Phiên dịch qua điện thoại

Phiên dịch qua điện thoại (Over-the-phone Interpretation) là hình thức dịch đang được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan lựa chọn và khá phổ biến hiện nay, thay vì phải gặp gỡ trực tiếp. Phiên dịch qua điện thoại sẽ rút ngắn khoảng cách thời gian và địa lý. Do khoảng cách địa lý họ không có điều kiện để thường xuyên gặp mặt trao đổi trực tiếp thì hình thức liên lạc chủ yếu là email và điện thoại. Dịch qua điện thoại cũng bắt đầu phổ biến từ nhu cầu đó.

Phiên dịch qua điện thoại
CVN cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ phiên dịch qua Điện thoại:

Phiên dịch viên điện thoại sẽ đóng vai trò là cầu nối giúp hai bên trao đổi, liên lạc một cách thuận tiện nhất. Ngoài kỹ năng về chuyên môn, chúng tôi luôn cam kết tính bảo mật cuộc hội thoại cao nhất. Quý khách sẽ nhận được những lợi ích từ dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp của Dịch thuật CVN Đội ngũ phiên dịch viên:

Phiên dịch viên của Dịch thuật công chứng CVN với nhiều kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều hội nghị lớn mang tầm cỡ quốc tế. Phiên dịch hội nghị luôn đứng trước một thách thức lớn đó đảm bảo thông tin liên lạc giữa những người tham gia hội nghị, tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác đa ngôn ngữ, chính vị vậy người dịch của Dịch thuật CVN phải là những người  không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành mà có kiến thức trong từng vấn đề chuyên sâu của từng hội nghị.

Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại
Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại tại Dịch thuật CVN

Công nghệ:

Quý khách sẽ không phải mất thời gian và chi phí để đầu tư vào công nghệ hỗ trợ cho phiên dịch hội nghị. Dịch thuật CVN sử dụng công nghệ, các thiết bị tốt nhất phục vụ truyền tải thông điệp của quý khách trong hội nghị. Hiệu quả:

Thành công chính là giá trị mà Phiên dịch Dịch thuật Hà Nội muốn gửi tới Quý khách. Ngoài việc phiên dịch, Dịch thuật CVN sẽ trợ giúp quý khách trong vấn đề hiểu tài liệu và làm tài liệu để giới thiệu cho các đối tác khác trong hội nghị. Ngôn ngữ:

Nếu quý khách đang chịu trách nhiệm tổ chức hội nghị, cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch tại Dịch thuật CVN sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng quý khách với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *