Dịch thuật CVN tự hào thuộc top công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập vào năm 2016, với đội ngũ biên dịch viên được đào tạo theo quy trình TEP chuyên nghiệp, bài bản, có chứng chỉ bằng cấp đào tạo dịch thuật. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, Dịch thuật CVN tự tin mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất với chi phí dịch thuật rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với trọng tâm là các biên dịch viên và phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác.

Với giá cả cạnh tranh so với mặt bằng chung, Dịch thuật CVN cam kết mang đến cho khách hàng bản dịch tốt nhất mà chúng tôi có, cùng với đội ngũ dịch thuật chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Dù tập trung vào mảng dịch Anh – Việt và Việt – Anh, các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi có thể đảm nhận dịch hầu như mọi ngôn ngữ đang hiện hành. 

Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi bao gồm những biên dịch viên uy tín, với nhiều năm làm việc trong ngành, và thông thạo nhiều cặp tiếng khác nhau. Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi nói không với sử dụng các phần mềm dịch thuật tự động. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng bản dịch hoàn thiện sẽ đạt chất lượng tốt và tỉ mỉ như được viết bằng ngôn ngữ đích vậy, nhờ có các nhân viên lành nghề của chúng tôi. Các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi luôn có mặt và sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật và công chứng chính

Các dịch vụ dịch thuật và công chứng chính

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng về lĩnh vực dịch thuật và công chứng, bao gồm các dịch vụ sau:

 • Dịch thuật văn bản
 • Dịch chứng thực
 • Dịch thuật pháp lý
 • Dịch thuật ngành y tế
 • Dịch thuật website
 • Dịch thuật chuyên ngành
 • Dịch thuật ngành kỹ thuật
 • Dịch thuật ngành tài chính
 • Dịch thuật lấy ngay trong ngày
 • Dịch thuật phần mềm
 • Bản địa hóa ứng dụng di động
 • Dịch thuật bằng cấp chứng từ
 • Dịch thuật bản hướng dẫn sử dụng
 • Dịch vụ chép lời
 • Các dịch vụ phiên dịch

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp báo giá chính xác cho khách hàng, cam kết không có thêm khoản phụ phí nào. Dịch thuật CVN mang đến các dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và hợp lý.

Để nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi, hãy gửi email về nhu cầu dịch thuật của bạn qua email: dichtot@gmail.com. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về quá trình dịch thuật.

Sự hài lòng của khách hàng về Dịch thuật CVN

Sự hài lòng của khách hàng về Dịch thuật CVN

Trong nhiều năm làm nghề, Dịch thuật CVN vinh dự khi được hợp tác với các công ty, tổ chức, cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng dịch vụ dịch thuật và công chứng của chúng tôi. Trên các trang web đánh giá dịch thuật, công ty Dịch thuật CVN luôn nằm trong top những công ty uy tín và chất lượng nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi. 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty chúng tôi

Cam kết khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty chúng tôi
Với uy tín và kinh nghiệm nghề. Dịch thuật CVN mang đến dịch vụ dịch thuật uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội cam kết:- Dịch thuật tiếng Anh sang văn bản tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Dich nội dung sát sườn, sát nghĩa, sát ý, không bỏ sót nội dung quan trọng. Văn phong dịch thuật uyển chuyển giúp đảm bảo theo nền văn hóa quy chuẩn và dễ hiểu, dễ thuyết phục.
– Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Ngay từ lúc thành lập công ty, chúng tôi đã hiểu rõ sự bảo mật trong dịch vụ dịch thuật là vô cùng quan trọng vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào hợp tác với Dịch thuật CVN ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và trở thành đối tác tin cậy của bạn.
– Văn bản dịch thuật được thực hiện chuyên viên có trình độ cao, có các chứng chỉ quốc tế như Ielts > 7.0, toefl > 700, toeic > 900. Các văn bản được đảm bảo kiểm tra tính chính xác tại cơ sở dịch thuật trước khi giao đến khách hàng.
– Quy trình thực hiện dịch vụ nhanh, liên tục, đảm bảo chu đáo đến mọi khách hàng: Từ khâu tư vấn 24/7/365 đến việc báo giá nhanh, sau 15-20 phút…Còn nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn có thể nhận được tại Dịch thuật CVN. Hãy lựa chọn và cảm nhận sự hài lòng.

Chỉ với một mức giá vô cùng cạnh tranh, khách hàng hoàn toàn có thể được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật và công chứng chuyên nghiệp đến từ công ty Dịch thuật CVN. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline và email để biết thêm thông tin chi tiết.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật CVN – Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp