Dịch Thuật CVN là địa chỉ dịch thuật công chứng  với giá tốt giúp tiết kiệm chi phí và công sức cho khách hàng một cách vượt trội nhất.

Ngày càng nhiều khách hàng muốn được hỗ trợ đến dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày để tiện lợi hơn cho công việc của mình. Nhưng nên dịch thuật ở đâu mới đảm bảo chất lượng?

Hãy đến với Dịch Thuật CVN! Quý khách hàng sẽ không phải thất vọng dù chỉ 1 lần với những gì mà chúng tôi mang lại.

Dịch Thuật Công Chứng Là Gì?

dich-thuat-cong-chung-la-gi
Tìm hiểu khái niệm dịch thuật công chứng

Công Chứng Là Gì?

Công chứng là một yêu cầu bắt buộc đối với các tài liệu được nộp vào các cơ quan, văn phòng, trường học. Đây là một bước xác thực cần thiết, tuy nhiên nó không chứng thực bản dịch mà thay vào đó là thông báo tên cá nhân, tổ chức thực hiện bản dịch.

cong-chung-la-gi
Định nghĩa công chứng là gì?

Theo quy định hiện hành, các loại giấy tờ cá nhân soạn thảo bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch và công chứng trước khi nộp cho các cơ quan, gồm văn phòng luật, văn phòng xuất nhập cảnh, cơ quan chính phủ, tòa án hay hồ sơ nhập học. Các cơ quan này yêu cầu sự chính xác trong bản dịch do các cá nhân cung cấp, đồng thời đặt ra nhiều yêu cầu đối với việc dịch thuật các tài liệu cá nhân trước khi nộp. Bất kỳ tài liệu nước ngoài nào đều phải được biên dịch với nội dung đảm bảo chính xác so với văn bản gốc, cùng với đó là dấu công chứng của các cá nhân, tổ chức dịch thuật, hành chính xác nhận độ tin cậy. Các tài liệu chưa được công chứng cũng không có hiệu lực khi sử dụng trong các thủ tục hành chính. Đây là lý do nhiều khách hàng tìm tới các dịch vụ dịch thuật công chứng.

Bản Dịch Công Chứng Là Gì?

Bản dịch công chứng là bản dịch đã được chứng thực và được trình bày trước công chứng viên. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện một bản dịch, nhưng để được công nhận trong các cơ quan hành chính, người thực hiện bản dịch cần xin dấu của công chứng viên.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất không hề dễ dàng. Bạn phải tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn và sẵn sàng tư vấn ban đầu cho mình.

ban-dich-cong-chung-la-giban-dich-cong-chung-la-giban-dich-cong-chung-la-giban-dich-cong-chung-la-giban-dich-cong-chung-la-giban-dich-cong-chung-la-giban-dich-cong-chung-la-giban-dich-cong-chung-la-gi
Tìm hiểu khái niệm về bản dịch công chứng

Dịch giả hay công ty dịch thuật là người kiểm chứng các tài liệu đã được dịch, vì vậy cần đảm bảo về chuyên môn. Uy tín của cá nhân, tổ chức dịch thuật càng cao thì chất lượng bản dịch càng đảm bảo chất lượng. Văn phòng xuất nhập cảnh sẽ kiểm tra xem bản dịch có tuân theo yêu cầu hay không trước khi chấp nhận. Bản dịch không tốt hoặc không tuân theo các quy tắc sẽ không được chấp nhận, từ đó sẽ dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý trường hợp của bạn. Chính vì điều này, tốt nhất bạn nên tìm đến một công ty dịch thuật uy tín, có chuyên môn cao và nắm chắc các thủ tục cần thiết.

Hiện nay, Dịch Thuật CVN là công ty cung cấp một loạt các dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng với nhiều lĩnh vực và ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,…

Các Loại Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Của CVN

Công ty Dịch Thuật CVN cung cấp các bản dịch công chứng cho tất cả các tài liệu cá nhân và tài liệu công ty. Chúng tôi cam kết đảm bảo các bản dịch chất lượng và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.

Dịch thuật công chứng các tài liệu cá nhân bao gồm:

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

– Giấy chứng nhận kết hôn

–  Chứng minh thư/ căn cước công dân

– Văn bằng, chứng chỉ, học bạ

– Hồ sơ bệnh án

– Hộ chiếu

– Giấy phép lái xe

Dịch thuật công chứng tài liệu công ty bao gồm:

– Hợp đồng bảo mật, hợp đồng lao đồng, hợp đồng ký kết, hợp đồng dự án,..

– Báo cáo tài chính

– Chứng chỉ doanh nghiệp

– Bảng sao kê

– Nhãn sản phẩm

– Catalogue, Brochure

Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Là Dịch Vụ Như Thế Nào?

dich-thuat-cong-chung-lay-ngay-tai-ha-noi
Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thực ra, dịch thuật công chứng lấy ngay chính là hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ của một hồ sơ, tài liệu từ tiếng Việt ra tiếng nước ngoài hoặc ngược lại. Điểm đặc biệt của dịch vụ này chính là người thực hiện việc dịch thuật là người làm việc trong phòng Tư Pháp – Đơn vị có thẩm quyền công chứng và đảm bảo tính hợp lệ của bản dịch.

Chính vì đặc điểm này nên dịch vụ nhận được sự ưu ái hơn hẳn của các khách hàng trên thị trường. Bởi so với việc phải chờ đợi thời gian công chứng thì dịch vụ có thể hỗ trợ khách hàng lấy ngay. Điều này sẽ không gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của quý khách hàng.

Địa Chỉ Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

dich-thuat-cong-chung-nhanh-chong
Dịch thuật công chứng trong ngày tại Dịch thuật CVN

Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay chuyên nghiệp trên thị trường hiện đang phát triển rất mạnh mẽ. Thế nhưng, Dịch Thuật CVN vẫn luôn là điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Điều này được chứng minh bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà dịch vụ có được khi hỗ trợ khách hàng. Nổi bật nhất là những thế mạnh cạnh tranh như:

Tốc Độ Dịch Thuật Nhanh Chóng

Khách hàng không phải chờ đợi lâu khi lựa chọn dịch thuật tại chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên dịch thuật hùng hậu, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch tài liệu, hồ sơ trong thời gian ngắn. Đây là điều khiến rất nhiều khách hàng phải ngạc nhiên với tốc độ phục vụ “nhanh như gió” tại Dịch Thuật CVN.

Đảm Bảo Chất Lượng Dịch Thuật Tốt Nhất

dam-bao-chat-luong
Đảm bảo chất lượng bản dịch

Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên có thâm niên lâu năm trong nghề. Đồng thời, họ đều là những người am hiểu về ngôn ngữ cần được dịch. Chính vì thế, chất lượng bản dịch luôn đảm bảo chính xác, rõ ràng và câu từ sử dụng đúng ngữ nghĩa.

Mang Đến Hiệu Quả Tiết Kiệm Cao Nhất 

hieu-qua-dich-thuat-vuot-troi
Dịch Thuật Công Chứng mang đến hiệu quả tiết kiệm cao nhất

Khách hàng lựa chọn trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội của Dịch Thuật CVN sẽ có được hiệu quả tiết kiệm tối ưu nhất. Vậy đó là gì?

 • Thứ nhất, dịch vụ có bảng giá ưu đãi, nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Cho nên, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể so với việc hợp tác với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Thứ hai, với tốc độ dịch thuật nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay mà không cần phải chờ đợi lâu. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vượt trội nhất.
 • Thứ ba, thay vì việc tự mình dịch thuật rất tốn công sức thì nay đã có sự hỗ trợ của Dịch Thuật CVN. Khách hàng sẽ không mất nhiều công sức để có được một bản dịch thuật hoàn hảo nhất.

Hỗ Trợ Dịch Thuật Đa Dạng Các Loại Ngôn Ngữ

dich-thuat-da-ngon-ngu
Hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ tại dịch thuật CVN

Khách hàng muốn dịch thuật công chứng lấy ngay với các tài liệu tiếng Anh, tiếng Đức, Tiếng Nga, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung, tiếng Pháp,…Tất cả đều được dịch vụ hỗ trợ một cách chu đáo nhất. Chúng tôi có thể dịch được ngôn ngữ của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì thế, khách hàng sẽ không phải đắn đo nhiều khi đã chọn trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chính Sách Bảo Hành Đáng Tin Cậy

Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ sửa chữa, hiệu đính bất cứ chi tiết nào trong bản dịch sau khi đã bàn giao đến quý khách hàng. Với chính sách bảo hành uy tín này, khách hàng sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối với những gì mà dịch vụ mang lại.

Cam Kết Của Dịch Thuật CVN Khi Hỗ Trợ Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay

cam-ket-chat-luong
Cam kết chất lượng tại dịch thuật CVN

Khi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay, Dịch Thuật CVN luôn đưa ra những cam kết chất lượng uy tín nhất đến khách hàng. Đó là lý do chưa từng một “thượng đế” nào phải phật lòng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi trong nhiều năm qua.

 • Dịch Thuật CVN cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu bản dịch không đảm bảo chất lượng hay khách hàng không hài lòng với sự phục vụ của chúng tôi.
 • Chất lượng bản dịch luôn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế.
 • Giá cả dịch thuật ưu đãi, có tính cạnh tranh cao
 • Tiến độ bàn giao văn bản dịch vụ nhanh chóng.
 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ thông tin luôn có  thái độ làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ và rất nhiệt tình.

Với những kinh nghiệm và sự uy tín lâu năm trên thị trường, Dịch Thuật CVN cam kết sẽ giúp bạn biên soạn hồ sơ dịch thuât công chứng lấy ngay một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Hãy đến với Dịch Thuật CVN của chúng tôi để có thể có được sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ dịch thuật công chứng.

Liên Hệ Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

dich-vu-dich-thuat-cong-chung-lay-ngay-trong-ngay
Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Trong Ngày Tại Hà Nội
 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội.
 • Điện thoại: 0828.045.541
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: dichtot.com

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật khác tại Dịch Thuật CVN: