Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại

     Trên khắp thế giới, sự đa dạng về ngôn ngữ đang tăng lên từng ngày, không có điểm dừng, vì những người nói các ngôn ngữ khác nhau và thuộc các nền văn hóa khác nhau sẽ luôn tương tác, giao tiếp và kinh doanh. Và do đó, điều mà chúng tôi muốn đề cập ở đây là vai trò của dịch thuật, cụ thể là vai trò sống còn của dịch vụ phiên dịch qua điện thoại.

Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại là gì?

    Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại là một trong những cách nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật của chúng tôi để chinh phục các rào cản ngôn ngữ và văn hóa ngăn cách các đối tác kinh doanh, bất kể họ ở đâu. Về bản chất, dịch vụ này là một cuộc gọi hội nghị 3 bên, kết nối bạn, thông dịch viên và bất kỳ bên nào khác mà bạn đang gọi hoặc họ đang gọi cho bạn. Đó là phương pháp nhanh nhất và đảm bảo nhất để tiến hành phiên dịch trong thời gian rất ngắn. Vai trò của một thông dịch viên lành nghề trong cuộc gọi điện thoại là làm cho cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn giữa hai bên khác nhau, mỗi bên nói một ngôn ngữ khác nhau.

Công dụng của dịch vụ phiên dịch qua điện thoại

    Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại là một phương pháp đặc biệt có giá trị để giao tiếp, vượt qua rào cản ngôn ngữ, giúp mọi người có thể giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau chỉ trong vài giây ─ qua việc sử dụng điện thoại. Trên thực tế, có rất nhiều cách sử dụng dịch vụ phiên dịch qua điện thoại chuyên nghiệp:

Trong Chăm Sóc Sức Khỏe

   Trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, sẽ rất rủi ro nếu người nhà của bệnh nhân hoặc những người không đủ tiêu chuẩn khác làm phiên dịch viên. Do đó, khi nói đến sức khỏe và phúc lợi của bệnh nhân, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nên hợp tác với các công ty phiên dịch chuyên nghiệp qua điện thoại, để cung cấp hỗ trợ ngoại ngữ chính xác nhất cho bệnh nhân cũng như nhân viên y tế.

Dịch vụ phiên dịch

Phiên dịch trong trường hợp khẩn cấp

    Dịch vụ thông dịch viên qua điện thoại cũng có thể được yêu cầu trong trường hợp khẩn cấp khi việc nhấc điện thoại và kết nối với thông dịch viên trở nên dễ dàng hơn, hợp lý hơn.

Xử lý bản dịch ẩn danh

    Bên cạnh đó, có nhiều tình huống cần đến dịch vụ thông dịch viên để xử lý bản dịch ẩn danh, chẳng hạn như trường hợp một nhà báo phỏng vấn một nguồn tin có thể yêu cầu giấu tên.

Các trường hợp giao tiếp quan trọng

     Khi nói đến những người có trình độ hạn chế về bất kỳ ngôn ngữ nào khác ─ dịch vụ phiên dịch qua điện thoại sẽ giúp họ thực hiện các dịch vụ như thanh toán, thu nợ, nhắc nhở, đăng ký, lên lịch các cuộc hẹn và nhiều trường hợp giao tiếp quan trọng khác.

Ưu Điểm & Lợi Ích Của Phiên Dịch Viên Qua Điện Thoại:

Ưu điểm và lợi ích của dịch vụ phiên dịch qua điện thoại là gì?

  • Vượt qua những hạn chế

   Trước hết, đó là sức mạnh vượt qua những giới hạn về địa lý. Đơn giản, khi khách hàng đang ở một địa điểm hoặc thành phố mà phiên dịch viên không thể tiếp cận, phiên dịch qua điện thoại sẽ trở thành một giải pháp khả thi và hiệu quả.

  • Có sẵn bất cứ lúc nào

    Khi nói đến hiệu quả và tiết kiệm thời gian, dịch vụ phiên dịch qua điện thoại là lựa chọn hàng đầu, vì dịch vụ này thường có sẵn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Điện thoại có thể truy cập ở mọi nơi và do đó khách hàng có thể được phục vụ ngay lập tức mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

  • Tiện lợi đảm bảo

     Ngoài ra, sự tiện lợi là một trong những lợi ích chính của dịch vụ thông dịch qua điện thoại. Hãy nghĩ về một công ty bảo hiểm có trung tâm cuộc gọi tiếp nhận hàng triệu cuộc gọi bằng nhiều ngôn ngữ mỗi tháng.

   Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại như thế nào?

    Khi nói đến nhà cung cấp thì dịch vụ phiên dịch qua điện thoại nào và phiên dịch viên nào đáng tin cậy, thực sự có rất nhiều lời khuyên trong lĩnh vực này.

Tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy

    Vì bạn cần sự tin tưởng của khách hàng, nên bạn phải kết nối họ với một công ty phiên dịch mà họ cũng có thể tin tưởng. Do đó, khi bạn chọn nhà cung cấp, hãy tìm nhà cung cấp đã nổi tiếng về hiệu suất và tỷ lệ thực hiện cao. Cả bạn và khách hàng của bạn sẽ không phải trải qua việc hủy bỏ bất ngờ hoặc dịch vụ kém.

Không có thông dịch viên trong nhà!

    Các công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp, thường bắt đầu bằng việc tìm kiếm nhân viên đa ngôn ngữ nội bộ để thực hiện công việc, điều này thường dẫn đến kết quả không tốt. Ngoài ra, việc tìm kiếm các nguồn nội lực này không chỉ khó khăn và không thực tế mà còn tốn kém hơn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhân viên nội bộ. Dù muốn hay không thì các công ty phiên dịch qua điện thoại chuyên nghiệp vẫn là giải pháp phù hợp.

Tìm kiếm công nghệ cao

    Lý tưởng nhất là dịch vụ phiên dịch qua điện thoại nên được cung cấp theo yêu cầu, ngay lập tức. Với việc sử dụng công nghệ mới nhất của ngành, tất cả những gì bạn hoặc đối tác khác của bạn phải làm là nhấc điện thoại, quay số của một trong các công ty phiên dịch và dịch vụ sẽ được cung cấp ngay lập tức. Đã qua rồi những ngày chờ đợi dịch vụ. Do đó, khi bạn sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm nhà cung cấp dịch vụ, hãy tìm những từ như “ngôn ngữ được lưu trữ IVR”, “thời gian thực”, “nhấp để gọi”, v.v., vì điều này sẽ đảm bảo rằng công ty có khả năng cung cấp hỗ trợ đặc biệt, nhanh chóng.

Chỉ trả những gì bạn cần

    Tình huống với phiên dịch qua điện thoại thông thường khác với tình huống với các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tại chỗ, những người này thường tính phí khách hàng của họ theo giờ và có thể tính thêm phí vận chuyển. Chúng tôi, tại công ty dịch thuật Cvn, khuyên rằng thỏa thuận thanh toán của bạn nên dựa trên cơ sở mỗi phút, không có phí tối thiểu.