Tiếng Trung được coi là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới. Dịch thuật tiếng Trung để du học, du lịch, tìm việc làm hay kinh doanh,… đang diễn ra ngày càng phổ biến. Nhưng để dịch thuật nhanh hơn thì không thể không kể đến sự hỗ trợ của các phần mềm. Hôm nay, Dịch thuật CVN sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm dịch thuật Tiếng Trung tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ lỡ.

Danh Sách 10 Phần Mềm Dịch Thuật Tiếng Trung Tốt Nhất

top-phan-mem-dich-thuat-tieng-trung
Danh Sách Top 10 Phần Mềm Dịch Thuật Tiếng Trung Hay Nhất

Google Dịch (Google Translate) 

Google dịch là phần mềm dịch thuật tiếng Trung tốt nhất, phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ dịch thuật tiếng Trung mà Google dịch còn hỗ trợ gần 110 ngôn ngữ khác.

Ngoài hỗ trợ dịch văn bản (text), phiên bản mới nhất của phần mềm này còn cho phép dịch bằng hình ảnh sang văn bản. Hơn nữa, Google dịch còn cho phép bạn dịch 59 loại ngôn ngữ mà không cần phải kết nối internet.

+ Xem thêm bài viết: 16 Phần Mềm Dịch Thuật Tốt Nhất Hiện Nay

Itranslate Voice

itranslate-voice
Phần mềm Itranslate Voice

ITranslate Voice được xem là phần mềm dịch thuật tiếng Trung tốt nhất bằng giọng nói mà bạn không thể nào bỏ qua. Phần mềm này cho phép bạn dịch ngay cụm từ và câu sang hơn 40 ngôn ngữ khác nhau bằng giọng nói một cách nhanh chóng. ITranslate Voice giúp phiên dịch giọng nói dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

Microsoft Translator

Microsoft Translator cũng là phần mềm dịch thuật tiếng Trung tốt nhất hỗ trợ dịch thuật tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác. Ngoài ra, phần mềm còn có thể dịch dưới dạng văn bản, hình ảnh hay bằng giọng nói. Đặc biệt, Microsoft Translator còn cho phép dịch thuật ngay cả không kết nối internet.

Đây là phần mềm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, doanh nghiệp, du lịch,…

+ Xem thêm bài viết: Những Thách Thức Khi Dịch Thuật Tiếng Trung

Itranslate

itranslate
Phần mềm Itranslate

Itranslate là ứng dụng dịch tiếng Trung bằng giọng nói mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Cũng như các ứng dụng khác, iTranslate tiếp nhận thông tin từ bạn bằng cách nhập văn bản, nói hoặc chụp hình văn bản để nhận bản dịch. 

iTranslate được cộng đồng sử dụng đánh giá là ứng dụng dịch thuật hàng đầu, dịch văn bản, trang web đều rất tiện lợi với hơn 100 ngôn ngữ. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ dịch ngoại tuyến.

+ Xem thêm bài viết: Sự Khác Biệt Giữa Tiếng Trung Phồn Thể Và Tiếng Trung Giản Thể

Từ điển Việt Trung Quick Translator

quick-translator
Từ điển Việt Trung Quick Translator

Từ điển này là công cụ hỗ trợ dịch thuật  tuyệt vời cho sinh viên, các chuyên gia và khách du lịch sử dụng bất kỳ thiết bị Android nào. Quick Translator cho phép dịch thuật ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet. 

Quick Translator có thể nhận dạng chữ viết tay, nhận dạng giọng nói và tất cả hình ảnh. Đây là một công cụ tra cứu và biên dịch tiện dụng. 

Ứng dụng dịch thuật Việt – Trung

dich-thuat-viet-trung
Ứng dụng dịch thuật Việt – Trung

Ứng dụng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung hỗ trợ người dùng dịch từ hoặc câu cùng với tính năng phát âm một cách dễ dàng và nhanh chóng. App tương thích với nền tảng Android 2.3.3 trở lên và cho phép bạn phiên dịch ngôn ngữ hai chiều. 

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này rất tiện lợi, nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ hệ thống phát âm, phát âm từ vựng và ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả. Bạn có thể lưu lại sau mỗi lần tra cứu để tìm kiếm nhanh những lúc cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ bản dịch với mọi người.

+ Có thể bạn chưa biết: Tổng Hợp 9 Mẹo Hữu Ích Để Ghi Nhớ Từ Vựng Nhanh Hơn

Từ điển Trung Việt

Từ điển Trung Việt Translate là từ điển hoàn toàn miễn phí giúp bạn phiên dịch tiếng Trung một cách tiện lợi, nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhập tiếng Trung hoặc tiếng Việt, viết theo âm Pinyin hoặc vẽ tay đều có thể tra ra kết quả. 

Ứng dụng này cập nhật với gần 1.000.000 từ và mẫu câu. Bạn có thể chia sẻ kiến thức với mọi người thông qua mạng xã hội và Email một cách dễ dàng.

Dịch Tiếng Trung Translate

dich-tieng-trung
Dịch Tiếng Trung Translate

Dịch tiếng Trung là phần mềm dịch tiếng Trung sang Tiếng Việt vô cùng phổ biến được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này có giao diện khá đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng. Bạn có có thể dịch cả một đoạn văn nếu có kết nối internet. App được hỗ trợ tải được trên hệ thống Android và IOS trên các cửa hàng trực tuyến.

Ứng dụng dịch thuật Tiếng Trung trên Iphone Waygo

Waygo là phần mềm dịch video Tiếng Trung sang Tiếng Việt được giới trẻ đánh giá tốt nhất. Waygo chủ yếu dùng cho các ngôn ngữ châu Á đặc biệt là tiếng Trung. Waygo hỗ trợ chuyển ngữ nhanh chóng trên hình ảnh, phụ đề video. 

Phiên dịch viên PaPaGo

papago
Phiên dịch viên PaPaGo

Papago có nghĩa là con vẹt có khả năng đọc ngôn ngữ. Papago được thiết kế tương thích hệ điều hành IOS và Android (5.0) trở lên và Google Chrome. 

Bạn có thể dễ dàng phiên dịch tiếng Trung một cách nhanh chóng và dễ dàng. Papago sở hữu một giao diện đơn giản, bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Trung và tùy ý phiên dịch ngôn ngữ theo nhiều cách khác nhau như nhập văn bản, giọng nói hoặc dịch bằng hình ảnh.

Trên đây là top 10 phần mềm dịch thuật tiếng Trung tốt nhất hiện nay, hy vọng bạn sẽ tìm phần mềm phù hợp hỗ trợ tốt cho việc dịch thuật của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Dịch Thuật CVN nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngành đa ngôn ngữ chuyên nghiệp và chính xác nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm dịch thuật