Dịch Thuật Y Tế

 Dịch thuật Cvn là đối tác đáng tin cậy của một số nhà lãnh đạo quan trọng nhất thế giới trong các lĩnh vực y học khác nhau. Nếu bạn muốn cạnh tranh trên thị trường toàn cầu, thì bạn cần các bản dịch y tế chất lượng cao và chính xác cho tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.

Bản Dịch Y Tế Chính Xác Bởi Một Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm

 Ngành y tế đang phát triển với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu và công ty của bạn cần duy trì và lưu hồ sơ chính xác đáp ứng những gì luật pháp đã quy định. Các công ty dược phẩm, nhà sản xuất thiết bị y tế và các nhà quản lý chăm sóc sức khỏe dựa vào các bản dịch chính xác cho tất cả các nhu cầu của họ trong nhiều dự án khác nhau, bao gồm:

  • Báo cáo và hồ sơ y tế
  • Nghiên cứu khoa học & thử nghiệm lâm sàng
  • Giấy ra viện
  • Tài liệu bảo hiểm y tế
  • Đồ dùng và biểu đồ y tế

 Do tính bảo mật của lĩnh vực y tế, bạn không thể mạo hiểm dịch nội dung với một công ty dịch thuật y tế hoặc phần mềm dịch thuật thiếu kinh nghiệm. Chỉ có một biên dịch viên y tế có kinh nghiệm trong ngành dược phẩm và có chuyên môn trong lĩnh vực cụ thể của bạn mới có thể cung cấp chất lượng và độ chính xác mà bạn cần cho lĩnh vực y tế hiện đại ngày nay.

 Chúng tôi đã hợp tác với các công ty trên toàn cầu, những công ty phụ thuộc vào các bản dịch chính xác cho các hoạt động y tế của họ. Cho dù bạn đang làm việc trong ngành Dược phẩm, thiết bị y tế hay y tế nói chung, thì bạn đều cần một nhóm chuyên gia về chủ đề cho tất cả các bản dịch y tế của mình.

 Chúng tôi biết các bản dịch y tế quan trọng như thế nào đối với bệnh nhân và các ngành nghề kinh doanh, và đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ truy cập vào mạng lưới toàn cầu gồm các dịch giả chuyên nghiệp, nói tiếng bản ngữ có kiến ​​thức nền về y tế để thực hiện dự án của bạn. Sau khi bạn gửi dự án của mình, người quản lý dự án tận tâm của bạn sẽ bắt đầu lên lịch và phân công công việc cho mạng lưới dịch giả của chúng tôi. Dự án dịch thuật y tế của bạn sẽ được xử lý bởi các nhà ngôn ngữ học là người bản ngữ và các chuyên gia trong lĩnh vực y tế. Điều này có nghĩa là nội dung của bạn sẽ được dịch theo cách phù hợp và chính xác về mặt văn hóa đồng thời vẫn giữ được thông điệp gốc.

 Bản Dịch Chuyên Nghiệp Cho Các Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe

 Bản dịch y tế chính xác và kịp thời là rất quan trọng đối với bất kỳ tổ chức chăm sóc sức khỏe nào. Nhóm của chúng tôi nhận được hàng trăm yêu cầu dịch vụ dịch thuật y tế cho các công ty trên khắp thế giới. Nhóm của chúng tôi đã giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe với nhiều dự án khác nhau, bao gồm:

  • Mẫu chấp thuận có hiểu biết
  • Tài liệu quảng cáo thông tin bệnh nhân
  • Thỏa thuận nghiên cứu lâm sàng
  • Nghiên cứu & nghiên cứu điển hình
  • Trang web chăm sóc sức khỏe đa ngôn ngữ