Dịch thuật Du lịch & Lữ Hành

      Ngành du lịch đang có sự tăng trưởng liên tục, khi toàn cầu hóa tác động đến phạm vi tiếp cận của tất cả các ngành. Khi du lịch ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn, các công ty du lịch và ngành khách sạn cũng cần đến dịch vụ dịch thuật để nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của đối tượng mục tiêu của họ. Truyền thông phải rõ ràng và tự nhiên để thông điệp trở nên hiệu quả trong thị trường du lịch cạnh tranh cao. Nếu bạn cần nội dung đa ngôn ngữ như tài liệu, tờ rơi quảng cáo, hoặc hợp đồng thì bạn không thể để việc dịch du lịch cho một người nghiệp dư hoặc máy tự động. Việc các nhà ngôn ngữ học bản ngữ thực hiện các bản dịch có thể nâng cao dịch vụ thương hiệu của bạn và làm cho trải nghiệm của khách trở nên thú vị hơn.

     Dịch thuật Cvn đã tiếp cận với hơn 4.000 nhà ngôn ngữ học được chứng nhận trên toàn cầu, những người có thành tích hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn nhất định của họ. Chúng tôi đầu tư vào đội ngũ của mình để đảm bảo rằng chúng tôi có đội biên dịch viên du lịch đáng tin cậy nhất cho tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch và lữ hành.

Giải Pháp Dịch Thuật Được Tạo Ra Cho Du Lịch Và Lữ Hành

  Chúng tôi biết rằng các công ty du lịch và ngành du lịch nói chung đang phát triển với tốc độ vượt bậc. Dịch thuật Cvn có các công cụ và tài nguyên mà bạn cần để hoàn thành mục tiêu của mình với các dịch vụ dịch thuật chuyên biệt cho khách hàng du lịch. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng tài năng và chuyên môn ngôn ngữ của họ để tạo ra những kết quả tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và cách tốt nhất để làm cho khách hàng tiềm năng của bạn cảm thấy thoải mái là cung cấp thông tin bằng chính ngôn ngữ của họ. Cho dù bạn làm việc với những người đi du lịch để giải trí hay công tác, bạn sẽ cần có các bản chép lại như trang web du lịch, hướng dẫn và tài liệu quảng cáo được tùy chỉnh để giao tiếp với khách hàng của bạn một cách rõ ràng.

 Bản Dịch Chuyên Nghiệp Trong Lĩnh Vực Du Lịch

Dịch thuật Cvn sử dụng một hệ thống cách tân để dịch nội dung sang ngôn ngữ của đối tượng mục tiêu của bạn. Nhóm của chúng tôi với lực lượng dịch thuật có thể nói và viết bằng nhiều ngôn ngữ để bạn biết rằng các dự án của mình sẽ được hoàn thành với độ chính xác và độ tin cậy cao nhất. Chúng tôi đã làm việc với các đại lý du lịch và các nhà lãnh đạo trong ngành du lịch để cung cấp nội dung cho các ngôn ngữ mới trên khắp thế giới. Thế giới đang mở ra cho một loại trào lưu du lịch mới, khi Châu Âu và Bắc Mỹ đã trở thành những điểm đến cho du khách từ Viễn Đông và Châu Á. Điều quan trọng là phải có nội dung hấp dẫn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của độc giả, nếu bạn muốn kiếm được ý tưởng kinh doanh hay là có ý định giúp đỡ họ.