Dịch thuật CVN là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tuân thủ quy trình dịch thuật chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vì các bản dịch kém chất lượng hoặc dịch máy có thể dẫn đến khoảng cách xa về mặt giao tiếp nên đội ngũ giám sát viên và biên dịch viên đảm bảo quy trình chất lượng dịch thuật của chúng tôi luôn theo dõi sát sao về mức độ chính xác của các bản dịch.

Hơn nữa, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật để giúp bạn có được bản dịch chất lượng nhất với chi phí thấp nhất. Dưới đây là phần mô tả của chúng tôi về quy trình đảm bảo chất lượng ngôn ngữ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của công ty dịch thuật CVN.

Đảm bảo chất lượng ngôn ngữ trong các bản dịch

Đảm bảo chất lượng ngôn ngữ trong các bản dịch

Để giúp khách hàng dễ dàng có một cái nhìn trực quan về chất lượng dịch thuật trong mọi dự án, chúng tôi chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn ISO 17100 về đảm bảo chất lượng ngôn ngữ.

Dịch thuật là một công việc mang tính chất chủ quan, do tiêu chuẩn về chất lượng của bản dịch có thể khác nhau theo mỗi người. Việc hiểu rõ cách thức đánh giá chất lượng dịch thuật có thể là một quá trình kéo dài và mất thời gian, đặc biệt nếu bạn phải làm báo cáo cho các dự án quy mô lớn. Đó là lý do tại sao Dịch thuật CVN đã tạo ra hệ thống đánh giá chất lượng ngôn ngữ độc quyền: nó cho phép khách hàng của chúng tôi sở hữu một chỉ số đo lường chất lượng bản dịch có thể dùng cho mọi dự án với quy mô khác nhau.

Dịch vụ ngôn ngữ được phê chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 17100 của chúng tôi cho phép khách hàng định lượng chất lượng bản dịch theo tiêu chuẩn của riêng mình. Khách hàng có thể lựa chọn kiểm tra theo KPI (công việc hoàn thành trước thời hạn), để đánh giá các dịch vụ ngôn ngữ của chúng tôi trong một khoảng thời gian hoặc để có thể đánh giá chất lượng bản dịch hoặc những sửa đổi do người dịch hoặc đánh giá viên nội bộ của mình thực hiện, chúng tôi đều có giải pháp mà sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin này ở một định dạng dễ đọc. 

Chúng tôi sử dụng một hệ thống phân loại độc quyền, đánh giá và cho điểm các bản dịch dựa theo các hạng mục riêng biệt (ví dụ như chính tả, văn phong và cú pháp), cũng như mức độ ảnh hưởng (ví dụ: không ảnh hưởng, ảnh hưởng lớn và ảnh hưởng quan trọng). Mô hình hệ thống đánh giá chất lượng ngôn ngữ của chúng tôi cũng quan tâm đến kích cỡ bản mẫu (tính theo số lượng từ và tài liệu), và mục đích sử dụng của văn bản để có thể mang tới khách hàng phương thức đánh giá chất lượng dịch thuật phù hợp nhất.

Chúng tôi cũng là một trong số ít nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 18587, nhằm đưa ra các yêu cầu đối với toàn bộ quá trình hiệu đính bản dịch máy được thực hiện bởi con người, cũng như năng lực của nhân viên hiệu đính.

Với việc đạt được tiêu chuẩn trên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng giao cho chúng tôi các dự án dịch thuật bằng máy của mình, vì chúng tôi đã giới thiệu một bộ các quy trình chỉnh sửa và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, hiệu quả cho loại dự án này.

Các tính năng của hệ thống đảm bảo chất lượng ngôn ngữ

Các tính năng của hệ thống đảm bảo chất lượng ngôn ngữ
  • Định lượng chất lượng dịch thuật
  • KPI được thiết kế riêng
  • Chuẩn theo ISO 17100 và ISO 18587
  • Hệ thống đánh giá và xét điểm chuyên biệt
  • Báo cáo cá nhân và tổng hợp

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng hệ thống đảm bảo chất lượng ngôn ngữ của chúng tôi

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng hệ thống đảm bảo chất lượng ngôn ngữ của chúng tôi

Bạn chắc chắn có thể biết rằng dịch thuật giúp loại bỏ các rào cản về ngôn ngữ và văn hóa, cho nên chúng tôi muốn đem lại sự định hướng về chất lượng cho mọi loại dự án dịch thuật doanh nghiệp với độ chính xác và tốc độ tốt nhất thông qua hệ thống chấm điểm chất lượng bản dịch và sự tiếp cận dễ dàng các bài báo cáo khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ biên dịch của chúng tôi chắc chắn giúp bạn tiếp xúc với toàn thế giới bởi những lý do sau:

Biên dịch viên Chi phí liên quan Hiệu đính và chỉnh sửa
Biên dịch viên  35k/trang Thực hiện bởi người bản ngữ
Người có kinh nghiệm 100k/trang Hiệu đính bản dịch
Có khả năng đa ngôn ngữ Không có chi phí bổ sung Không có phụ phí hiệu đính

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về dịch thuật, hãy liên hệ với công ty Dịch thuật CVN ngay hôm nay để nhận báo giá miễn phí Chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ quý khách hàng về các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, quy trình đảm bảo chất lượng ngôn ngữ cho các bản dịch, phiên dịch, ….. Chúng tôi cũng cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những bản dịch đạt chất lượng và chính xác nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty Dịch thuật CVN.