Dịch Thuật CVN là công ty dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay đáp ứng mọi yêu cầu: dịch thuật hồ sơ cá nhân, dịch thuật hồ sơ công ty, dịch thuật video clip,… Chúng tôi cam kết bản dịch chính xác nhất về chất lượng và tiến độ với mọi khách hàng.

Khó Khăn Khi Tự Dịch Thuật Tiếng Nhật

kho-khan-khi-dich-thuat-tieng-nhat
Những khó khăn khi dịch thuật tiếng Nhật

Giao lưu kinh tế văn hóa xã hội ngày càng nhiều yêu cầu sự thông hiểu ngôn ngữ cao. Đặc biệt, Nhật Bản đang là nước hỗ trợ Việt Nam trên nhiều phương diện. Do đó, yêu cầu các văn bản hay giấy tờ, bản dịch phải được thông hiểu. 

Việc tự dịch thuật để thông hiểu và xử lý các văn bản sẽ gặp không ít khó khăn:

Mất nhiều thời gian

Tự dịch thuật các tài liệu tiếng Nhật đặc biệt gây mất thời gian. Các văn bản  dịch thuật cần tỉ mỉ  chi tiết. Do đó, khi dịch thuật, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tra cứu ngôn từ phù hợp để lựa chọn. Việc này có thể làm chậm tiến độ công việc. Hơn nữa, việc tự dịch thuật tiếng Nhật thiếu kinh nghiệm sẽ khiến công việc bạn gặp nhiều vướng mắc. 

Dịch vụ hỗ trợ dịch thuật mang đến giải pháp tối ưu trong hỗ trợ thực hiện và chuẩn bị các loại hồ sơ, thủ tục nhanh chóng. 

Nội dung không đảm bảo 

Tự dịch thuật tiếng Nhật với không nhiều kinh nghiệm và vốn ngôn ngữ, sẽ khiến nội dung sai lệch. Hơn thế nữa, nội dung bản dịch không đảm bảo đúng ngữ cảnh sẽ khó thuyết phục người đọc và làm công việc bị chậm trễ. 

Dịch vụ dịch thuật hỗ trợ toàn diện về nội dung và tính chính xác 100% cho các văn bản của bạn. Thời gian dịch thuật đảm bảo mang đến mức chi phí dịch tối ưu. Thông thường hiện nay, thời gian dịch thuật sẽ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng từ 2-3 ngày cho các tài liệu ngắn và từ 3-5 ngày cho các văn bàn dài. 

Tiêu chuẩn này luôn được đảm bảo ở mốc chính xác nhất khi hỗ trợ và tiếp nhận dịch vụ dịch thuật cho khách hàng. 

+ Xem thêm: Dịch Thuật Chứng Minh Thư, Căn Cước Công Dân Giá Rẻ

Vì Sao Bạn Nên Chọn Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp

dich-thuat-tieng-nhat-chinh-xac-nhanh-chong
Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Hàng Đầu Tại Hà Nội

Việc sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại các công ty dịch thuật uy tín hiện nay ngày càng phổ biến với những ưu điểm vượt trội:

 • Các đơn vị dịch thuật đáp ứng được thời gian: đảm bảo tiến độ như yêu cầu. Văn bản và nội dung được xử lý nhanh, kịp thời. 
 • Đơn vị dịch thuật đảm bảo chất lượng chính xác tuyệt đối 100%. Điều này sẽ mang đến sự chỉnh chu cần thiết cho công việc và bất cứ loại hình văn bản nào mà bạn cần.
 • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được bản dịch chính xác và chất lượng nhất.

Hiện nay, dịch thuật CVN là đơn vị đặc biệt được tin tưởng với những ưu điểm vượt trội. 

Ưu Điểm Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại CVN

uu-diem-dich-thuat-tieng-nhat-tai-cvn
Ưu Điểm Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại CVN

Dịch thuật tiếng Nhật tại CVN được đảm bảo tuyệt đối:

Nội dung dịch thuật chính xác

Nội dung dịch thuật tiếng Nhật luôn đảm bảo tính chính xác về thông tin. Thông tin dịch thuật sát nghĩa. Các thông tin chính xác và đầy đủ được dịch thuật theo bản gốc. Tính chính xác trong nội dung dịch thuật được thể hiện ở nội dung dịch thuật đầy đủ, không thiếu ý. 

Dịch thuật phải đảm bảo thông tin hay các thuật ngữ được chính xác. Nội dung dịch thuật đảm bảo phù hợp với ngữ cảnh và kiểu mô hình văn bản. Điều này giúp người đọc cảm thấy thoải mái và dễ hiểu nhất. Hỗ trợ đa dạng các loại tài liệu: hồ sơ cá nhân, hồ sơ doanh nghiệp, video – clip,..

+ Xem thêm: Dịch Thuât Hồ Sơ Du Học Nước Ngoài

Đảm bảo tính bảo mật

Toàn bộ các nội dung dịch thuật sẽ được bảo mật tuyệt đối. Việc bảo mật đặc biệt quan trọng cho các hợp đồng, tài liệu mật. 

Tài liệu dịch thuật của khách hàng được cam kết bảo mật, nếu có bất cứ vấn đề nào về lộ thông tin sẽ được đơn vị dịch thuật đền bù và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nội dung dịch thuật và toàn bộ các thông tin của khách hàng luôn được đảm bảo tuyệt đối. 

Quy trình tiếp nhận, xử lý nhanh chóng

ban-dich-tieng-nhat-chuyen-nghiep-chinh-xac
Bản Dịch Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp, Chính Xác

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Dịch thuật CVN sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị đầy đủ và chính xác nhất giấy tờ, văn bản cho mình:

 • Tiếp nhận yêu cầu dịch thuật và tư vấn thời gian và chi phí dịch. 
 • Hỗ trợ dịch thuật nhanh chóng. 
 • Cung cấp thông tin sau khi dịch thuật cho khách hàng và hỗ trợ hiệu đính bản dịch theo yêu cầu. 
 • Điều chỉnh nội dung dịch thuật và gửi lại bản cuối. 

Quy trình dịch được thực hiện nhanh chóng từ 3-7 ngày tùy thuộc vào loại hồ sơ và chất lượng bạn mong muốn. Thông tin dịch chính xác, đáp ứng dịch nhanh, chi phí rõ ràng. 

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, trình độ cao

Đội ngũ nhân viên đảm nhận dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý hồ sơ, giấy tờ và các loại văn bản dịch thuật. Dịch thuật viên xử lý nhanh, đảm bảo chính xác với tất cả các nội dung. 

Dịch thuật viên có trình độ cao, đạt các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế: tiếng Nhật đảm bảo từ N3, N2. Kinh nghiệm dịch nhiều năm, hỗ trợ dịch chuẩn xác từng câu từ, đủ ý, đảm bảo thông hiểu dễ dàng. 

Bảng Giá Dịch Thuật Tiếng Nhật Rõ Ràng, Minh Bạch

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

Trên đây là đầy đủ các thông tin về địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo. Mong rằng, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho dịch vụ dịch thuật các loại văn bản, hồ sơ, chứng từ cho mình. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhanh chóng có thể hiện hệ tại Dịch thuật CVN ngay hôm nay để được tư vấn. 

+ Xem thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Hợp Đồng

Điểm Qua Các Thành Tựu Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại CVN

uu-diem-dich-thuat-tieng-nhat-tai-cvn
Ưu Điểm Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại CVN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, CVN luôn là địa chỉ tin cậy không chỉ cho khách hàng trong nước mà cả quốc tế. Đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Nhật tại công ty dịch thuật CVN có có thời gian học tập và làm việc bên Nhật. Vì thế, chất lượng bản dịch thuật do công ty cung cấp đảm bảo tính chuyên môn, phù hợp với hoàn cảnh và các lĩnh vực khác nhau.

Với đội ngũ nhân sự:

+1000 Biên Dịch Viên

+ 2500 Khách Hàng Trong Nước

+ 200 Khách Hàng Quốc Tế

Ưu điểm của Dịch Thuật CVN:

 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.
 • Giá tốt vì có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng các phần mềm dịch thuật hiện đại nhất hiện nay là Trados, Wordfast, MemoQ,..
 • Hoàn tiền 100% nếu có sai sót khiến khách không hài lòng.
 • Tập trung vào 8 ngôn ngữ chính: Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga.
 • Quy trình chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiệu quả
 • Có công chứng bản dịch và hợp pháp hóa lãnh sự lấy ngay trong ngày.

Lưu ý: Với các trường hợp không ở trực tiếp Hà Nội và Hồ Chí Minh (HCM) chúng tôi vẫn tiếp nhận các hồ sơ “dịch thuật tiếng Nhật và công chứng bản dịch tiếng Nhật” tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ Hottline: 0867.623.648 để được hỗ trợ dịch vụ dịch thuật, dịch vụ công chứng, dịch vụ phiên dịch online tại nhà và các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.