Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Séc sang tiếng Việt? Bạn cần công chứng bản dịch các tài liệu tiếng Séc để hoạt động tại Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng đó đó, Công Ty Dịch Thuật CVN chuyên cung cấp các bản dịch tiếng Séc chuyên nghiệp, chính xác, với tiêu chuẩn chất lượng cao để thông tin được truyền đạt một cách rõ ràng và hiệu quả. 

Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Séc Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-tieng-sec
Nhu cầu dịch thuật tiếng Séc ngày càng tăng

Cộng Hòa Séc có diện tích 78.867 km2, dân số 10.334.160 người, nằm ở Trung Âu. Séc có thủ đô là Praha và ngôn ngữ chính thức là tiếng Séc. Được bao quanh bởi những gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu, Cộng hòa Séc tận dụng lợi thế vị trí chiến lược để củng cố nền kinh tế và thúc đẩy nguồn nhân lực.

Nền kinh tế Séc đang có những thay đổi lớn về nhu cầu trong nước, tạo việc làm, nguồn thu từ thuế của hầu hết người dân và xuất khẩu sang các nước đối tác quan trọng khác. Các ngành tạo ra thu nhập chính là: nông nghiệp, công nghiệp, xuất khẩu và khu vực dịch vụ sử dụng 60% dân số lao động.

Là một trong những công ty dịch thuật tiếng Séc hàng đầu trên thị trường, Công ty dịch thuật CVN sẵn sàng cung cấp các dịch vụ biên-phiên dịch viên tiếng Séc bản địa, cũng như các dịch vụ dịch thuật kèm bản địa hóa hoàn toàn tiếng Séc mọi lúc mọi nơi. Với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp nhanh chóng và hiệu quả về chi phí cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực đa dạng như lĩnh vực y tế và pháp lý, nhập cư, giải trí, công nghệ và tài chính. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng:

 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Séc sang tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Cung cấp các giải pháp bản địa hóa cho các trang web, tài liệu quảng cáo và các sản phẩm kỹ thuật số
 • Cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp
 • Công chứng và cấp bản tuyên thệ đúng hạn và miễn phí khi có nhu cầu

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Hồ Sơ Visa – Xin Thị Thực

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Séc Chuyên Nghiệp

dich-vu-dich-thuat-tieng-sec
Dịch vụ dịch thuật tiếng Séc chuyên nghiệp

Công Ty Dịch Thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín, tiếp nhận tất cả các đơn hàng từ khắp thế giới. Khách hàng có nhu cầu dịch các tài liệu chính thức từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Séc hoặc từ tiếng Séc sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác đều có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chuyên dịch sang hơn 100 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Galicia, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Séc, tiếng Trung và tiếng Ả Rập, cùng nhiều thứ khác.

Ngoài ra, CVN còn tiếp nhận các tài liệu liên quan đến trang web, hồ sơ thông tin, quảng cáo kỹ thuật số hoặc báo in, phần mềm, dự án và các tài liệu khác sang tiếng Séc cho bất kỳ công ty nào muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của họ sang Séc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Séc thuộc các lĩnh vực:

 • Dịch thuật tiếng Séc cho thương mại điện tử
 • Dịch thuật tiếng Séc cho ngành kiến ​​trúc và xây dựng
 • Dịch thuật  tiếng Séc cho học từ xa
 • Dịch thuật trang web tiếng Séc 
 • Dịch thuật tiếng Séc cho ngành du lịch
 • Dịch thuật tiếng Séc cho nội dung nghe nhìn
 • Dịch thuật khoa học sang tiếng Séc
 • Dịch thuật tài chính sang tiếng Séc
 • Dịch thuật công chứng tiếng Séc
 • Dịch thuật tiếng Séc cho ngành quảng cáo
 • Dịch thuật  tiếng Séc cho lĩnh vực pháp lý và tư pháp
 • Dịch thuật văn học sang tiếng Séc
 • Dịch thuật y tế tiếng Séc
 • Dịch thuật tiếng Séc cho ngành thời trang và làm đẹp
 • Dịch thuật Trò ​​chơi điện tử và dịch vụ bản địa hóa phần mềm sang tiếng Séc

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Làm Chứng Nhận Apostille Trọn Gói

Dịch vụ dịch tiếng Séc cho lĩnh vực pháp lý

dich-thuat-tai-lieu-phap-ly-tieng-sec
Dịch thuật tài liệu pháp lý tiếng Séc

Công ty dịch thuật CVN là một công ty dịch thuật có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Do đó, bạn có thể tin tưởng giao cho chúng tôi tất cả các tài liệu pháp lý của mình. Chúng tôi có thể biên dịch chính xác, nhanh chóng và công chứng miễn phí phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng Lý Lịch Tư Pháp

Dịch vụ phiên dịch tiếng Séc

phien-dich-vien-tieng-sec
Phiên dịch viên tiếng Séc chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu thuê một phiên dịch viên trực tiếp chuyên nghiệp để hỗ trợ giao tiếp với khách hàng nói tiếng Séc của mình? Hay bạn cần một phiên dịch viên qua điện thoại cho cuộc phỏng vấn nhập cư mà mình chuẩn bị tham gia? Bất kể nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu đó.

+ Xem thêm bài viết: Phiên Dịch Cuộc Họp Và Hội Thảo Trực Tuyến

Dịch vụ lồng tiếng tiếng Séc

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ lồng tiếng đảm bảo sự hấp dẫn tối đa cho bộ phim hoặc chương trình truyền hình của bạn ở Cộng hòa Séc.

Dịch Thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ lồng tiếng bằng tiếng Séc với giọng vùng miền phù hợp. Các diễn viên được lựa chọn của chúng tôi phải trải qua quá trình tuyển chọn thủ công có chọn lọc cho vai diễn mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể phiên âm phim của bạn từ tiếng Séc sang tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Séc và cung cấp phụ đề được bản địa hóa 100%, đồng thời phân phối ở bất kỳ định dạng nào mà bạn yêu cầu.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Lồng Tiếng Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Dịch thuật tài liệu tiếng Séc

dich-thuat-tai-lieu-tieng-sec
Dịch thuật tài liệu tiếng Séc

Với đội ngũ biên dịch viên tiếng Séc sang tiếng Việt giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ không chỉ cung cấp bản dịch chính xác, phản ánh 100% nội dung các tài liệu pháp lý của bạn mà còn được công chứng nhanh chóng, lấy ngay trong ngày khi có nhu cầu.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Séc y tế, IT, xây dựng, kinh tế, toán học, marketing và các chuyên ngành khác…

Chúng tôi cam kết:

 • Bản dịch được công nhận tại tất cả các cơ quan pháp lý
 • Biên dịch các tài liệu pháp lý tiếng Séc với chất lượng cao nhất
 • Phiên dịch viên nói tiếng Séc được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp
 • Bản dịch và bản tuyên thệ có chứng nhận

Tại Sao Khách Hàng Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Séc Tại CVN

Dịch Thuật CVN sở hữu nền tảng T.O.P (Translation Optimization Platform – Nền tảng Tối ưu hóa Dịch thuật) của riêng mình giúp tối ưu hóa các dịch vụ dịch thuật và giúp khách hàng tìm được những dịch giả tiếng Séc chuyên nghiệp tốt nhất chỉ trong vài phút.

Biên dịch viên tiếng Séc được chứng nhận

Tại Dịch Thuật CVN, chúng tôi tìm tới những biên dịch viên bản ngữ tiếng Séc chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu đó của bạn. Đối với mỗi đơn hàng, chúng tôi sẽ điều phối một biên dịch viên bản ngữ để xử lý các bản dịch các tài liệu của khách hàng. Họ đều đã quen với việc sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, từ pháp lý, thương mại, giáo dục tới công nghệ.

Mỗi biên dịch viên tiếng Séc của CVN đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và hơn hết, đều có bằng cấp chuyên ngành và am hiểu các lĩnh vực dịch thuật mà công ty cung cấp dịch vụ.

CVN sẽ chỉ định cho bạn một biên dịch viên tiếng Séc chuyên nghiệp để dịch các tài liệu của bạn với độ trung thực 100% với ngôn ngữ gốc. Chúng tôi luôn hiểu rằng không ai có thể biên dịch chính xác hơn một biên dịch viên người bản xứ. Chúng tôi cũng cam kết chất lượng các bản dịch được công nhận tại tất cả các cơ quan pháp luật mà khách hàng nộp tới.

Mỗi biên dịch viên của chúng tôi phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Biên dịch tiếng Séc bản ngữ chuyên nghiệp
 • Bằng cấp chuyên ngành dịch thuật
 • Chuyên môn được cập nhật đầy đủ
 • Giàu kinh nghiệm
 • Chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực khách hàng yêu cầu

Chi phí dịch thuật tiếng Séc

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

Dịch Thuật CVN cung cấp mức giá rất cạnh tranh cho các dịch vụ dịch thuật tiếng Séc, căn cứ theo loại tài liệu và số từ có trong tài liệu của bạn. Ngoài ra, còn dựa vào nhu cầu lâu dài của bạn đối với dịch vụ của CVN.

Chuyên gia của CVN sẽ dịch từng từ trong văn bản của bạn với độ chính xác hoàn hảo và đảm bảo rằng chúng được gửi trong thời gian rất nhanh chóng. Chúng tôi cam kết hoàn thành các yêu cầu dịch thuật đúng với thời hạn hợp đồng. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Séc chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật  dịch thuật công chứng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng SécDịch Thuật CVN