dặn

Phần mềm phiên dịch hội nghị qua Web

Phiên dịch hội nghị thông qua Web

Các phần mềm hội nghị truyền hình qua web đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Khi càng nhiều loại hình dịch vụ có thể được cung cấp từ xa, chúng ta cần sử dụng các phần mềm hội nghị truyền hình để kết nối với các bác sĩ, bệnh nhân, người sử dụng lao động, khách hàng, nhà cung cấp, v.v. Tuy nhiên, việc giao tiếp sẽ trở nên khó khăn nếu chúng ta không nói cùng một ngôn ngữ với nhau.

Đó là lúc chúng ta cần đến các dịch vụ phiên dịch cho hội nghị truyền hình qua web. Khi đó, bạn sẽ có thể tiến hành các cuộc hội nghị video qua web với những người nói không cùng ngôn ngữ với mình. Thông thường, một phiên dịch viên sẽ đảm nhận việc chuyển đổi nội dung mà một người nói bằng ngôn ngữ gốc muốn truyền tải để người khác có thể hiểu nó bằng ngôn ngữ của chính họ.

Nếu một khách hàng là người khiếm thính, phiên dịch viên của chúng tôi sẽ sử dụng ngôn ngữ ký hiệu bằng tay. Khách hàng chỉ phải theo dõi ngôn ngữ tay của phiên dịch viên để thuận tiện cho việc giao tiếp. Nếu gặp khó khăn trong việc quan sát ngôn ngữ tay của phiên dịch viên, khách hàng có thể sử dụng tính năng làm tăng kích thước khung màn hình để khung video của phiên dịch viên trở nên lớn hơn trên màn hình của quý khách.

Ngày nay, không dễ để khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ phiên dịch hội nghị truyền hình qua web chất lượng. Để có thể cung cấp dịch vụ này, yêu cầu một công ty phải có các phiên dịch viên nói nhiều ngôn ngữ khác nhau luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Ngoài ra, dịch vụ trên đòi hỏi các phiên dịch viên phải có máy tính và được kết nối với internet vào đúng thời điểm khách hàng yêu cầu. Công ty chúng tôi tự hào có thể cung cấp các loại dịch vụ này cho khách hàng chỉ trong vòng vài giây sau khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Hơn 300 ngôn ngữ được hỗ trợ

Hơn 300 ngôn ngữ được hỗ trợ

Công ty chúng tôi có cho mình đội ngũ phiên dịch viên từ khắp nơi trên thế giới và có thể phiên dịch tổng cộng hơn 300 ngôn ngữ khác nhau. Các ngôn ngữ phổ biến nhất được chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hội nghị truyền hình qua web bao gồm tiếng Hindi, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Quan Thoại, tiếng Ba Lan, tiếng Hàn và tiếng Việt.

Ngoài ra, các phiên dịch viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm phiên dịch trong đa dạng lĩnh vực. Ví dụ: khi một bệnh nhân cần phải trao đổi với một bác sĩ người nước ngoài thông qua các nền tảng trên internet, bệnh nhân ấy sẽ cần đến một phiên dịch viên biết ngôn ngữ của bệnh nhân, ngôn ngữ của bác sĩ và đã được trang bị đầy đủ thuật ngữ về y tế trong cả hai ngôn ngữ đó. Qua đó, phiên dịch viên sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình phiên dịch các thuật ngữ y tế phức tạp cho hai bên sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch hội nghị truyền hình qua web cho các lĩnh vực khác như giáo dục, chính phủ, pháp lý, bảo hiểm, lời khai và các dịch vụ tài chính. Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi cam kết khách hàng dễ dàng tìm được cho mình một phiên dịch viên am hiểu thuật ngữ của các chuyên ngành trong những ngôn ngữ khác nhau.

Công nghệ tiên tiến

Để thiết lập một cuộc hội nghị qua video là một việc vô cùng dễ dàng nếu bạn có một chiếc máy tính xách tay với kết nối internet và một phần mềm hội nghị truyền hình tuân thủ HIPAA được cài đặt sẵn trên máy tính của mình. Bạn có thể sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí như Skype. Đây là phần mềm phổ biến được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực ở các nước trên thế giới để tiến hành một cuộc hội nghị truyền hình tuân thủ HIPAA.

Hầu hết các máy tính xách tay hiện đại đều được tích hợp sẵn micro và máy quay video. Nếu máy tính xách tay của bạn không hỗ trợ các công nghệ này, bạn cần phải sử dụng micro và máy quay video riêng biệt được kết nối với máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để thực hiện các cuộc hội nghị video quan trọng. Chỉ cần thiết bị của bạn có thể kết nối với Wifi thì đã có thể giao tiếp với người khác thông qua dịch vụ phiên dịch viên của chúng tôi.

Trong trường hợp khách hàng là người khiếm thính, quý khách nên sử dụng máy tính có màn hình lớn để có thể theo dõi ngôn ngữ ký hiệu một cách dễ dàng.

Tại sao Dịch thuật CVN là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng ?

Tại sao Dịch thuật CVN là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng ?

Tại công ty Dịch thuật CVN, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ phiên dịch và dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác tốt nhất có thể.

Ngôn ngữ: Hơn 300 ngôn ngữ được chúng tôi phục vụ 24/7 bởi các phiên dịch viên chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được kết nối với các phiên dịch viên cho các chuyên ngành cụ thể và đáp ứng được các yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm.

Phiên dịch viên: Mỗi phiên dịch viên đều được tuyển chọn, được yêu cầu ký các thỏa thuận bảo mật, được đánh giá trình độ ngôn ngữ, trình độ học vấn, kinh nghiệm phiên dịch cũng như các chứng chỉ từ các hiệp hội chuyên ngành.

Tính năng công nghệ: Ứng dụng di động, nhắn tin, công cụ phân tích tự động, báo cáo cuộc gọi, theo dõi, dữ liệu sử dụng, dữ liệu cấp độ dịch vụ và tường thuật tự động.

Thời gian: Công ty chúng tôi hoạt động liên tục và xuyên suốt 24/7 nhằm hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật CVN. Chỉ cần gọi đến đường dây điện thoại cho dịch vụ phiên dịch của chúng tôi, khách hàng sẽ lập tức được kết nối với phiên dịch viên bằng mã PIN #. Hệ thống của chúng tôi có thể hiểu được các lệnh bằng giọng nói của khách hàng.

Thiết lập đơn giản: Không cần lắp đặt các thiết bị chuyên dụng. Chỉ cần sử dụng máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc điện thoại bàn có thể kết nối video và âm thanh với độ phân giải cao.

Đa dạng lĩnh vực: Y tế, bảo hiểm, pháp lý, giáo dục, chính phủ, kinh doanh, v.v… Pháp lý và y tế là các dịch vụ chuyên biệt và sẽ được chỉ định cho các phiên dịch viên theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tiêu chuẩn quốc tế: Chúng tôi tuân theo HIPAA (Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp thông tin bảo hiểm y tế năm 1996), nên tất cả thông tin cũng như dữ liệu của khách hàng sẽ được giữ bí mật.

Tích hợp phần mềm: Có thể tích hợp QuickbooksTM vào hệ thống máy tính hoặc trực tuyến để việc tường thuật trở nên dễ dàng hơn cho người dùng.

Bảo mật: Chúng tôi sử dụng chứng chỉ SSL (Lớp cổng bảo mật) cho việc bảo mật internet để giữ bí mật mọi thông tin. Tất cả các cuộc gọi sẽ không được tiết lộ.

Phương pháp tiếp cận cá nhân: Mục tiêu của chúng tôi là hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và xác định cách tiếp cận phù hợp với khách hàng để có được kết quả tốt nhất.

Chất lượng: Chúng tôi cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng để đáp ứng mong đợi của khách hàng và xây dựng lòng tin của khách hàng.

Giao trả đúng hẹn: Đối với Dịch thuật tài liệu, khách hàng có thể nhập thời gian nhận tài liệu mong muốn vào hệ thống của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Giá cả: Một khi khách hàng đã tin tưởng và ử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Một số loại tài liệu phiên dịch được cung cấp tại Dịch thuật CVN

Một số loại tài liệu phiên dịch được cung cấp tại Dịch thuật CVN

Y tế

 • Chăm sóc sức khỏe
 • Bệnh viện
 • Sức khỏe tâm thần
 • Văn phòng y tế
 • Tư vấn
 • Văn phòng bác sĩ
 • Các cuộc hẹn bác sĩ
 • Bảo hiểm y tế
 • Nhà an dưỡng

Pháp lý

 • Dịch vụ pháp lý
 • Công ty luật
 • Tòa án
 • Bồi thường cho người lao động
 • Lời khai
 • Luật sư
 • Luật Dân sự
 • Luật doanh nghiệp
 • Luật quốc tế

Giáo dục

 • Đại học
 • Trường học
 • Tốt nghiệp
 • Họp phụ huynh
 • Lớp học
 • Hội thảo
 • Hội nghị

Kinh doanh

 • Các cuộc họp
 • Hội nghị
 • Dịch vụ việc làm
 • Phỏng vấn xin việc
 • Đào tạo nhân viên
 • Tổ chức phi lợi nhuận
 • Tập đoàn

Chính phủ

 • Chính phủ
 • Liên bang
 • Tiểu bang
 • Quận
 • Cơ quan xã hội
 • Tổ chức

Phiên dịch cho hội nghị truyền hình và hội thảo trên web qua Zoom

Phiên dịch cho hội nghị truyền hình và hội thảo trên web qua Zoom

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, việc giao tiếp với nhau từ khắp nơi trên thế giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, rào cản chính là không phải tất cả mọi người trên thế giới đều nói cùng một ngôn ngữ với nhau. Một trong những hạn chế của giao tiếp toàn cầu là khi một người cần phải cố gắng dịch lại những gì mà một người khác nói. Với dịch vụ của chúng tôi, giờ đây điều đó sẽ không còn là mối bận tâm quá lớn dành cho quý khách hàng.

Nếu phải tham gia một cuộc hội nghị video hoặc hội thảo trên web qua Zoom với một hoặc nhiều người khác không nói cùng một ngôn ngữ với bạn, bạn sẽ cần đến dịch vụ phiên dịch trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Trung Quốc (Quan Thoại), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, v.v. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chuyên gia về Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ, trong trường hợp bạn cần phiên dịch cho người khiếm thính.

Phiên dịch viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24 giờ mỗi ngày. Vì các dịch vụ phiên dịch đều được thực hiện từ xa, khách hàng không cần phải bận tâm đến các vấn đề liên quan đến việc di chuyển. Khi phiên dịch viên của chúng tôi tham gia cuộc gọi hội nghị video qua Zoom, quý khách sẽ có thể quan sát màn hình người dùng của phiên dịch viên cũng như những người khác tham gia cuộc gọi.

Tất cả những gì quý khách cần làm đó là liên hệ với chúng tôi và lên lịch hẹn để các phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi tham gia cuộc hội nghị video hoặc hội thảo trên web qua Zoom của quý khách. Vì thế, khách hàng sẽ được yêu cầu thông báo trước cho chúng tôi về thời gian và ngôn ngữ cần phiên dịch.

Phiên dịch cho hội thảo qua Web Microsoft Teams

Phiên dịch cho hội thảo qua Web Microsoft Teams

Microsoft Teams là một ứng dụng họp trực tuyến và hội nghị video trên web giúp bạn dễ dàng kết nối với các thành viên trong gia đình, bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp và các chuyên gia. Tuy vậy, những rào cản về mặt ngôn ngữ sẽ làm cho cuộc hội nghị giữa quý khách và đối phương trở nên kém thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Để vượt qua trở ngại này, quý khách cần tìm một phiên dịch viên để tham gia phiên hội nghị trên web qua Microsoft Teams của mình. Việc tìm được một phiên dịch viên có trình độ và sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Teams là điều không hề dễ dàng. Đó là bởi vì mặc dù Microsoft Teams đã được đưa vào ứng dụng trong nhiều năm qua, nó vẫn chưa thể trở nên phổ biến như các phần mềm hội nghị trên web khác.

Thấu hiểu điều đó, Dịch thuật CVN tự hào cam kết với khách hàng về một đội ngũ phiên dịch viên thành thạo các thao tác cần thiết cho một cuộc họp qua Microsoft Teams. Qua đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm để các phiên dịch viên của chúng tôi tham gia phiên hội nghị truyền hình và hỗ trợ quý khách trong việc phiên dịch. Khi một bên tham gia cuộc họp giao tiếp bằng ngôn ngữ của họ trong hội nghị web, phiên dịch viên của chúng tôi sẽ dịch lại lời nói của họ bằng ngôn ngữ mà bên tham gia còn lại sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phiên dịch qua Microsoft Teams cho các hội nghị y tế hoặc pháp lý. Tất cả các phiên dịch viên của chúng tôi đều tuân thủ HIPAA và được yêu cầu phải duy trì tính bảo mật cho tất cả các cuộc thảo luận của khách hàng. Đó là lý do vì sao quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng Dịch thuật CVN để chúng tôi có thể hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách cần đến dịch vụ phiên dịch qua Microsoft Teams.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Phiên Dịch Hội Thảo, Hội Nghị Chuyên Nghiệp

Cam kết của công ty dịch thuật CVN

Cam kết của công ty dịch thuật CVN

Công ty Dịch thuật CVN chúng tôi tự tin là một công ty phiên dịch sáng tạo giúp khách hàng tiết kiệm chi phí với thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp như: phiên dich chuyên ngành (kinh tế, kỹ thuật, tài chính…), phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin,… Hiện tại, công ty đang cung cấp dịch vụ phiên dịch trên 100 ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng cao nhất yêu cầu phiên dịch của quý khách, đặt trách nhiệm và chất lượng lên vị trí số 1 trong tiêu chí phục vụ của mình.

Công ty Dịch thuật CVN rất hân hạnh chào đón quý khách đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất với các dịch vụ dịch thuật đa dạng và chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.