Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh đảm bảo nội dung chính xác, văn bản dịch thuật đa dạng. Chúng tôi cam kết chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ, và hoàn tiền 100% nếu sai yêu cầu của khách hàng.

Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh 

nhu-cau-dich-thuat-tieng-anh-tai-ha-noi
Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Anh Tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Đặc biệt với các tổ chức và doanh nghiệp lớn rất cần sự chính xác về ngôn ngữ. Điều này giúp thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với các đối tác của mình.

Cùng bởi lý do đó mà hiện nay các công ty, doanh nghiệp đều muốn lựa chọn cho mình một dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất cho mình. Thay vì tự dịch thuật thì lựa chọn đối tác dịch thuật sẽ thể hiện được quy mô và tầm nhìn của công ty hơn. 

Nhu cầu này tăng cao không chỉ riêng khu vực Hà Nội mà nhiều khu vực khác trên cả nước. Do đó để đáp ứng mong muốn của khách hàng, công ty dịch thuật CVN đã thành lập và mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Anh vô cùng uy tín và chất lượng. 

Dịch Thuật CVN Nhận Dịch Thuật Tiếng Anh Những Chuyên Ngành Nào?

dich-thuat-chuyen-nganh-tieng-anh-gia-re
Dịch Thuật Chuyên Ngành Tiếng Anh Chất Lượng Giá Rẻ

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh đa dạng chuyên ngành và lĩnh vực như:

– Dịch thuật văn bản hồ sơ pháp lý, văn bản khoa học, chứng từ..

– Dịch thuật tài liệu kinh doanh, chuyên ngành y học, hóa học, tài chính kế toán, CNTT…

– Dịch thuật phim, hình ảnh, video…

– Dịch thuật website, CV, IOS chuyên nghiệp

Quy Trình Dịch Thuật Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Hiện nay dịch thuật CVN đảm bảo quy trình, thời gian và chi phí dịch thuật tiêu chuẩn cho mọi văn bản, giấy tờ. 

Quy trình dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp nhất hiện nay

quy-trinh-dich-thuat-tieng-anh-tai-ha-noi
Quy Trình Dịch Thuật Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Không làm tốn thời gian khách hàng, thông thường sẽ tiến hành theo các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch thuật và tư vấn về chi phí và thời gian.
 • Bước 2: Tiếp nhận văn bản dịch. 
 • Bước 3: Thực hiện dịch.
 • Bước 4: Cung cấp bản thảo sau khi dịch. 
 • Bước 5: Điều chỉnh nội dung và chỉnh sửa. 
 • Bước 6: Hoàn thiện và hoàn trả. 

Đây là quy trình tiêu chuẩn khi thực hiện dịch vụ dịch thuật tiếng Anh cho các văn bản và nội dung khác nhau. Dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác với mức chi phí đảm bảo. 

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh tại CVN

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Dịch thuật CVN mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng anh cam kết:

Cam Kết Chi Phí Và Thời Gian Hoàn Thành Bản Dịch Nhanh Nhất

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội
 • Đơn vị dịch thuật văn bản tiếng Anh cung cấp báo giá theo trang hoặc theo kiểu loại giấy tờ. Báo giá cố định rõ ràng đảm bảo tính minh bạch. 
 • Thời gian dịch thuật nhanh chóng. Thông thường từ 3-7 ngày tùy thuộc vào mỗi kiểu loại văn bản khác nhau. 

Cam Kết Chất Lượng Bản Dịch Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

 • Dịch thuật tiếng Anh sang văn bản tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Dich nội dung sát sườn, sát nghĩa, sát ý, không bỏ sót nội dung quan trọng. Văn phong dịch thuật uyển chuyển giúp đảm bảo theo nền văn hóa quy chuẩn và dễ hiểu, dễ thuyết phục. 
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Ngay từ lúc thành lập công ty, chúng tôi đã hiểu rõ sự bảo mật trong dịch vụ dịch thuật là vô cùng quan trọng vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hợp tác với Dịch thuật CVN ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và trở thành đối tác tin cậy của bạn. 
 • Văn bản dịch thuật được thực hiện chuyên viên có trình độ cao, có các chứng chỉ quốc tế như Ielts > 7.0, toefl > 700, toeic > 900. Các văn bản được đảm bảo kiểm tra tính chính xác tại cơ sở dịch thuật trước khi giao đến khách hàng.
 • Quy trình thực hiện dịch vụ nhanh, liên tục, đảm bảo chu đáo đến mọi khách hàng: Từ khâu tư vấn 24/7/365 đến việc báo giá nhanh, sau 15-20 phút…Còn nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn có thể nhận được tại Dịch thuật CVN. Hãy lựa chọn và cảm nhận sự hài lòng.

Đặc biệt, đơn vị có hỗ trợ vận chuyển văn bản và giấy tờ đến tận địa chỉ theo yêu cầu. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Đảm bảo luôn có được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh của CVN. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về những gì mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo tiết kiệm chi phí tới 50% nhờ đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm và công nghệ dịch thuật hiện đại mà chúng tôi có. 

Ngoài dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh tại Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, Tiếng Pháp…thì đừng ngần ngại liên hệ. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được bản dịch hoàn hảo đúng với những gì bạn mong muốn và còn nhiều hơn thế nữa. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch Thuật CVN: