Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật chuyên nghiệp và bản địa hoá chất lượng với đa dạng các dịch vụ cùng vô số ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ dịch thuật ứng dụng và nền tảng chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch.

Cho dù đó là một ứng dụng di động hay một nền tảng chơi game, tài chính, chỉ cần đó là yêu cầu của bạn, chúng tôi đều sẽ cố gắng để hoàn thành. Công ty dịch thuật CVN cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu dịch thuật ứng dụng và nền tảng của khách hàng.

Dịch Vụ Dịch Thuật Ứng Dụng Và Nền Tảng Giá Rẻ 

Dịch thuật CVN với đội ngũ các nhà ngôn ngữ học và bản địa hóa dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật ứng dụng và nền tảng, chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố thiết kế, yêu cầu và thông điệp của bạn sẽ tạo được tiếng vang với khán giả quốc tế.

Hơn hết, sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch thuật và bản địa hóa của chúng tôi sẽ đưa ứng dụng và nền tảng của bạn vượt qua biên giới quốc tế và thu hút các khách hàng mới đầy tiềm năng.

Thu Âm Giọng Nói Chuyên Nghiệp

Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp

Sau khi bạn cung cấp bản thảo, đội ngũ nhân viên của Dịch thuật CVN sẽ bắt đầu tiến hành đánh giá các yêu cầu. Trước hết cần xác định ngôn ngữ gốc, ngôn ngữ đích là gì, lĩnh vực chuyên ngành cũng như đối tượng của văn bản. Sau đó dịch giả tiến hành dịch và điều chỉnh sao cho phù hợp với ngôn ngữ mục tiêu.

Đặc biệt, Dịch thuật CVN luôn chú trọng đến ý nghĩa và cảm xúc ban đầu, vì thế, chúng tôi đảm bảo bản dịch của dịch vụ dịch thuật ứng dụng và nền tảng sẽ được giữ nguyên ý tưởng, mục đích và giọng điệu trước khi gửi đến phòng thu.

Về vấn đề thu âm, công ty Dịch thuật CVN luôn ưu tiên hợp tác với các nghệ sĩ lồng tiếng hàng đầu, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ mọi lĩnh vực trong ngành truyền thông và phát thanh. Điều này không những đảm bảo cho chất lượng của bản dịch luôn được hoàn thành ở mức tốt nhất trước khi đến tay khách hàng, mà còn đảm bảo chuyển đổi âm thanh sang văn bản một cách chính xác và sáng tạo

Dịch thuật CVN luôn đồng hành cùng bạn

Yêu cầu của khách hàng chính là mệnh lệnh đối với chúng tôi khi chọn dịch vụ dịch thuật ứng dụng và nền tảng. Để đảm bảo khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi, các nhà quản lý dự án của Dịch thuật CVN sẽ liên kết với bạn trong các giai đoạn quan trọng trong quá trình bản địa hóa giọng nói. Khi tập lệnh đã được dịch, chúng tôi sẽ gửi đến để bạn xem xét và phê duyệt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên và tránh cho bạn phát sinh thêm chi phí không cần thiết.

Giọng địa phương

Mỗi ngày, khán giả của bạn đều xem video, nghe các khóa học trực tuyến và chơi các trò chơi giải trí từ vô số các thương hiệu khác nhau. Vì vậy, để thu hút họ, bạn nên sử dụng giọng điệu địa phương và chân thật. Bạn có quyền lựa chọn giọng điệu, độ tuổi của âm thanh (trẻ hay già), phương ngữ, giọng nam hoặc nữ trong tài liệu số khi chọn dịch vụ dịch thuật ứng dụng và nền tảng ở CVN

Nhân tố X

Dịch thuật CVN chỉ tuyển chọn các diễn viên lồng tiếng cấp cao nhất với kinh nghiệm lồng tiếng thương mại, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả mà bạn mong chờ sẽ sớm được diễn ra. Hãy đồng hành cùng Dịch thuật CVN để có thể chiến thắng nhân tố X và đảm bảo các dự án của bạn được tiến hành thuận lợi nhất nhé!

Tất cả mọi dịch vụ

Mọi dịch vụ
Mọi dịch vụ

Bạn mong muốn nhiều hơn là một giọng nói? Ngoài dịch vụ dịch thuật ứng dụng và nền tảng, Dịch thuật CVN chúng tôi có thể cung cấp cho bạn vô số các dịch vụ từ dịch thuật báo cáo tài chính, hợp đồng, công chứng, phim, phụ đề và nhiều dịch vụ khác.

Sự khéo léo trong các điều khoản

Các diễn viên lồng tiếng hợp tác với Dịch thuật CVN đều được tuyển chọn từ các nhóm nghệ sĩ lồng tiếng  tài năng hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi làm việc với các nghệ sĩ lồng tiếng bản địa bằng mọi ngôn ngữ mà chúng tôi đề cập (hơn 100 ngôn ngữ khác nhau). Dù giọng nói, phong cách, giọng điệu đặc trưng hay phương ngữ của bạn là gì, hãy tin chắc rằng chúng tôi đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ bạn.

Bước xử lý hậu kỳ

Từ thời điểm chọn được nghệ sĩ lồng tiếng, bạn đã có thể bắt đầu tính thời gian, chỉ trong vòng vài ngày bạn sẽ nhận được bản dịch của mình. Thực ra, việc này còn tùy thuộc vào độ dài và độ phức tạp của tài liệu bạn cung cấp.

Bạn đang tìm kiếm công ty uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật ứng dụng và nền tảng chuyên nghiệp? Hãy liên lạc với Dịch thuật CVN để nhận báo giá sớm nhất! Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi, người sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ bản địa hóa chính xác và đáng tin cậy, viết quảng cáo, lồng tiếng và hơn thế nữa!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ các kênh thông tin dưới đây:

  • Email: dichtot@gmail.com 
  • Điện thoại: 0386.608.869
  • Địa chỉ: Số 228, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.
  • Website: dichtot.com