Dịch thuật hồ sơ hải quan là công việc cần thiết trong xã hội hiện đại. Nó góp phần giúp cho quá trình trao đổi thương mại trở nên thuận lợi hơn. 

Bài viết sau sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về lĩnh vực dịch thuật hồ sơ hải quan. Những thông tin hữu ích được CVN trình bày rõ ràng ngay bên dưới. Do đó, đừng vội gì mà bỏ lỡ bạn nhé!

Dịch Thuật Hồ Sơ Hải Quan Là Gì?

dich-thuat-ho-so-hai-quan-la-gi
Dịch Thuật Hồ Sơ Hải Quan Là Gì?

Những năm gần đây của thế kỷ 21, ngành xuất nhập khẩu luôn là một điểm sáng trong bức tranh kinh tế của Việt Nam. Với mức tăng trưởng đều các năm, nhu cầu trao đổi trong giao thương trở nên vô cùng cần thiết. 

Bước phát triển cho thấy kết quả của sự nỗ lực của Tổng cục Hải Quan cũng như Bộ Công thương. Điều đó đã tạo nên làn gió mới cho sự hội nhập mạnh mẽ với nền kinh tế thế giới. Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam ta đang có một thời cơ quý báu để tăng trưởng vượt bật cả về chất lượng, tiếp cận với quốc tế.

Lúc này, dịch thuật hồ sơ hải quan đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi quá trình chinh phục thị trường toàn cầu, các doanh nghiệp ngoài việc có sản phẩm chất lượng, họ cần hiểu được ngôn ngữ. 

Dịch thuật hồ sơ hải quan giúp cho việc trao đổi thông tin dễ dàng. Các thủ tục, giấy tờ phức tạp được chuyển đổi ngôn ngữ và cả hai bên đều thông hiểu lẫn nhau. Từ đó tạo nên uy tín, giúp quá trình được thúc đẩy một cách nhanh chóng.

Nhờ dịch thuật hồ sơ hải quan, các doanh nghiệp sẽ không còn rào cản ngôn ngữ. Các bất đồng cũng được giải quyết triệt để, rõ ràng.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Báo Cáo Tài Chính

Dịch Thuật Hồ Sơ Hải Quan Bao Gồm Những Tài Liệu Nào?

dich-thuat-ho-so-hai-quan-bao-gom-nhung-tai-lieu-nao
Dịch Thuật Hồ Sơ Hải Quan Bao Gồm Những Tài Liệu Nào?

Một bộ hồ sơ thủ tục hải quan được dịch thuật chuyên nghiệp, phù hợp với thông lệ quốc tế. Đây là điều cần thiết đối với việc xuất nhập hàng hóa giữa các nước. Các hồ cơ nhập khẩu hay xuất khẩu bao gồm những văn bản quan trọng như sau:

  • Các loại hợp đồng ngoại thương.
  • Các hóa đơn thương mại xuất nhập khẩu.
  • Vận đơn.
  • Các giấy tờ chứng nhận xuất xứ.
  • Bộ hồ sơ tờ khai hải quan, tờ khai giá trị.
  • Giấy phép xuất nhập khẩu, công văn xin nhập xuất.
  • Đơn xin chuyển cửa khẩu.

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Tại Sao Lựa Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Hải Quan Tại CVN

tai-sao-lua-chon-dich-vu-dich-thuat-ho-so-hai-quan-tai-cvn
Tại Sao Lựa Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Hải Quan Tại CVN

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty dịch thuật đã và đang đáp ứng được nhu cầu phần lớn khách hàng. Tuy nhiên có một vấn đề là các công ty không đáng tin cậy, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Những điều này không phải ai cũng có thể nhận ra ngay từ lần đầu tiên hợp tác. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một công ty dịch thuật chất lượng, hãy đến với CVN. Công ty hiện có dịch vụ dịch thuật hồ sơ hải quan đầy đủ, nhanh chóng, tiện lợi. Với những ưu điểm nhất định phải kể đến như sau:

Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật 

Công ty dịch thuật CVN có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ hải quan. Ngoài ra, hệ thống còn sở hữu đội ngũ chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản khi dịch thuật. 

Đội ngũ chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn tận tâm không chỉ quá trình dịch thuật giấy tờ mà cả các vấn đề thủ tục hồ sơ. Chúng tôi chính là cánh tay đắt lực của các doanh nghiệp. Góp phần giúp tháo gỡ rào cản ngôn ngữ về giấy tờ hải quan, hồ sơ thuế, hóa đơn,…. cũng như tạo hiệu quả cao nhất trong quá trình kinh doanh của bạn. 

Chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 

Nhờ vào sự hiểu biết cũng như kiến thức của các chuyên gia khi dịch thuật, bộ hồ sơ của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn hiện hành. Cụ thể đó là bản dịch thuật hồ sơ hải quan đạt tiêu chuẩn ISO 9001. 

ISO 9001 là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về hệ thống quản lý chất lượng, đồng nghĩa với việc công ty dịch thuật có chất lượng đảm bảo. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi quyết định cộng tác với chúng tôi lâu dài.

Giao đúng lịch hẹn 

Khi bàn giao tài liệu cho chúng tôi dịch thuật, tùy vào loại tài liệu mà chúng tôi sẽ báo lại thời gian hoàn thành. Thông thường một bản dịch ngắn bạn có thể nhận ngay trong ngày. Nếu tài liệu dài và nội dung khó hơn, phía công ty sẽ hẹn lâu hơn. 

Theo đó, công ty cam kết với bạn sẽ giao đúng lịch hẹn như đã hứa. Hơn nữa, nội dung và mọi thủ tục liên quan sẽ được đảm bảo rõ ràng, minh bạch.

Chi phí rẻ

Công ty nhận dịch hơn 50 ngôn ngữ quốc tế với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Bạn là khách hàng có nhu cầu dịch thuật hồ sơ hải quan có thể liên hệ với công ty dịch thuật CVN để được báo giá chi tiết.

Chi phí phù hợp với bình quân các công ty dịch thuật hiện nay chính là điều khiến khách hàng hài lòng.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu, Hồ Sơ Xây Dựng Chuyên Nghiệp

Như vậy, qua những chia sẻ trên hẳn bạn cũng đã biết thêm một số thông tin về dịch thuật hồ sơ hải quan ở công ty dịch thuật CVN. Hãy kết nối với chuyên trang ngay sau bài viết này để nhận thêm nhiều tư vấn có giá trị hơn nữa bạn nhé!