Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu, Hồ Sơ Xây Dựng mang tính đặc thù cao. Việc dịch thuật đòi hỏi phải có sự am hiểu nghề nghiệp và khả năng ngôn ngữ đa dạng.

Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu, Hồ Sơ Xây Dựng tại CVN hiểu được những mong mỏi và khó khăn của các công ty khi làm việc với các đối tác nước ngoài. Với 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, chúng tôi đã trở thành một cầu nối giúp các công ty xây dựng tiếp cận với thị trường thế giới vô cùng hiệu quả. 

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu, Hồ Sơ Xây Dựng

 

dich-thuat-cong-chung-ho-so-thau-xay-dung
Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu chuyên nghiệp

Dịch Thuật CVN được vinh dự nằm trong Top những đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty không những được giới trong nghề mà cả các đối tác, khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, độ uy tín và tốc độ cao. Tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong ngành dịch thuật Việt. 

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Dịch Thuật CVN có các chuyên gia về dịch thuật và phiên dịch. Với hệ thống 80 ngôn ngữ. Biên dịch viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, từ các chuyên gia cho tới những nhân viên tư vấn. Phục vụ chu đáo, tận tâm.

Biên dịch viên có năng lực chuyên môn cao

Các công tác dịch thuật thành thạo ngôn ngữ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; giàu kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực. Tốc độ dịch nhanh chóng với số lượng 20.000đ từ/ngày. Đối với lĩnh vực xây dựng sẽ có các chuyên gia hỗ trợ đảm bảo văn bản có độ chính xác, dễ hiểu nhất khi tới tay khách hàng.

Đảm bảo chất lượng dịch thuật

Công ty dịch thuật CVN là thành viên của Tổ chức dịch thuật Việt Nam. Chúng tôi là đối tác dịch thuật đồng hành cùng các thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam. Đây chính là một trong những đánh giá hữu ích nhất cho chất lượng của CVN. 

Chi phí dịch thuật rẻ nhất

Với tiêu chí hướng tới sự sự hài lòng của các khách hàng. Chi phí dịch thuật mà CVN cung cấp cho khách hàng được đánh giá là rất cạnh tranh. Chi phí được tính theo số trang văn bản cần dịch, thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. 

Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu, Hồ Sơ Xây Dựng

dich-thuat-ho-so-thau-ho-so-xay-dung-co-gia-thanh-canh-tranh
Dịch thuật hồ sơ thầu, hồ sơ xây dựng có giá thành cạnh tranh

Sứ mệnh mà CVN mang trên mình đó chính là giúp các nước gần nhau hơn thông qua ngôn ngữ. Chính vì vậy, khi đến với chúng tôi, các văn bản cần dịch sẽ được chúng tôi truyền tải sao cho nhanh chóng và chính xác nhất. Các ngôn ngữ đặc trưng của chuyên ngành xây dựng sẽ được các biên dịch viên có chuyên môn trong ngành giải đáp rõ ràng, cặn kẽ.

Bảng giá dịch thuật hồ sơ thầu, hồ sơ xây dựng minh bạch, rõ ràng

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

Tại CVN có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp sau khoảng 10 phút. Đặc biệt chúng tôi cũng hỗ trợ dịch song ngữ nếu như quý khách hàng có yêu cầu với mức phí không chênh lệch quá nhiều. 

Dịch test hoàn toàn miễn phí

Chúng tôi có hỗ trợ dịch test miễn phí trước khi hợp tác với khách hàng. Để khách hàng có thể an tâm về chất lượng bản dịch và có thể kiểm tra trình độ các biên dịch viên của chúng tôi thông qua văn bản mà họ dịch. Bởi các loại hồ sơ thẩm định thường có những yêu cầu khá khắt khe cũng như tính đặc thù riêng. 

Chất lượng dịch đảm bảo

dich-thuat-ho-so-thau-ho-so-xay-dung-cam-ket-chinh-xac-voi-ho-so-goc
Dịch thuật hồ sơ thầu, hồ sơ xây dựng chính xác so với bản gốc

Các văn bản hồ sơ sẽ được dịch sang ngôn ngữ khách hàng yêu cầu mà vẫn đảm bảo đúng văn phong và không mất đi ý nghĩa của bản gốc. Biên dịch viên cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước nội dung đã dịch. Đảm bảo dịch đúng với bản gốc và văn phong chuẩn xác với chuyên ngành hồ sơ thầu, hồ sơ xây dựng. 

Bản gốc và bản dịch được bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi cam kết giữ bảo mật tuyệt đối với các hồ sơ gốc mà khách hàng gửi. Không tiết lộ thông tin với bên thứ ba. Đồng thời, bản dịch cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối như với bản gốc. Các hố sơ, thông tin sẽ không tự ý trao đổi với bất cứ tổ chức, cá nhân nào. Các nội dung liên quan sẽ được xóa hoàn toàn sau khi đã bàn giao sang cho khách hàng. 

Giao tài liệu tận nơi

giao-tai-lieu-tan-noi-cho-khach-hang
Vận chuyển tài liệu tận nơi cho khách hàng

Đơn vị Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu, Hồ Sơ Xây Dựng Chuyên Nghiệp CVN còn có dịch vụ hỗ trợ giao bản dịch tận nơi cho khách hàng. Nhằm hỗ trợ, phục vụ tối ưu cho các khách hàng ở xa và bận rộn với công việc.

Xuất hóa đơn khi có yêu cầu

Nếu bên khách hàng là tổ chức, đơn vị thì công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dịch thuật khi có yêu cầu. Đảm bảo tính minh bạch và chính xác trong hoạt động của công ty. Giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng của bản dịch. 

Với sự phát triển ngày càng chóng mặt của xã hội, công ty dịch thuật hồ sơ thầu, hồ sơ xây dựng uy tín cam kết sẽ hoàn thành nhanh chóng các bản dịch cho quý khách với mức chi phí ưu đãi nhất và chất lượng tuyệt vời nhất.

Lưu ý: Với các trường hợp không ở trực tiếp Hà Nội và Hồ Chí Minh (HCM) chúng tôi vẫn tiếp nhận các hồ sơ “dịch thuật hồ sơ thầy và công chứng tài liệu hồ sơ thầu” tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ Hottline: 0867.623.648 để được hỗ trợ dịch vụ dịch thuật, dịch vụ công chứng, dịch vụ phiên dịch online tại nhà và các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ thầu chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuậttốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật khác tại Dịch Thuật CVN: