Thông thường các người quản lý dự án dịch thuật khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người nhưng họ luôn cố gắng cải thiện mỗi ngày! Ở một khía cạnh nào đó, họ có những khách hàng có nhu cầu, những người cần được cung cấp bản dịch chất lượng với mức giá thấp, nhưng ở khía cạnh khác là đội ngũ dịch giả bị áp lực phải cung cấp bản dịch hoàn hảo nhất.

1. Những Lý Do Tại Sao Bạn Nên Cần Người Quản Lý Dự Án Dịch Thuật

quan-ly-du-an-dich-thuat
Quản Lý Dự Án Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Dù như thế nào thì cũng đừng nghĩ rằng tất cả các ngày đầy áp lực đối với những người quản lý dự án dịch thuật.

– Hiểu được sự thất bại

Có bất cứ điều gì có thể được tìm hiểu hay không? Người ngoài coi đó là một công việc đơn giản hơn nhiều. Khách hàng gửi văn bản của họ cho người quản lý dự án, người này sẽ chuyển văn bản đó cho người dịch và sau đó sẽ được người hiệu đính chỉnh sửa và hoàn thiện, và cuối cùng, người quản lý chuyển nó cho khách hàng. Một chu kỳ đơn giản thực sự! Nhưng nó không phải như vậy.

Một quan niệm sai lầm của những người ngoài cuộc là một công ty dịch thuật luôn có những dịch giả thông thạo ngôn ngữ mà họ cần dịch văn bản, bất kể ngôn ngữ gốc  là gì.

– Khó khăn của việc dịch thuật

kho-khan-cua-nganh-dich-thuat
Những Khó Khăn Của Ngành Dịch Thuật

Khi Khách hàng gửi một văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha với lời nhắn chỉ có một vài trang.

Nhưng nó đột nhiên nhân lên thành hơn hai mươi trang. Đây là tình huống mà công ty chúng tôi hay gặp phải, do đó chúng tôi có thể giải quyết tốt nhất và giao đúng thời hẹn cho khách càng sớm càng tốt . Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi, chúng tôi không bao giờ làm bạn thất vọng.

Đặc biệt, là vào các dịp lễ, số lượng đơn hàng vô cùng nhiều, nhưng chúng tôi luôn có sẵn một đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Do đó, họ có thể dịch thuật tất cả tài liệu rất nhanh và chính xác, hơn nữa chúng tôi còn có người hiệu đính giúp rà soát và chỉnh sửa tài liệu cho bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tất cả tài liệu và giao đúng hẹn cho khách.

CVN là công ty dịch thuật lâu năm trên thị trường, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật khác nhau, với đội ngũ dịch giả dày dạn kinh nghiệm có thể giúp bạn có những bản dịch chất lượng mà đáp ứng được các tiêu chuẩn: chính xác, chất lượng, thuật ngữ đơn giản, dễ hiểu và đảm bảo không có sai sót nào. 

– Những khách hàng hữu ích

Công ty chúng tôi có rất nhiều khách hàng thân thiết, do đó họ hiểu được những khó khăn của chúng tôi và không bao giờ khiếu nại điều gì. Lý do là vì chúng tôi là một trong những công ty uy tín hàng đầu, hiểu được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tất cả với sự hoàn hảo nhất.

– Niềm tin cho các đối tác lớn

doi-tac-dich-thuat-lon
Niềm tin dành cho các đối tác dịch thuật

Chúng tôi muốn mở rộng hơn trong các lĩnh vực khác, do đó chúng tôi thiết lập mối quan hệ hợp tác với các đối tác tiềm năng lớn hơn. Họ có thể hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong dịch vụ dịch thuật và chúng tôi cũng đem đến cho họ những bản dịch chất lượng và chính xác nhất. Do đó, họ hoàn toàn có thể tin tưởng và hợp tác với chúng tôi vì những gì chúng tôi mang lại chưa bao giờ là vô ích.

– Biết nắm bắt cơ hội

nam-bat-co-hoi-thanh-cong
Nắm Bắt Cơ Hội Thành Công

Chúng tôi không thể phủ nhận rằng các người quản lý dự án dịch thuật có rất nhiều căng thẳng để giải quyết, nhưng bản thân họ lại hoàn toàn hứng thú với công việc. Đôi khi, họ nhận được một email từ một khách hàng nổi tiếng yêu cầu hợp tác lâu dài về dịch thuật. Một cơ hội như vậy chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ, vì chúng tôi cũng muốn hợp tác với nhiều đối tác để có thể trau dồi và học hỏi được kinh nghiệm từ họ.

Dịch Thuật CVN luôn tôn trọng những người quản lý dự án dịch thuật và đội ngũ dịch giả của chúng tôi. Làm việc trong một môi trường bận rộn như vậy không bao giờ là dễ dàng, nhưng công ty chúng tôi luôn muốn đem lại những bản dịch chất lượng nhất cho khách hàng.

 Vì vậy nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bản dịch, hãy liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.