Dịch Thuật Công Nghệ & Phần Mềm

    Ngành công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng, đòi hỏi các dịch vụ dịch thuật và địa phương hóa chất lượng cao, nhằm giúp các công ty truyền đạt thông điệp của họ tới thị trường toàn cầu. Với kinh nghiệm đã được chứng minh trong các dịch vụ dịch thuật và địa phương hóa công nghệ tiên tiến, dịch thuật Cvn được một số công ty công nghệ hàng đầu thế giới tin tưởng. Chúng tôi hiểu rằng việc đáp ứng nhu cầu quốc tế đối với các sản phẩm của bạn trên mọi loại thiết bị bằng nhiều ngôn ngữ là điều tối quan trọng đối với sự phát triển và thành công của bạn.

  Khám Phá Các Loại Nội Dung Của Chúng Tôi

 Dịch Thuật Tài Liệu

Đối với dịch thuật tài liệu kỹ thuật, đảm bảo tính nhất quán, thuật ngữ chính xác và độ chính xác kỹ thuật là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ dịch giả lành nghề của chúng tôi.

 Dịch Thuật Hỗ Trợ Khách Hàng

Có khách hàng quốc tế không ư? Không cần thuê đại lý hỗ trợ đa ngôn ngữ—Dịch thuật có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí của dịch thuật Cvn trong hơn 70 cặp ngôn ngữ, đồng thời cho phép đội ngũ chăm sóc khách hàng của bạn phúc đáp các yêu cầu  cung cấp tài liệu hỗ trợ khách hàng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của người dùng.

Dịch Trang Web & Ứng Dụng

Các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm dịch nội dung kỹ thuật ở mức độ cao cho trang web, ứng dụng di động của doanh nghiệp bạn cũng như giao diện người dùng, giao diện phần mềm cho hệ thống quản lý dự án và học trực tuyến.

Dịch Thuật Đào Tạo AI

 Chúng tôi hỗ trợ dịch thuật tài liệu kỹ thuật cho các bộ dữ liệu tùy chỉnh trong quá trình huấn luyện trí tuệ nhân tạo. Lực lượng lao động toàn cầu của chúng tôi gồm hơn 20.000 dịch giả được chứng nhận có thể cung cấp dữ liệu đào tạo cần thiết, xử lý dữ liệu hiện có, thực hiện kiểm tra hệ thống cũng như xác thực kết quả cho các lĩnh vực ứng dụng khác nhau.