Dịch Vụ Phiên Dịch Hội Nghị

Công ty Cvn của chúng tôi hỗ trợ phiên dịch cho các sự kiện và hội nghị đa quốc gia – và chúng tôi thực hiện việc này bằng 100 ngôn ngữ cho một loạt các chủ đề chuyên môn. Sự cẩn trọng trước khi lập kế hoạch của chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ của chúng tôi ở Vương quốc Anh được tích hợp trơn tru vào chương trình và chúng tôi xem xét trải nghiệm người dùng từ góc độ của diễn giả, đại biểu và tất nhiên là cả phiên dịch viên của chúng tôi nữa!

Bạn Cần Loại Dịch Vụ Phiên Dịch Hội Nghị Nào?

Có 3 loại hình dịch vụ phiên dịch hội nghị, sự kiện chính đó là:

Thông dịch đồng thời – với việc sử dụng thiết bị, bạn được ủy quyền có thể nghe thông dịch viên trực tiếp bằng tai nghe – điều này có thể được thực hiện bằng nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

Phiên dịch nối tiếp –  phiên dịch viên sẽ ghi chú thường là vài phút mỗi lần và sau đó phiên dịch viên dịch bài phát biểu trong khi người nói tạm dừng.

Phiên dịch thì thầm – phiên dịch viên lặng lẽ phiên dịch (do đó thì thầm) vào tai đại biểu, điều này rất hữu ích nếu chỉ có một vài đại biểu yêu cầu phiên dịch.

Phiên dịch video – Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch video từ xa cho khách hàng doanh nghiệp và tư nhân với hơn 200 ngôn ngữ.

Đặt Phiên Dịch Viên

  1. Liên hệ với cố vấn để thảo luận xem dịch vụ nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  2. Chúng tôi cần báo trước ít nhất 1 tuần để sắp xếp phiên dịch và thiết bị nếu cần.
  3. Để có kết quả tốt nhất, hãy gửi cho chúng tôi chương trình nội dung hội nghị mà chúng tôi sẽ chuyển cho các phiên dịch viên để chuẩn bị.
  4. Chờ đợi và tận hưởng các dịch vụ phiên dịch hội nghị đang hoạt động.

Thuê Thiết Bị Phiên Dịch

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết với các dịch vụ phiên dịch  hội nghị của chúng tôi. Dịch vụ này có thể được đặt riêng hoặc theo gói cùng với thông dịch viên hội nghị của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp, thiết lập và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trong suốt sự kiện, do đó bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì – chúng tôi đã giải quyết vấn đề đó. Vui lòng đọc trên trang cho thuê thiết bị phiên dịch của chúng tôi để biết thêm thông tin…

Tổ Chức Sự Kiện

Chúng tôi đã hợp tác với một công ty tổ chức sự kiện hàng đầu có trụ sở tại Vương quốc Anh để đảm nhận việc tổ chức và lên kế hoạch cho hội nghị từ đầu đến cuối. Điều này hữu ích cho các khách hàng quốc tế của chúng tôi, những người cần hỗ trợ tại chỗ khi lập kế hoạch cho các sự kiện và hội nghị.