Dịch thuật CVN đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật lâu năm, hợp tác với nhiều khách hàng tư nhân, công ty, đoàn thể trong và ngoài nước. Bạn có nhu cầu cần công ty dịch thuật để dịch các tài liệu nước ngoài không? Hay là bạn có một doanh nghiệp và muốn mở rộng thị trường của mình ngoài Việt Nam? Vậy hãy đến Công ty Dịch thuật CVN! Chúng tôi chuyên về dịch thuật ở nhiều lĩnh vực và có thể cung cấp cho bạn những bản dịch xuất sắc và chất lượng cao tùy theo nhu cầu của bạn. 

Một số dịch vụ dịch thuật nổi bật tại công ty Dịch thuật CVN

Dịch thuật và bản địa hóa

Mỗi ngày, chúng tôi xử lý hàng loạt yêu cầu dịch thuật và bản địa hóa. Từ tài liệu pháp lý và y tế đến nội dung trực tuyến, chúng tôi có một cơ sở dữ liệu đáng kể của các nhà ngôn ngữ học được lựa chọn cẩn thận với chuyên môn cụ thể trong ngành.

DTP và Soạn văn bản

DTP và Soạn văn bản

Công ty Dịch thuật CVN cung cấp giải pháp “một cửa” hoàn chỉnh từ bản dịch sang bản in hoặc sẵn sàng cho trang web. Chúng tôi có chuyên môn để xử lý các dự án soạn văn bản đa ngôn ngữ trong tất cả các ngôn ngữ chính trên thế giới và ở bất kỳ định dạng nào.

Phiên âm đa ngôn ngữ

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ phiên âm đa ngôn ngữ chất lượng cao. Những người phiên âm có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể tạo ra các bản phiên âm nhanh và chính xác của bất kỳ tệp âm thanh hoặc video nào và cung cấp các bản dịch bằng ngôn ngữ bạn chọn.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty Dịch thuật CVN ?

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty Dịch thuật CVN ?

Bạn không bao giờ biết khi nào bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có thể cần hỗ trợ ngôn ngữ. Do đó, điều quan trọng là phải có một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ mà bạn có thể tin tưởng. Đó là khi Công ty Dịch thuật CVN xuất hiện.

Bảo mật cao

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu tại Công ty Dịch thuật CVN. Tất cả nhân viên và nhà ngôn ngữ học của chúng tôi đều phải ký NDA (Thỏa thuận bảo mật thông tin). Chúng tôi cũng chuyển giao tài liệu qua phần mềm được mã hóa. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ xử lý thông tin của bạn với sự bảo mật nghiêm ngặt nhất.

Chủ yếu do con người xử lý

Tại Công ty Dịch thuật CVN, chúng tôi tin rằng bản dịch của bạn nên được thực hiện bởi một nhà ngôn ngữ học có trình độ chuyên môn cao hơn là máy móc. Không một cỗ máy nào có thể tiếp thu được sự phức tạp và các sắc thái của ngôn ngữ mà một nhà ngôn ngữ học được đào tạo có thể làm được.

Kinh nghiệm đáng kể

Kinh nghiệm đáng kể

Được thành lập vào năm 2001, Công ty Dịch thuật CVN đã cung cấp các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chất lượng cao và tiết kiệm chi phí trong gần hai thập kỷ. Hãy để kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi lên tiếng.

Chứng chỉ dịch thuật quốc tế

Chúng tôi hiện đang nắm giữ các chứng chỉ ISO 9001:2008, ISO 17100:2015, ISO 27001:2013 và Cyber Essentials. Chúng tôi cũng là thành viên của Viện Dịch thuật và Phiên dịch.

Cơ sở dữ liệu ngôn ngữ đa dạng

Với hơn một trăm nhà ngôn ngữ học làm việc cho chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu ngôn ngữ của bạn.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi tự hào không chỉ cung cấp một dịch vụ chất lượng mà còn đảm bảo giá cả hợp lý cho khách hàng.

Đảm bảo tính chuyên nghiệp

Đảm bảo tính chuyên nghiệp

Với nền tảng giáo dục trong ngôn ngữ học, nhóm dịch thuật có trụ sở tại Việt Nam của chúng tôi biết các chi tiết phức tạp của ngành dịch thuật và luôn sẵn lòng cung cấp cho khách hàng lợi ích từ kinh nghiệm của chúng tôi và để mắt đến các lỗi dịch thuật thường gặp

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch cho tất cả các ngôn ngữ dưới đây. Mạng lưới chuyên gia ngôn ngữ rộng lớn của chúng tôi cho phép chúng tôi hỗ trợ ngay cả những kết hợp ngôn ngữ hiếm gặp nhất.

Với tình hình thị trường ngày càng trở nên căng thẳng, vô số doanh nghiệp muốn công ty của mình phát triển để trở nên thành công. Và với nhiều năm kinh nghiệm của Công ty Dịch thuật CVN, chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng hết sức có thể. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật hoặc các vấn đề thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến lĩnh vực dịch thuật, hãy liên hệ ngay công ty Dịch thuật CVN của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn 24/7 và nhiệt tình nhất. Xin cảm ơn!

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật CVN – Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tại Hải Phòng