Hiện nay, khi thực hiện bất kỳ các hoạt động nào như xuất nhập cảnh, nộp hồ sơ xin việc,… bạn đều được yêu cầu cung cấp bản dịch thuật tài liệu y tế của bản thân. Đối với các tài liệu bằng tiếng nước ngoài, cần phải được biên dịch và công chứng trước khi cung câp cho các cơ quan chức năng.

Một Số Thông Tin Về Dịch Thuật Tài Liệu Y Tế

khai-niem-dich-thuat-y-te
Khái niệm dịch thuật y tế

Dịch thuật tài liệu y tế là việc trao đổi thông tin bằng văn bản liên quan đến các ngành chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, khoa học đời sống và công nghệ sinh học. Các bản dịch y tế này phải đảm bảo sự tuân thủ HIPAA và các tiêu chuẩn pháp lý khác. Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật y tế và chăm sóc sức khỏe đối với đa dạng các loại tài liệu, bao gồm:

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật y tế chính xác 100%, tuân thủ HIPAA, với các chuyên gia ngôn ngữ là chuyên gia về thuật ngữ y tế. Thêm vào đó, chúng tôi hỗ trợ bảo hành trọn đời đối với tất cả các bản dịch y tế của mình.

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Y Tế Trọn Gói Tại Công Ty Dịch Thuật CVN?

tai-sao-phai-dich-ho-so-y-te
Tại sao phải dịch hồ sơ y tế

Các công ty dược phẩm và cung cấp thiết bị y tế luôn có nhu cầu rất cao trong việc biên dịch thông tin sản phẩm từ mô tả thuốc, nhãn dán sang các ngôn ngữ trên thế giới với độ chính xác cao bởi đây là một ngành đặc thù, liên quan tới sức khỏe con người. 

Tương tự, bạn cung cần phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh về tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh của bản thân khi xin việc hoặc làm thủ tục tại các cơ quan, văn phòng. Nếu không được soạn thảo bằng ngôn ngữ sở tại, các tài liệu này sẽ phải được biên dịch, công chứng để có giá trị sử dụng đi kèm bản gốc.

Các đơn vị hợp tác với Dịch Thuật CVN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế cho:

 • Phòng khám, bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe
 • Nhà sản xuất thiết bị y tế
 • Các học viên ngành y tế
 • Các tập đoàn công nghệ sinh học
 • Các công ty dược phẩm
 • Các tổ chức nghiên cứu lâm sàng

Bất kể mục đích của bạn trong lĩnh vực y tế là gì, CVN luôn đáp ứng nhu cầu dịch thuật y tế của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trên toàn cầu và hỗ trợ các bản dịch cho bất kỳ ngôn ngữ nào, trong bất kỳ lĩnh vực y học nào. Hơn nữa, chúng tôi bảo hành trọn đời đối với tất cả các dịch vụ mà mình hỗ trợ.

Hồ sơ y tế thường do các bác sĩ, chuyên gia y tế soạn thảo. Chỉ một sai sót nhỏ trong dịch thuật có thể dẫn đến hậu quả khôn lường. Do đó, để biên dịch sang ngôn ngữ khác, đòi hỏi dịch giả phải nắm vững kiến thức chuyên môn y khoa nhằm đảm bảo độ chính xác đối với bản dịch. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín, đảm bảo chất lượng bản dịch và bảo mật khách hàng là một điều không hề dễ dàng.

Những vấn đề mà khách hàng thường quan tâm khi tìm đến các công ty dịch thuật công chứng bao gồm chất lượng chuyên môn của đội ngũ dịch giả, uy tín của công ty trên thị trường, độ bảo mật thông tin khách hàng, sự đa dạng ngôn ngữ được hỗ trợ biên dịch,…

Dịch thuật CVN hỗ trợ dịch thuật nhiều loại tài liệu y tế

cac-tai-lieu-dich-thuat-y-te
Các tài liệu dịch thuật y tế

Dịch Thuật CVN tự hào là đơn vị hàng đầu lọt top công ty dịch thuật chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao cho công ty và những khách hàng cá nhân. Với đội ngũ biên dịch viên đều có chuyên môn y tế và được chuẩn bị kỹ càng đáp ứng nhu cầu của bạn và vượt trên cả sự mong chờ của bạn về bất kỳ dự án dịch thuật y tế nào bạn cần chúng tôi giúp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế về:

 • Công nghệ sinh học
 • Phẫu thuật Neuro
 • Nha khoa
 • Chủ đề thú y
 • Dược phẩm
 • Nghiên cứu y học
 • Và hơn thế nữa
 • Dịch vụ dịch tài liệu y tế
 • Báo cáo và nghiên cứu lâm sàng
 • Hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế
 • Hướng dẫn dược phẩm
 • Báo cáo bệnh viện và bảo hiểm
 • Tạp chí y khoa
 • Quảng cáo y tế
 • Phần mềm y tế
 • Thuật ngữ y khoa
 •  Tài liệu dược phẩm

Sự phân phối thuốc và các thiết bị qua các quốc gia làm tăng lên nhu cầu về dịch thuật tài liệu y tế ở mỗi ngôn ngữ mà bạn hướng tới. Để thông tin đến chuyên gia và những người bệnh về công dụng của những sản phẩm của họ, những công ty dược phẩm cần dịch những báo cáo thử nghiệm lâm sàng, danh mục thuốc và tài liệu tiếp thị. Dịch giả với mạng lưới của chúng tôi có kinh nghiệm trước đó trong ngành công nghiệp dược phẩm và giữ cho mình theo kịp những phát triển mới.

Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Y Tế Chuyên Nghiệp

dich-vu-dich-thuat-tai-lieu-y-te-chuyen-nghiep
Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Y Tế

Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, dịch thuật CVN đã thực hiện thành công hàng ngàn đơn hàng. Vì vậy, chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng đối với các bản dịch hồ sơ y tế theo tất cả các mẫu theo yêu cầu, ở tất cả các chuyên ngành, từ tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. 

Ngoài chất lượng hàng đầu,  Dịch thuật CVN hỗ trợ dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, trao kết quả tận tay khách hàng trong vòng 24 giờ.

Đội ngũ dịch giả có chuyên môn y tế

Là một công ty dịch thuật công chứng tài liệu y tế hàng đầu, CVN sở hữu một đội ngũ dịch giả đông đảo, nắm vững các kiến thức y khoa nhằm phục vụ công tác dịch thuật được chính xác. Chúng tôi chỉ tuyển những dịch giả có chuyên môn sâu về dịch thuật y khoa. Ngoài ra, quy trình và kỹ thuật của chúng tôi cũng đảm bảo khoa học, chặt chẽ, xứng danh là công ty dịch thuật công chứng hàng đầu trên thị trường về dịch thuật hồ sơ y tế.

Chi phí dịch thuật phải chăng

Đến với CVN, khách hàng không còn phải lo lắng về chi phí tốn kém cho các bản dịch thuật công chứng. Chúng tôi cam kết công khai mức giá dịch thuật phải chăng nhất trên thị trường.

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh

Nếu đang băn khoăn về việc dịch thuật tài liệu y tế của bản thân, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường.