Hiện nay, các doanh nghiệp đã nỗ lực hết sức để gây dựng uy tín cho thương hiệu của họ. Vậy nên họ không thể để một email được dịch không chính xác ảnh hưởng đến công việc. Hãy tin tưởng đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ bản địa của Dịch thuật CVN, với dịch vụ dịch thuật email chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý tất cả các email và tin nhắn, giúp bạn luôn nắm bắt được cơ hội để làm việc với đối tác và khách hàng quốc tế.

Nhu cầu dịch thuật email hiện nay

Nhu cầu dịch thuật email hiện nay

Ngày trước, nếu muốn gởi đi một thông tin, đặc biệt là những thông tin quan trọng, thì người gửi phải gửi thư bằng phong bì, đóng gói cẩn thận và giao cho bưu điện hoặc hãng chuyển phát. Quá trình đó phải mất nhiều ngày có khi hàng tuần nếu khoảng cách quá xa. Tuy nhiên, email đã giúp rút ngắn quá trình này chỉ trong vòng vài giây, góp phần làm giảm lãng phí thời gian và tăng tính hiệu quả khi làm ăn kinh doanh với các đối tác nước ngoài.

Dịch thuật email là gì ?

Dịch thuật email là gì ?

Dịch thuật email là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ của một email mà khách hàng nhận được. Công việc biên dịch thư điện tử đôi khi rất cần thiết và phải được thực hiện một cách chính xác về mặt nội dung. Lý do là những email này có thể rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của khách hàng.

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật email nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn luôn gây dựng được sự chuyên nghiệp trong công việc bằng mọi ngôn ngữ.

Quy trình dịch thuật email chuyên nghiệp tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Bước 1: Nhận thông tin dự án

Nhân sự phụ trách nhận thông tin yêu cầu của khách hang, tiến hành phân tích sơ bộ tài liệu, thuật ngữ chuyên ngành. Ở bước này, nhân sự có thể làm báo giá gửi khách tham khảo và đi đến thỏa thuận dịch thuật. Quản lý dự án lựa chọn Biên dịch viên phù hợp với dự án. Người biên dịch ngoài thông thạo ngoại ngữ, cần phù hợp các yêu cầu kinh nghiệm xử lý tài liệu.

Bước 2: Chuẩn bị biên dịch

Người được phân công nắm bắt nội dung nhiệm vụ của mình, đọc tài liệu, xác định chuyên ngành và ước lượng thời gian hoàn thành, phân bổ thời gian cho hợp lý. Nếu có vấn đề gì chưa rõ hoặc cần thay đổi sẽ trao đổi với người phụ trách dự án.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tạo bảng thuật ngữ và gửi cho nhân viên dự án. Người chịu trách nhiệm hiệu đính sẽ thông qua bảng thuật ngữ của cộng tác viên.

Bước 3: Chuyển dịch

Người dịch sử dụng các phần mềm dịch thuật CAT tools, Trados,…

Người dịch sử dụng các từ trong bảng thuật ngữ, tiến hành dịch tài liệu theo đúng tiến độ được giao. Trong quá trình dịch, nếu có vấn đề gì, cần kịp thời trao đổi với trưởng dự án hoặc Hiệu đính viên để tìm biện pháp giải quyết.

Sau khi dịch xong, người dịch tự đọc và kiểm tra lại, chỉnh sửa các lỗi về câu từ, ngữ pháp, chính tả,… Quản lý dự án sẽ chuyển bản dịch cho người phụ trách hiệu đính.

Bước 4: Hiệu đính

Người được phân công hiệu đính sẽ tiến hành đọc và kiểm tra tính phù hợp của bản dịch so với yêu cầu của dự án và so với tài liệu gốc, kiểm tra về mặt thuật ngữ sử dụng, từ ngữ, ngữ pháp, tính nhất quán, chính tả…

Người hiệu đính trực tiếp sửa hoặc hướng dẫn người dịch sửa các lỗi được nêu ra. Quản lý dự án sẽ chuyển Bản hiệu đính sang bước tiếp theo.

Bước 5: Hiệu đính chuyên ngành

Người được phân công thẩm định đọc và kiểm tra về mặt thuật ngữ chuyên ngành sử dụng trong bản dịch.

Người thẩm định trực tiếp sửa hoặc hướng dẫn người dịch sửa các lỗi được nêu ra.

Bước 6: Định dạng tài liệu

Chuyên viên DTP ( Chế bản điện tử) sẽ định dạng bản dịch theo định dạng bản gốc (hoặc theo yêu cầu của khách hàng).

Bước 7: Kiểm tra lần cuối

Quản lý dự án đọc và kiểm tra lần cuối tính phù hợp của bản dịch so với tài liệu gốc, kiểm tra về mặt thuật ngữ sử dụng, từ ngữ, ngữ pháp, tính nhất quán, chính tả, định dạng văn bản… Sau đó chuyển trưởng phòng kiểm tra xác nhận.

Sau khi đã kiểm tra xong, tài liệu hoàn chỉnh sẽ được giao cho khách hang. Khách hàng đánh giá bản dịch và phản hồi.

Những lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch thuật email tại công ty Dịch thuật CVN

Những lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch thuật email tại công ty Dịch thuật CVN

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tại công ty Dịch thuật CVN, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 với các dịch vụ dịch thuật email được thực hiện hoàn toàn thủ công, luôn đảm bảo sự chính xác trong mỗi bản dịch. 

Nhanh chóng – Chính Xác – Chất lượng

Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn giải pháp dịch thuật cho khách hàng của mình trên khắp thế giới. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã trau dồi nghề của mình và tạo dựng danh tiếng trong việc cung cấp các bản dịch e-mail nhanh chóng, chính xác và chất lượng hàng đầu cho hầu hết mọi ngôn ngữ hoặc phương ngữ. Hãy hợp tác với chúng tôi, để có được dịch vụ chất lượng hàng đầu với chi phí rẻ nhất.

Bảo mật tuyệt đối

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi cam kết không tiết lộ đối với bất kỳ dự án dịch thuật dù lớn hay nhỏ, một trang hay ngàn trang, với một nền tảng bản địa hóa và quy trình làm việc khép kín.

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp của Dịch thuật CVN có trình độ ngữ pháp tuyệt vời vậy nên hãy tin tưởng chúng tôi luôn cung cấp đến bạn dịch vụ dịch thuật email tối ưu nhất. Dù nhu cầu của bạn cấp bách đến đâu, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng để đảm bảo rằng bạn sẽ không mất đi cơ hội kinh doanh chỉ vì một email bị dịch lỗi. Hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật email từ các chuyên gia của Dịch thuật CVN.

Với đội ngũ các dịch thuật viên ưu tú nhất, Dịch thuật CVN có thể giúp bạn chuyển đổi email của mình sang bất cứ ngôn ngữ nào khác trên thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Dịch vụ của chúng tôi:

  • Chuyên sâu về các ngôn ngữ
  • Luôn hỗ trợ bạn 24/7
  • Tận tâm và đáng tin cậy
  • Nhanh và chính xác
  • Chuyên nghiệp
  • Sẵn sàng phục vụ

Cam kết dịch vụ 

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng bản dịch có chất lượng và chính xác với giá cạnh tranh nhất (Theo giá niêm yết, không phát sinh thêm chi phí). Ngoài ra chúng tôi có những ưu đãi cho các đơn vị có nhu cầu dịch thuật, công chứng bản dịch email tại văn phòng, không thu phí hiệu đính, giá công chứng có thể thỏa thuận tùy theo số lượng hồ sơ công chứng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Dịch thuật CVN luôn hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bởi vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, họ đã nghiên cứu và ứng dụng quy trình làm việc khoa học, nghiêm ngặt. Mọi yêu cầu về dịch vụ dịch thuật chuyên ngành thương mại điện tử đều được đáp ứng nhanh chóng và kịp thời. Đồng thời, 100% kết quả bản dịch đều được bàn giao đúng thời hạn đã cam kết.

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch Thuật CVN tự tin mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ dịch thuật email tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 và nhận được báo giá dịch thuật rẻ nhất hiện nay.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Thư Từ Email