng giá hỗ trợ hợp lý, mang đến hiệu quả tiết kiệm tối ưu cho bạn.
 • Chỉ cần bạn cung cấp dữ liệu cần dịch, mọi vấn đề sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo tiến độ thực hiện nhanh nhất.

Cam Kết Chất Lượng Từ Dịch Thuật CVN

cam-ket-chat-luong-dich-thuat
Cam kết chất lượng dịch thuật

Chỉ cần chọn Dịch Thuật CVN là bạn đã chọn được đơn vị dịch thuật website uy tín, chất lượng đáng tin cậy. Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết hoàn hảo nhất để giúp bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

 • Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng 100% cho bạn
 • Dịch vụ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dịch thuật website với đa dạng ngôn ngữ của bạn.
 • Giá dịch thuật ưu đãi với nhiều khuyến mãi hấp dẫn
 • Dịch vụ cam kết bảo hành chất lượng nội dung dịch thuật uy tín, sẵn sàng chỉnh sửa thông tin theo yêu cầu.

Bảng Giá Dịch Thuật Website Minh Bạch, Rõ Ràng

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất

Với những kinh nghiệm và sự uy tín lâu năm trên thị trường, Dịch Thuật CVN cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng ở các quốc gia khác bằng những bản dịch chất lượng một cách nhanh chóng nhất. Hãy đến với Dịch Thuật CVN của chúng tôi để có thể có được sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ dịch thuật website.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành khác tại Dịch Thuật CVN: