Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp thông thường như bạn đã biết – Dịch thuật CVN cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa giúp doanh nghiệp của bạn thâm nhập vào các thị trường mới một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng. Quy trình làm việc tùy chỉnh, có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và thông thạo hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, điều này cho phép chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất, và chính xác theo yêu cầu của bạn.

Làm Việc Với Các Chuyên Gia Về Lĩnh Vực Cụ Thể Để Bản Địa Hóa Nội Dung Chất Lượng Nhất

Làm việc với chuyên gia
Làm việc với chuyên gia

Chơi game

Dịch thuật CVN sẽ đưa cuộc phiêu lưu game của người chơi quốc tế lên một tầm cao mới thông qua việc bản địa hóa trò chơi. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi bản địa hóa trò chơi điện tử cho tất cả các nền tảng chơi game, điện thoại di động và bảng điều khiển, đồng thời quản lý trên mọi khía cạnh của quá trình bản địa hóa trò chơi để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

Trò chơi trực tuyến

Dịch thuật CVN sẽ giúp bạn thu hút người chơi mới vào nền tảng và tạo được sức hút cả trong nước và ngoài nước với bản dịch iGaming. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực iGaming, bao gồm sòng bạc, bingo, poker và eSports, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Y học

Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng để toàn cầu hóa các thiết bị y tế, tuân thủ các quy tắc và quy định của địa phương mà bạn mong muốn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật về tất cả các loại tài liệu y tế, chẳng hạn như nhãn, bao bì, hướng dẫn sử dụng và báo cáo, với kinh nghiệm làm việc với các cơ quan quản lý nổi tiếng.

Các dịch vụ tài chính

Công ty Dịch thuật CVN giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm tài chính của bạn đến các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn thế giới, đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật trong thị trường cạnh tranh về lĩnh vực tài chính. Phạm vi dịch vụ dịch thuật tài chính của chúng tôi bao gồm dịch thuật các trang web tài chính, báo cáo, kiểm toán, báo cáo ngân hàng,… đặc biệt, các bản dịch fintech của chúng tôi chính là điểm mạnh được biết đến nhiều nhất. 

Học trực tuyến

Mở rộng phạm vi tiếp cận sinh viên quốc tế của bạn và bắt kịp xu hướng, nhu cầu của một lĩnh vực không ngừng phát triển thông qua việc bản địa hóa eLearning. Dịch vụ đa phương tiện của Dịch thuật CVN chúng tôi đã bao gồm lồng tiếng, phụ đề, thiết kế và xuất bản trên máy tính để bàn để điều chỉnh nội dung của bạn sao cho phù hợp với mọi thiết bị, hệ thống hoặc nền tảng eLearning.

Hợp pháp

Tuân thủ và chinh phục thị trường quốc tế với bản dịch hợp pháp và được chứng nhận. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm bản dịch tuân thủ, thỏa thuận pháp lý, nghị quyết của tòa án, bản án, tài liệu do chính phủ ban hành và hơn thế nữa.

Các lĩnh vực chuyên môn khác của Dịch thuật CVN bao gồm Ứng dụng và Nền tảng, dịch vụ công nghệ thông tin, Bảo tàng và Điểm du lịch, Khách sạn và Bất động sản, ICO, NFT và Tiền điện tử.

Chất Lượng

Bản Dịch Chất Lượng Cao Giúp Thương Hiệu Của Bạn Được Địa Phương Hóa

Các công ty dịch thuật khác đều chỉ hứa hẹn mang đến chất lượng cho bạn – còn Dịch thuật CVN chúng tôi cung cấp chất lượng một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Đội ngũ dịch giả của chúng tôi là người bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vì vậy bạn có thể yên tâm bởi bản dịch sẽ luôn chính xác nhất và không có bất cứ lỗi sai nào về ngôn ngữ mà bạn chọn. Tất cả đều theo đúng phong cách và giọng điệu thương hiệu của bạn.

Chúng tôi đã chỉ định những tài năng tốt nhất cho từng dự án bằng cách tuân theo các quy trình đánh giá nghiêm ngặt cho cả ngôn ngữ và ngành của bạn. Quá trình lựa chọn của chúng tôi bao gồm:

  • Quy trình sàng lọc ứng viên.
  • Việc quản lý bài kiểm tra ngôn ngữ và ngành cụ thể của khách hàng.
  • Sự đánh giá liên tục từ các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi.

Tốc Độ 

Xử lý nhanh chóng cho bất kỳ dự án quy mô nào, không ảnh hưởng đến chất lượng

Tận hưởng thời gian giao hàng cực nhanh từ giai đoạn giới thiệu đến bàn giao dự án, thời gian tuỳ vào những yêu cầu của bạn. Tiết kiệm thời gian, tăng cường hiệu quả và luôn cập nhật lịch trình bản địa hóa. Bạn cần bản dịch được giao hàng ngày? Chúng tôi luôn sẵn lòng. Bất kể quy mô hay thời hạn dự án, chúng tôi vẫn duy trì được chất lượng và tiêu chuẩn đối với các bản dịch.

>> Đọc thêm:Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Nhãn Sản Phẩm Uy Tín Tại Hà Nội

Tập Trung Vào Khách Hàng

Quy trình làm việc và ưu tiên khách hàng

Dịch thuật CVN chúng tôi xây dựng các giải pháp tùy chỉnh và tối ưu hóa các quy trình của mình để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, tập thể và cá nhân. Nhận cá nhân hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhận phản hồi nhanh chóng cho các truy vấn và yêu cầu thay đổi bất cứ lúc nào. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, thân thiện và linh hoạt của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo dự án của bạn được vận hành một cách suôn sẻ.

Công Nghệ

Chất lượng bản dịch của con người được nâng cao về mặt công nghệ

  • Dịch thuật CVN quản lý, lưu trữ và chỉnh sửa bản dịch của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng các công cụ tiên tiến, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc đồng thời nâng cao chất lượng.
  • Công cụ Bộ nhớ Dịch thuật thông minh cho phép chúng tôi nâng cao tính nhất quán về phong cách và chất lượng bản dịch của bạn trong khi vẫn giữ được giọng điệu của bạn.
  • Tự động hóa toàn bộ quá trình bản địa hóa và đưa nội dung của bạn được gửi thẳng đến CMS của bạn bằng công nghệ và tích hợp mới nhất của chúng tôi.

Dịch vụ dịch thuật

Thu hút khách hàng của bạn từ mọi nơi trên thế giới với dịch vụ dịch thuật được thực hiện theo yêu cầu, mở rộng đến hơn 240 cặp ngôn ngữ và bao gồm dịch trang web, dịch bài viết và các yêu cầu khác.

Dịch vụ bản địa hóa

Hãy để thương hiệu của bạn tạo ra tác động gây tiếng vang để giúp doanh nghiệp dễ dàng thành công trong các dịch vụ bản địa hóa cấp cao, bao gồm bản địa hóa nội dung được tối ưu hóa SEO và bản địa hóa thiết kế đồ họa.

Dịch vụ viết quảng cáo

Trong khi duy trì thương hiệu, vẫn nên thúc đẩy chuyển đổi quốc tế với các công ty viết quảng cáo, tập trung vào bán hàng và sáng tạo cho quảng cáo, trang đích, bài đăng trên các trang mạng xã hội, v.v.

Dịch vụ chuyển đổi

Kể lại câu chuyện thương hiệu của bạn trên toàn cầu với phong cách và sự khéo léo với tính năng dịch sáng tạo cho blog, trang web, ứng dụng di động, trò chơi và tin nhắn/ thông điệp trên mạng xã hội. Chúng tôi kết hợp dịch thuật và copywriting để tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất.

Dịch vụ dịch thuật công chứng

Đảm bảo tính xác thực được đảm bảo cho tài liệu chính thức hoặc tài liệu pháp lý của bạn bằng các dịch vụ dịch thuật được chứng nhận, cho dù đó là bằng cấp, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh hay bất kỳ tài liệu nào.

Dịch vụ bản địa hóa lồng tiếng & phụ đề

Đưa các bản ghi âm của bạn tiến ra toàn cầu với dịch vụ bản địa hóa và phụ đề giọng nói cho các khóa học eLearning, video YouTube và trợ lý giọng nói.

Danh sách đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch vụ kiểm tra và đánh giá chất lượng ngôn ngữ, dịch vụ dịch thuật tuân thủ, dịch vụ thiết kế đồ họa bản địa hóa, dịch vụ viết bài quảng cáo SEO, xuất bản trên máy tính để bàn, viết blog, nghiên cứu thị trường, quản lý danh tiếng trực tuyến.

Chất Lượng Là Ưu Tiên Hàng Đầu Của Chúng Tôi

Chất lượng
Chất lượng

Tại Công ty Dịch thuật CVN, chúng tôi thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao.Chúng tôi đi đầu trong ngành về việc giao tiếp hiệu quả và chất lượng dịch thuật, cam kết không ngừng phát triển mọi khía cạnh trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Dịch Thuật CVN – Công Ty Dịch Thuật Đồng Hành Cùng Bạn Trên Chặng Đường Thành Công

Chúng tôi là Dịch thuật CVN, công ty dịch thuật uy tín hàng đầu cung cấp mọi dịch vụ từ dịch thuật, bản địa hóa đến viết quảng cáo đa ngôn ngữ và hơn thế nữa.

Kể từ khi bước chân vào ngành dịch vụ ngôn ngữ, mục đích chính của công ty dịch thuật chúng tôi là tạo ra một ngôn ngữ độc đáo cho các doanh nghiệp và nhà tiếp thị trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, giúp họ phát triển hơn trong thị trường luôn đầy những thách thức.

Là một công ty dịch thuật quốc tế, có phạm vi dịch thuật trên toàn thế giới, Dịch thuật CVN tuyển dụng vô số nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và người bản ngữ của hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả phương ngữ địa phương. Điều này đảm bảo cho công ty dịch thuật của chúng tôi luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật và bản địa hóa, cho phép chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ ngôn ngữ, với hiệu đính, chỉnh sửa và kiểm tra.

Dịch Thuật CVN luôn xem chất lượng – giá cả – hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng – tri thức là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty. 

Liên hệ ngay công ty Dịch Thuật CVN qua:

  • Email: dichtot@gmail.com 
  • Điện thoại: 0386.608.869
  • Địa chỉ: Số 228, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.
  • Website: dichtot.com

>> Đọc thêm: Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng Nhanh Chóng – Chất Lượng – Giá Rẻ Tại Tây Hồ