Ấn Độ là một trong những quốc gia lớn nhất và đông dân nhất của Châu Á. Với dân số ước tính khoảng 1,4 tỷ người, Ấn Độ là một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh chóng, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thông tin. Không có gì đáng ngạc nhiên, khi các công ty trên khắp thế giới đã nhận thức được tầm quan trọng về những lợi thế kinh doanh đa dạng mà vùng đất này mang lại với dân số ngày càng tăng, sự phát triển cơ sở hạ tầng và tiến bộ thương mại.

Cho dù bạn sở hữu một công ty mới thành lập hay thuộc một công ty đa quốc gia, bạn sẽ luôn cần sử dụng dịch vụ của các công ty dịch thuật chuyên nghiệp, đáng tin cậy để dịch các tài liệu, trang web, phần mềm và cửa hàng trực tuyến của bạn. Dưới đây là danh sách 09 công ty dịch thuật hàng đầu ở Ấn Độ có thể mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt hơn.

Top 09 Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Ở Ấn Độ

top-9-cong-ty-dich-thuat-tai-an-do
Danh sách top 9 công ty dịch thuật tại Ấn Độ

1- Dịch vụ dịch thuật CNTT của Tridindia

cong-ty-dich-thuat-tridindia
Công ty dịch thuật Tridindia

Được thành lập cách đây 15 năm với tư cách là một công ty dịch thuật trực tuyến, Tridindia là một trong những công ty dịch thuật được săn đón hàng đầu ở Ấn Độ. Lý do nó được đưa vào danh sách 10 công ty dịch thuật hàng đầu ở Ấn Độ là do có dịch vụ chuyên nghiệp. Tridindia là một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ tư nhân, nhưng nó đã đạt được chuyên môn cao trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 3000 cặp ngôn ngữ. Đó là lý do mà 40% khách hàng của công ty này có trong danh sách 500 công ty của Fortune.

2- Shakti Enterprise

cong-ty-dich-thuat-tai-an-do-1
Công ty dịch thuật Shakti enterprise

Là một trong những công ty dịch thuật lâu đời  tại Ấn Độ , Shakti Enterprise đã cung cấp các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp từ 32 năm nay. Có danh tiếng trong việc cung cấp dịch vụ cho các công ty thương mại lớn như Cisco, Coca Cola và Shell, Shakti Enterprise sử dụng các công cụ dịch tiên tiến có sự hỗ trợ của máy tính để cung cấp bản dịch chuẩn xác.

3- Lisan India

cong-ty-dich-thuat-o-an-do-lisan-india
Công ty dịch thuật Lisan

Lisan India là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu cung cấp đa dạng các giải pháp ngôn ngữ cụ thể cho các công ty quốc tế. Cung cấp các dịch vụ bản địa hóa, dịch thuật, phiên dịch và quản lý nội dung, Lisan India bắt đầu kinh doanh dịch thuật từ năm 2013 và được tọa lạc ở trung tâm thủ đô Delhi của Ấn Độ.

4- Translingua Global (TGC)

cong-ty-dich-thuat-translingua-global
Công ty dịch thuật Translingua Global

Translingua Global cũng là một trong những cơ quan dịch thuật hàng đầu tại Ấn Độ. Có trụ sở tại Mumbai, TGC chưa bao giờ để vị trí của mình làm hạn chế các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch, bao gồm nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như giáo dục, khoa học, công nghệ, kinh doanh, ngân hàng, văn hóa và giải trí.

5- Feenix Language Solutions

cong-ty-dich-thuat-feenix-language-solution
Công ty dịch thuật Feenix Language Solution

Feenix Language Solutions là cơ quan dịch thuật được chứng nhận ISO 9001: 2008 có trụ sở tại Bangalore. Cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều ngành, Feenix có mục tiêu chính là dịch thuật cho các công ty y tế và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Nó cung cấp dịch vụ cho một loạt các ngôn ngữ ở Châu Á, Châu Âu và Trung Đông như một phần của các dịch vụ dịch thuật của mình.

6- Somya Translation Pvt. Limited

cong-ty-dich-thuat-somya
Công ty dịch thuật Somya Translation Pvt. Limited

Dịch thuật Somya là một công ty dịch thuật tư nhân được chứng nhận có trụ sở tại New Delhi. Với mục tiêu cung cấp các giải pháp dịch thuật chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới, Somya đã cung cấp nhiều bản dịch với hơn 100 cặp ngôn ngữ kể từ khi thành lập.

7- Cuttingedge Translation Pvt. Limited

cong-ty-dich-thuat-cuttingedge
Công ty dịch thuật Cuttingedge

Vẫn đúng với tên gọi của nó, Cuttingedge Translation là một cơ quan dịch thuật tư nhân và được chứng nhận ở Ấn Độ. Lấy cảm hứng từ “nước”, công ty dịch thuật này coi trọng sự minh bạch và chất lượng cao nhất trong các dịch vụ dịch thuật, bản địa hóa, chế bản điện tử và phiên dịch. Công ty dịch hơn 200 ngôn ngữ và có nhiều đối tác bao gồm các tên tuổi lớn như Bosch, Pearson và McGraw Hill.

8- Lyric Labs India Pvt. Limited

cong-ty-dich-thuat-lyric
Công ty dịch thuật Lyric Labs India Pvt. Limited

Lyric Labs India là công ty dẫn đầu thị trường trong liên minh các công ty dịch thuật tư nhân ở Ấn Độ. Được thành lập vào năm 2005, công ty tin tưởng vào việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho khách hàng thuộc nhiều ngành công nghiệp và có sự hỗ trợ của hơn 1500 chuyên gia ngôn ngữ học để thực hiện điều đó.

9- Linguainfo Language Translation Company

cong-ty-dich-thuat-linguainfo
Công ty dịch thuật Linguainfo

Linguainfo là một cái tên có uy tín khác trong danh sách 10 công ty dịch thuật hàng đầu ở Ấn Độ. Được thành lập cách đây 10 năm, Linguainfo cung cấp các giải pháp dịch thuật toàn diện cho các công ty quốc tế thuộc các ngành khác nhau bao gồm ô tô, điện tử, khoa học đời sống, sản xuất và bán lẻ.

Bạn Nên Chọn Công Ty Dịch Thuật Nào Tại Ấn Độ?

Để lựa chọn một trong số Top 10 Công Ty Dịch Thuật Hàng Đầu Ở Ấn Độ là việc rất khó khăn vì tất cả các công ty dịch thuật đều rất nổi tiếng hiện nay. Trước khi đưa ra lựa chọn đối tác dịch thuật phù hợp cho mình, bạn đừng quên nghiên cứu kỹ lưỡng về động lực thị trường Ấn Độ và hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ của người dân Ấn Độ. Chỉ khi đó bạn mới có thể yên tâm mở rộng lớn hơn trong thị trường sinh lợi cao này.