Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc dịch thuật video quảng cáo thương hiệu đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của mọi công ty.

dich-vu-dich-thuat-video-quang-ba-thuong-hieu
Dịch Vụ Dịch Thuật Video Quảng Cáo Thương Hiệu Uy Tín

Việc quảng bá thương hiệu bằng video thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ là rất quan trọng. Và chúng sẽ càng hiệu quả hơn khi được trình bày bằng nhiều ngôn ngữ khác. Video quảng bá thương hiệu của bạn càng nhắm tới nhiều ngôn ngữ khác nhau thì càng tiếp cận được nhiều khách hàng trên thế giới. Sau đây là một vài lý do tại sao bạn nên đầu tư cho một video quảng cáo thương hiệu của bạn.

1. Nhu Cầu Dịch Thuật Video Quảng Cáo Thương Hiệu Đã Và Đang Tăng Lên Đáng Kể

nhu-cau-cho-viec-nang-cap-video-quang-ba
Nhu Cầu Cho Việc Nâng Cấp Video Quảng Cáo

Khi bạn thực hiện một lượt tìm kiếm giày tennis trên internet, bạn có thể bắt gặp những video từ reebok, nike và nhiều nhãn hàng khác. Vài trong số những nhãn hàng lớn, nổi tiếng này đã có nhận thức sâu về sự thu hút và nhu cầu cho việc tiếp thị bằng video.
Bất kể công ty của bạn chọn những video ngắn cho mạng xã hội hay những video dài hơn, hãy cân nhắc những số liệu trên thực tế liên quan tới video quảng cáo.

 • 87% các công ty hiện nay dùng video trong chiến lực tiếp thị của họ, so sánh với 63% ở năm 2017.
 • 87% những người tiếp thị thừa nhận việc sử dụng những video này đã và đang cải thiện hoạt động trên trang mạng của công ty họ.
 • 94% chuyên gia về tiếp thị đồng ý rằng các video này giúp họ hiểu tốt hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
 • 80% những người tiếp thị qua video nói  phương thức quảng cáo bằng video tăng doanh số của họ 1 cách trực tiếp.

Cũng theo những người tiếp thị, khách hàng cũng tin là video quảng cáo có ảnh hưởng khi họ đưa ra quyết định. Hãy nhìn vào những con số này:

 • 79% những người mua sắm nói video thúc đẩy họ mua ứng dụng hoặc phần mềm.
 • 96% khách hàng nói họ xem trước 1 video để có thể tìm hiểu rõ hơn về một loại sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
 • 74% khách hàng trong độ tuổi 20-40 đồng tình với trong việc xem những video quảng cáo thì hữu dụng trong việc so sánh giữa những sản phẩm khi mua sắm.
cong-ty-dich-thuat-video-quang-cao-uy-tin
Công Ty Dịch Thuật Video Quảng Cáo Uy Tín

Khi nhu cầu cho việc quảng cáo video tăng lên, thì nhu cầu dịch thuật video quảng cáo thương hiệu cũng vậy.
Quảng cáo bằng video thậm chí còn có thể có nhiều hiệu quả hơn trên thị trường toàn cầu.
Với hơn 2 tỷ người dùng sử dụng Youtube hàng tháng, rõ ràng việc tiếp thị thương hiệu bằng video có thể có nhiều lợi nhuận hơn trên thị trường toàn cầu. Do đó, tận dụng việc bạn đã làm với những video của bạn bằng cách dịch chúng sang những ngôn ngữ khác là một phương pháp xuất sắc để tiếp cận 75% khách hàng tiềm năng trên toàn cầu.

+Tham Khảo Thêm: Dịch Thuật Tiếng Anh Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

– Những lưu ý khi quyết định địa điểm và ngôn ngữ nào để đặt cho việc dịch video

 • Đến 2023, 9 triệu người ở Châu Mỹ Latin sẽ là những người dùng video kỹ thuật số.
 • Ả rập Saudi là quốc gia có mức độ tiếp cập những video trực tuyến hàng ngày cao nhất thế giới.
 • Trung bình, người dân ở trung quốc và thụy điển được dự đoán sẽ xem 103 phút video mỗi ngày.
 • Ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, 72% dân số sẽ sử dụng internet vào năm 2023.

– Những lời khuyên khi quyết định ngôn ngữ mà bạn hướng tới

 • Chắc chắn rằng những video đã được dịch của bạn kể câu chuyện một cách chân thực với người xem. Hãy nhớ là mọi nền văn hóa đều có những cách biểu hiện và niềm cảm hứng riêng biệt. Bạn cần chắc chắn về việc tập trung vào những vấn đề quan trọng  trong văn hóa với thị trường mà bạn đang hướng tới.
 • Không đặt quá nhiều quá lực về việc thúc đẩy thương hiệu hoặc sản phẩm với khách hàng. Họ sẽ có hứng thú với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nếu video gây ấn tượng với họ, thay vì cảm giác bị áp lực do nội dung của video.
 • Hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật để có thể chắc chắn là những khác biệt trong văn hóa và thay đổi vùng miền sẽ được cân nhắc trong ngôn ngữ và thị trường mà bạn hướng tới. Việc dịch video không chỉ là việc dịch bản thảo, nó cũng liên quan đến việc đảm bảo những bức tranh, nội dung và phụ đề đều thể hiện một cách chính xác văn hóa của khu vực được nói tới.

2. Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Dịch Thuật Video Quảng Cáo Thương Hiệu Tại CVN

dich-thuat-cvn-cung-cap-dich-vu-dich-thuat-video-quang-cao-chuyen-nghiep
Dịch Thuật CVN Cung Cấp Dịch Vụ Dịch Thuật Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc dịch thuật video quảng cáo thương hiệu nằm ở việc dịch phụ đề. Nó đặc biệt chính xác khi mà 85% video được xem không có âm thanh. Có rất nhiều người khi xem video họ thường tắt tiếng, làm nhiều việc khác hoặc ở nơi công cộng, cho nên phụ đề trở nên cực kỳ quan trọng với việc sản xuất video. Lưu ý tới việc tạo phụ đề cho video của bạn bằng nhiều ngôn ngữ sẽ có một tác động lớn đến lượng người xem.
Khi dịch phụ đề, Dịch Thuật CVN sử dụng những phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm và là những chuyên gia trong ngôn ngữ mà bạn yêu cầu. Bởi sự phức tạp của những bản dịch thì việc có được các chuyên gia ngôn ngữ là điều vô cùng quan trọng.
Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Nhằm tạo ra các hiệu ứng bắt mắt và có thể quảng bá được thương hiệu một cách hiệu quả. Quá trình này bao gồm xác định màu sắc tốt nhất cho văn bản, đảm bảo vị trí thích hợp và đồng bộ hóa phụ đề và nội dung video chính xác.
Dịch Thuật CVN đảm bảo nội dung phụ đề sẽ được truyền tải một cách ngắn gọn và đầy đủ tới khách hàng. Khi bạn đang cân nhắc liệu dịch thuật cho thương hiệu là hướng phát triển tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn hay không, thì bạn hãy yên tâm khi đã sử dụng dịch vụ dịch thuật Video quảng cáo thương hiệu tại Dịch Thuật CVN.

Với mức độ phổ biến được gia tăng theo cấp số mũ của tiếp thị thương hiệu bằng video, rõ ràng là việc dịch video nên là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của công ty bạn.

+ Đọc thêm: Dịch Thuật Tiếng Trung Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

3. Liên Hệ Công Ty Dịch Thuật Video Quảng Cáo Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

cong-ty-dich-thuat-website-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
Công Ty Dịch Thuật Video Quảng Cáo Uy Tín

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu được những lợi ích mà dịch thuật video quảng cáo thương hiệu mang lại cho bạn là lớn như thế nào? Chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ có thể đạt được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên toàn cầu. Vậy nên, hãy hợp tác với Dịch Thuật CVN để có được dịch vụ dịch thuật video phụ đề clipdịch thuật tài liệu quảng cáo chuyên nhất hiện nay.

Xem Thêm Các Bài Viết Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật