Quý khách đang muốn đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật của nước ngoài? Hay cần dịch bản hướng dẫn kỹ thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, thậm chí là muốn dịch các trang web chuyên ngành kỹ thuật sang ngôn ngữ khác để quảng bá sản phẩm, dịch vụ công ty ra thị trường mới? Dịch thuật và chuyển ngữ những tài liệu này từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc sang bất cứ ngôn ngữ nào khác đó là nhiệm vụ mà Dịch thuật CVN sẽ thực hiện cho khách hàng. Khi một chi tiết nhỏ của cái máy đó không lắp đúng vị trí của nó có thể làm hỏng cả một hệ thống hoặc vận hành không đúng cách sẽ gây ra rất nhiều tổn thất cho người sử dụng. Vì vậy, người lắp ráp buộc phải hiểu rõ được nội dung trên tờ hướng dẫn, tài liệu/văn bản liên quan.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là gì?

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là quá trình dịch các văn bản và tài liệu kỹ thuật từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Các tài liệu kỹ thuật thường dành cho nhân viên kỹ thuật, chẳng hạn như kỹ sư và nhân viên làm dịch vụ sửa chữa/bảo hành. Vì vậy, độ chính xác của bản dịch kỹ thuật vô cùng quan trọng. Các văn bản kỹ thuật bị dịch kém có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, như hư hỏng máy móc/tài sản, thậm chí gây ra thương tích hoặc tử vong. Cho nên, biên phiên dịch viên dịch thuật tài liệu kỹ thuật cần được đào tạo kỹ thuật và kỹ năng nâng cao, cùng với khả năng ngôn ngữ tốt.

Tầm quan trọng của việc dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật

Chúng tôi đã dịch hàng ngàn hướng dẫn kỹ thuật, tài liệu và bản vẽ cho các công ty lớn nhất thế giới. Việc dịch các sổ tay và tài liệu kỹ thuật nên được giao cho một công ty dịch thuật kỹ thuật chuyên nghiệp như Dịch thuật CVN. Dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật kém có thể dẫn đến lỗi hệ thống, hư hỏng thiết bị hoặc thậm chí gây hậu quả nghiêm trọng. Hãy tưởng tượng việc dịch sai các hướng dẫn về an toàn kỹ thuật sẽ gây hậy quả lớn như thế nào cho một kỹ thuật viên bảo trì hệ thống điện cao thế.

Biên phiên dịch viên dịch thuật tài liệu kỹ thuật chuyên nghiệp không chỉ cần có kinh nghiệm trong dịch thuật ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ cần dịch, mà còn phải có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kỹ thuật và các thuật ngữ của tài liệu.

Tại sao quý khách nên chọn Dịch thuật CVN cho việc dịch thuật các tài liệu kỹ thuật?

Tại sao quý khách nên chọn Dịch thuật CVN cho việc dịch thuật các tài liệu kỹ thuật?

Đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành

Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật kỹ thuật có kinh nghiệm đã được chứng minh trong việc cung cấp nhiều bản dịch kỹ thuật có chất lượng. Dịch thuật CVN đảm bảo tất cả các bản dịch giao cho quý khách hàng đều ở mức chất lượng cao nhất. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia dịch thuật tài liệu kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Bao gồm các kỹ sư điện và điện tử, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, nhà khoa học vật liệu, nhà vật lý, nhà hóa học và kỹ sư hóa học, cũng như các chuyên gia trong ngành khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật cho nhiều công ty lớn trên thế giới. 

Chất lượng dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch thuật CVN cam kết mang lại chất lượng bản dịch tốt nhất nhờ quá trình lập kế hoạch và giám sát toàn diện nghiêm ngặt. Quy trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi bắt đầu từ khi chúng tôi thảo luận với quý khách về yêu cầu dịch thuật và các đề xuất của chúng tôi luôn phản ánh nhu cầu riêng của bạn, thông qua quy trình đảm bảo chất lượng được xây dựng trên kinh nghiệm, thống nhất với khách hàng.

Độ chính xác của dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

Chúng tôi đảm bảo độ chính xác cho từng bản dịch chuyên ngành kỹ thuật

Tại Dịch thuật CVN, các dịch giả chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đủ năng lực đáp ứng tốt các yêu cầu và đang làm việc với các dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật lớn. Tất cả đều được chọn lựa trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn. Quy trình tuyển chọn kỹ càng của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch thuật kỹ thuật cao nhất. Mỗi văn bản dịch kỹ thuật chuyên ngành do Dịch thuật CVN hoàn thành đều được hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách.

Dịch tài liệu ở mọi định dạng tệp

Hầu hết các tài liệu kỹ thuật được soạn thảo bằng Word. Nhưng chúng tôi cũng hỗ trợ dịch tài liệu ở các định dạng tệp khác như Adobe Framemaker, InDesign, Excel và bất kỳ định dạng tệp nào khác. Nếu tài liệu kỹ thuật của quý khách có bản vẽ kỹ thuật và hình minh họa, chúng tôi sẽ dịch các chú thích bằng văn bản.

Hỗ trợ dịch các thuật ngữ kỹ thuật

Hỗ trợ dịch các thuật ngữ kỹ thuật

Chìa khóa để có một bản dịch tài liệu kỹ thuật tốt là thành thạo, nhất quán các thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật. Khi bắt đầu một dự án dịch thuật, chúng tôi sẽ liệt kê bảng thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng trong tài liệu của quý khách. Việc liệt kê và giải thích các thuật ngữ trước khi bắt đầu dịch tài liệu kỹ thuật giúp đảm bảo tính nhất quán và chính xác trong bản dịch.

Đa dạng ngôn ngữ

Dịch thuật CVN có một đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp toàn cầu. Chúng tôi dịch các tài liệu kỹ thuật sang tất cả các ngôn ngữ, gồm: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp,  tiếng Ý , tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga và tiếng Ả Rập… Chúng tôi chuyên dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh sang tiếng Việt.

Chi phí cạnh tranh, hợp lý

Dịch thuật CVN chuyên cung cấp bản dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. Để có bản dịch kỹ thuật trực tuyến chất lượng cao, không cần tìm đâu xa: đã có Dịch thuật CVN! Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có chính sách ưu đãi cho các dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật trực tuyến. Khách hàng mới cũng được giảm giá cho đơn hàng đầu tiên. 

Một số tài liệu dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp

Một số tài liệu dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp

Dịch thuật CVN là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tốt nhất. Chúng tôi dịch các tài liệu kỹ thuật sang hơn 100 ngôn ngữ. Sau đây là một số tài liệu sử dụng dịch thuật kỹ thuật của CVN:

 • Hướng dẫn kỹ thuật
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Tài liệu yêu cầu của hệ thống
 • Báo cáo an toàn
 • Bằng sáng chế
 • Hướng dẫn cài đặt
 • Hướng dẫn sử dụng dịch vụ
 • Hồ sơ mời thầu
 • Tài liệu đào tạo kỹ thuật
 • Tài liệu kỹ thuật
 • Bảng dữ liệu
 • Danh mục kỹ thuật

Dịch trang web các công ty về kỹ thuật sang 5 ngôn ngữ (tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha) với hàng chục hướng dẫn và sổ tay kỹ thuật.

 • Dịch thuật tài liệu về các hệ thống điều khiển và tự động hóa sang 4 ngôn ngữ (tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha), bao gồm: hướng dẫn lập trình, sổ tay hướng dẫn và nội dung trang web.
 • Dịch kết quả thử nghiệm dữ liệu an toàn cho ghế ô tô từ tiếng Đức sang tiếng Anh.
 • Dịch hướng dẫn sử dụng máy cưa công nghiệp từ tiếng Pháp sang tiếng Tây Ban Nha.
 • Dịch Sổ tay chủ sở hữu sang tiếng Bồ Đào Nha.
 • Dịch Hướng dẫn vận hành sang tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha. 

Hãy đến với Dịch thuật CVN, quý khách sẽ được trải nhiệm những dịch vụ tuyệt vời như dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật của chúng tôi. Với quy trình làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại những bản dịch tuyệt vời nhất đến với quý khách. Công ty dịch thuật của chúng tôi luôn phát triển với niềm đam mê ngôn ngữ, mãnh liệt hơn cả những từ chúng tôi dịch. Nếu bạn cần dịch vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, trong thời gian ngắn nhất, mời nhận báo giá miễn phí trực tuyến hoặc kết nối với chúng tôi 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất sẵn lòng phục vụ!